เปิดตัวแรงๆไปกับ P20 Pro

P20 Pro ราคา

               ถ้าพูดถึงโทรศัพท์ที่กำลังมาแรงแบบแซงแหกโค้งใน พ.ศ. 2562 นี้ก็คงเป็น HUAWEI P20 Pro ราคา ที่ทุกคนจะต้องอยากจะจับจองเป็นเจ้าของอย่างที่สุด เพราะจุดเด่นของที่ Huawei ได้นำเสนอ P20 Pro ราคาที่ทุกคนจับต้องได้ เนื่องจาก P20 Pro มาพร้อมคุณสมบัติเด่น พูดง่ายๆว่าเป็นครั้งแรกของโลกเลยก็ว่าได้ที่มีกล้อง 3 ตัวจาก Leica บนโทรศัพท์มือถือหรือสมาร์ทโฟนของเราที่ไม่เคยมีใครทำมาก่อนแน่ๆ และ HUAWEI P20 Proก็ได้นำเสมอเป็นแบรนด์แรกบนเครื่องเดียว ซึ่ง P20 Pro ราคา ที่ออกมาพร้อมคุณสมบัติที่มีความทันสมัยแบบมหาศาล ใครๆก็คงคิดว่า ถ้ากล้องโทรศัพท์เป็นของ Leica ก็คงต้องราคาสูงแน่ๆ ซึ่ง P20 Pro ราคาไม่ได้แพงอย่างที่คุณคิดแน่นอนค่ะ ขอบอกเลยว่าสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ถูกออกแบบมาอย่างดี และยิ่งใครชอบถ่ายรูปอยู่ด้วยแล้ว รับรองว่าภาพถ่ายของคุณนั้นจะมีภาพความละเอียดที่คมชัด และสวยงาม ไม่ว่าคุณจะใช้งานในตอนกลางวันหรือในตอนกลางคืนก็ตาม

               ถ้าจะย้อนเวลากลับไปจากอดีตจนถึงปัจจุบันนั้น HUAWEI P Series นั้นได้ก้าวขึ้นมาเป็นผู้นำที่เรียกได้ว่าเป็นสิ่งที่บุกเบิกในเรื่องของเทคโนโลยีที่มีความล้ำสมัยในเรื่องของการถ่ายภาพผ่านสมาร์ทโฟนนั่นเอง ซึ่งในปัจจุบันนี้ HUAWEI P20 Pro ได้โชว์ศักยภาพในการบุกเบิกของกล้องโทรศัพท์อีกครั้ง นั่นก็คือได้การที่ได้แบรนด์ดังในเรื่องของกล้องอย่างแบรนด์ Leica ที่มาพร้อมกับระบบที่มีความทันสมัย และรองรับในเรื่องของภาพถ่ายอย่างแท้จริง

               สังเกตกันไหมคะว่า HUAWEI P20 Pro ถูกดีไซน์ออกมาที่มีความงามกับการเล่นของแสงและเงา ถ้ามองดูดีๆจากการดีไซน์ของโทรศัพท์มือถือเครื่องนี้นั้นจะมีความงดงามของแสงที่มีการตกกระทบลงวัตถุ พร้อมกับการโชว์ที่มีความไล่เฉดสีในรูปแบบที่ไล่ระดับอย่างสวยงาม และสะดุดตา ซึ่งผลลัพธ์ที่เห็นได้อย่างชัดเจนก็คงจะเป็นเรื่องของสีสันที่มีความโดดเด่นกว่าโทรศัพท์มือถือแบรนด์อื่นๆอย่างเห็นได้ชัด ทั้งสวยงามและอยากสัมผัส

               นอกจากสีที่สวยงามอย่างไม่เหมือนใครแล้ว HUAWEI P20 Pro ยังมาพร้อม FullView Display 2.0 ที่ทำให้ใครๆต่างก็ต้องอยากที่จะชมภาพและวีดีโอที่มีความสมจริงแบบเต็มตา และหน้าจอแสดงผลของ HUAWEI P20 Pro นั้นเป็น OLED ขนาด 6.1 นิ้ว ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นจอที่มีความคมชัดแถมยังไร้ขอบ สามารถปลดล็อคได้อย่างสะดวกผ่านกรอบเซนเซอร์ลายนิ้วมือเล็กๆที่อยู่ตรงด้านล่างของเครื่องนั่นเอง และถือว่ามันเป็นเรื่องที่ง่ายดายมากกว่าเดิมยิ่งขึ้นเนื่องจากระบบการนำทางเนวิเกเตอร์อัจฉริยะที่มามอบพื้นที่เพิ่มเติมสำหรับการโชว์ข้อมูลบนหน้าจออย่าเต็มรูปแบบ รวมถึงกล้องของ HUAWEI P20 Pro ที่มองเห็นได้ชัดเจนมากขึ้นแบบที่คุณจะต้องอึ้ง  HUAWEI P20 Pro มาพร้อมกล้อง 40 MP RGB ที่มีความเหนือระดับสุดๆ สามารถจับภาพ จับความงามและความคมชัดได้ทุกเสี้ยววินาทีจริงๆ รวมถึงไม่ต้องกลัวว่าสีจะเพี้ยนเหมือนโทรศัพท์แบรนด์อื่นๆ เพราะ HUAWEI P20 Pro มีความแม่นยำของสี รวมถึงการโฟกัสที่มีความรวดเร็วทันใจคนที่ชอบถ่ายรูปอย่างแน่นอน รับรองว่าประทับใจ ไม่ทำให้ผิดหวัง  แถมในเรื่องของการซูมนั้น สามารถซูมได้ถึง 5 เท่า และการซูมนั้นเป็นการซูมแบบไฮบริด เนื่องด้วยในระบบเลนส์ซูมของแบรนด์ Leica ที่มาพร้อมกับ HUAWEI P20 Pro ซึ่งมีความสามารถในเรื่องของศักยภาพที่ซูมภาพแบบไฮบริดได้ถึง 5 เท่าแบบที่ไม่เคยมีใครทำได้มาก่อน โดยที่ขณะซูม 5 เท่านั้น ผลลัพธ์ภาพที่ออกมานั้นยังคงความคมชัด เนียน เค้าโครงและรายละเอียดของภาพยังอยู่ครบ

               ความสมบูรณ์แบบของการถ่ายรูปนั้น เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่พลาดไม่ได้ก็คือระหว่างถ่ายรูปนั้นถ้ากล้องเกิดสั่นไหวขึ้นมา ภาพที่ออกมานั้นมันต้องออกมาไม่ดีอย่างแน่นอน ซึ่งเทคโนโลยีของ HUAWEI P20 Pro ได้ลดการสั่นไหวของภาพด้วยกล้อง AI ซึ่งการที่มีระบบลดการสั่นไหวก็เพื่อที่จะให้เวลาเราใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายภาพในเวลากลางคืนนั้นจะได้ภาพออกมาได้อย่างชัดเจน ซึ่งช่วยให้ถ่ายภาพในสภาพแสงน้อยได้อย่างไม่มีอุปสรรค และนอกจากนี้ในเรื่องโหมดการถ่ายภาพกลางคืนนั้นยังสามารถปรับความสมดุลของฉากที่มีคอนทราสต์ที่สูง ซึ่งแบบนี้เองจึงช่วยให้คุณถ่ายภาพได้อย่างชัดเจนไม่ว่าคุณจะไปถ่ายรูปที่ไหนก็ตาม

               นับว่าเป็นกระแสที่ทั่วโลกต่างให้ความสนใจกับการเปิดตัว HUAWEI P20 Pro ราคา ได้อย่างกว้างขวาง และ HUAWEI นั้นไม่ทำให้ใครผิดหวังเลยนะคะกับคุณสมบัติเด่นอย่างเรื่องกล้องที่มีแบรนด์ Leica มาร่วมด้วย ยิ่งถ้าใครเป็นแฟนคลับของกล้อง Leica เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว การที่คุณจะมีโทรศัพท์มือถือที่มีกล้องของ  Leica ก็คงจะเป็นเรื่องที่ดีไม่น้อยเลยล่ะค่ะ

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *