นวัตกรรมที่ล้ำสมัยของ iPad Pro

"iPad Pro 2019 ราคา"

                              กลับมาอีกครั้งสำหรั iPad Pro 2019 ราคา ที่คุณต้องร้องว้าวววววแน่นอน เพราะนวัตกรรมใหม่ๆที่ Apple ได้คิดค้นพัฒนานั้นมีการเปลี่ยนแปลงค่อนข้างเยอะพอสมควร ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบใหม่ทั้งหมดที่มีความอัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำหน้าแบบสุดๆ รวมถึงมีการดีไซน์ Edge-to-Edge ที่ขยายพื้นที่ไปให้ชิดขอบจอให้ได้มากที่สุด แต่ก็ไม่ถึงกับว่าต้องมีขอบจอบางกริบเหมือน iPhone

             เพื่อที่จะให้สาวก Apple ได้ใช้งานอย่าถนัดมือ ในส่วนของจอภาพ Liquid Retina จะทำให้มีสีสันสดใส มีความสวยงามสมจริงและทำให้เราสามารถรู้สึกได้ถึงการตอบสนองอย่างดีเยี่ยม ด้วยนวัตกรรมการออกแบบใหม่นั้นทำให้ตอนนี้เริ่มต้น 28,900 บาท สำหรับจอภาพขนาด 11 นิ้ว และราคาที่สูงขึ้นอีกนิด คือ iPad Pro 2019 ราคา 35,900 บาท จะเป็นราคาของจอภาพขนาด 12.9 นิ้ว

                              เมื่อ Face ID ได้มาปรากฎอยู่บน iPad เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งการออกแบบนี้ถูกออกแบบมาจากทางวิศวกรรมที่สามารถทำให้การใช้งานนั้นมีความราบรื่น ไม่ว่าคุณจะถือ iPad หรือจะนอนเล่นในแนวไหนก็สามารถใช้งานได้อย่างลื่นไหลไร้กังวล การที่ Face ID นั้นถูกพัฒนาให้มาอยู่ใน iPad ก็จะช่วยในเรื่องการยืนยันตัวตนของคุณด้วยใบหน้า ซึ่งจะเป็นที่มั่นใจได้เลยว่านี่คือการรักษาความปลอดภัยที่ดีที่สุดเลยในบรรดาแท็บเล็ตเลยก็ว่าได้

                              เหล่าสาวก Apple คงจะไม่พลาดที่จะพิจารณาราคาที่คุ้มค่า แต่เราจะมาเจาะลึกกันดีกว่าค่ะ ว่าเราสามารถที่จะทำอะไรได้บ้างผ่านเครื่อง iPad ที่สุดล้ำทันสมัยในปี 2019 นี้

                              ปฏิเสธไม่ได้เลยล่ะค่ะว่าเจ้า iPad เครื่องนี้นั้นสามารถทำได้เกือบซะทุกอย่าง ด้วยวิธีที่ง่ายและไม่ซับซ้อน เชื่อว่าคนที่พึ่งจะมาเป็นสาวก Apple เนี่ยคงจะกังวลกับความไฮเทคและความล้ำสมัยที่เกิดขึ้นใน iPad เครื่องนี้ว่าจะเล่นยากรึเปล่า ขอบอกไว้ตรงนี้เลยนะคะ ถึงจะถูกพัฒนาด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัยที่คุณจะต้องร้องว้าว แต่ในส่วนระบบที่ออกแบบมานั้นไม่ยากเลยค่ะ เราชื่อว่าคุณน่าจะเรียนรู้ได้ง่ายๆ อย่าได้กังวัลไปเลยนะคะ

                              กลับมาครั้งนี้ iPad ได้ทำ Key Note ให้มีความโปรมากยิ่งขึ้น ขอบอกเลยนะคะว่าความเป็นไปได้นั้นไม่มีสิ้นสุดจริงๆ สำหรับวิธีใหม่ที่ออกมานั้น ไม่ว่าจะเป็นวิธีใหม่ในเรื่องของการนำเสนอที่มีความสร้างสรรค์ และวิธีใหม่ในส่วนของการจัดรายการพ็อดคาสท์ด้วยตัวของคุณเอง รวมถึงการจดโน๊ตที่มีความสามารถในการเปลี่ยนลายมือของคุณให้เป็นตัวพิมพ์ แถมยังสามารถเติมภาพวาดหรือจะถ่ายรูป และบันทึกเสียงได้ในหน้าเดียวกัน

                        อยากจะจดโน๊ตทั้งที่ สิ่งขาดไม่ได้ก็คือ Apple Pencil ซึ่งทาง Apple ก็มีการออกแบบ             Apple Pencil ทั้งหมด ซึ่งที่ผ่านมานั้น Apple Pencil ได้มีการสร้างมาตรฐานให้กับวิธีการจดโน๊ต และวิธีการวาด รวมถึงการทำเครื่องหมายในส่วนของข้างบนเอกสารว่าควรที่ให้ความรู้สึกแบบไหนกัน ซึ่งการใช้งานนั้นออกมาในรูปแบบที่มีความใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยากซับซ้อนเลย มีความแม่นยำและมหัศจรรย์ซึ่งตอบโจทย์สาวก Apple แน่นอนค่ะ ในครั้งนี้ Apple Pencil ได้ยกระดับประสบการณ์ให้มีความก้าวหน้าทันสมัยมากกว่าเดิม ซึ่งในตอนนี้คุณสามารถชาร์จและจับคู่แบบไร้สาย แถมยังสามารถเปลี่ยนจากดินสอให้กลายเป็นยางลบได้ง่ายโดยการแตะสองครั้งเท่านั้น ฟังดูแล้วเจ้า Apple Pencil อำนวยความสะดวกสุดๆไปเลยใช่ไหมล่ะคะ

                              Apple Pencil ใหม่นั้นตัวด้ามของดินสอจะมีพื้นผิวด้าน มีสันขอบที่แบนราบ ไม่ได้มีความกลมแบบรุ่นก่อน ถูกออกแบบให้มีลักษณะที่จับแล้วสบายมือและมีความเป็นธรรมชาติให้มากขึ้นกว่าเดิม และจะมีการยึดติดกับด้านข้างของ iPad Pro ด้วยแม่เหล็ก จะให้คุณรู้สึกดีเยี่ยม และไม่ต้องยุ่งยากอเมื่อเรายึดติดกันเรียบร้อยแล้ว ทีนี้อุปกรณ์ก็เริ่มจับคู่กันและชาร์จโดยอัตโนมัติเพื่อที่จะให้คุณพร้อมใช้งานได้ และอีกวิธีใหม่ของ Apple Pencil นั่นก้คือวิธีง่ายๆ เพียงแค่คุณแตะสองครั้ง แค่นี้ก็สามารถเปลี่ยนเครื่องมือได้โดยไม่มีอะไรมากวนใจหรือขัดจังหวะคุณในการทำงานเลยแม้แต่น้อย

                              เชื่อกันแล้วใช่ไหมคะว่าการดีไซน์ใหม่ของ iPad Pro 2019 นั้นมีการเปลี่ยนแปลงกว่ารุ่นก่อน รวมถึงลูกเล่นต่างๆที่มีความหลากกลายอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งในตอนนี้ iPad Pro 2019 ออกมาพร้อมจำหน่ายให้คุณได้มาเป็นเจ้าของได้อย่างง่ายๆ ต้องเชื่อจริงๆแล้วล่ะค่ะว่า iPad Pro 2019 ที่ออกมานั้นมีความตอบโจทย์ให้กับคนยุคใหม่ได้มากจริงๆค่ะ

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *