โดดเด่นไปกับลูกเล่นของ Samsung Galaxy Note 9

Note 9

               สิ้นสุดการรอคอยกับการเปิดตัวสมาร์ทโฟนอย่าง Samsung Galaxy Note 9 ที่ได้เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ไปแล้วนะคะ บอกเลยว่าการเปิดตัวในครั้งนี้นั้นได้กระแสตอบรับดีเกินคาดเลยค่ะ ผู้คนให้ความสนใจกับสมาร์ทโฟนรุ่นนี้อย่างถล่มทลาย เปิดตัวในครั้งนี้มีลูกเล่นอะไรใหม่ๆให้ทุกคนได้มาเล่นกันเยอะเลยค่ะ และลูกเล่นใหม่ที่โดดเด่นอย่างเห็นได้ชัดคือที่มาพร้อม Bluetooth S Pen ที่เห็นครั้งแรกแล้วรู้สึกว่าอยากเป็นเจ้าของแบบทันทีทันใด เพราะสมาร์ทโฟนรุ่นนี้มีปากกาในตัวเองอีกด้วย

 ซึ่งปากกาในที่นี้เรียกว่า S Pen ที่มาพร้อมกันนั้นสามารถเป็นรีโมทเวลาที่สามารถจะกดถ่ายภาพได้อย่างง่ายๆ นอกจากจะถ่ายรูปแล้ว ปากกา S pen ยังสามารถกดเล่นหรือหยุดวีดีโอบนเว็บไซต์อย่าง YouTube ได้ง่ายๆเพียงแค่คุณกดปุ่มที่ปากกา S Pen นั่นเอง เรียกได้ง่ายๆว่าคงเป็นครั้งแรกที่ปากกา S Pen ได้นำเทคโนโลยี Bluetooth มาใช้ด้วยค่ะ และเราสามารถตั้งค่าการควบคุมแบบกำหนดเอง และยิ่งไปกว่านั้น หลายคนคง งง ว่าปากกา S Pen นั้นจะมีการชาร์จแบตเตอรี่ยังไง บอกเลยว่าแค่เพียงคุณเสียบปากกา S Pen เข้าไปในแค่ 40 วินาที แค่นี้ก็สามารถใช้งานได้ต่อเนื่องถึง 30 นาทีเลยค่ะ บอกเลยว่านี่เป็นสิ่งที่น่าสนใจของสมาร์ทโฟนรุ่นนี้จริงๆ

ใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนเจ๋งๆอย่าง Samsung Galaxy Note 9 อยู่นั้น แต่ยังลังเลกับคุณสมับติของสมาร์ทโฟนรุ่นนี้กันอยู่ วันนี้เราจะมาช่วยนำเสนอบอกให้ทุกคนรู้ว่าเจ้าสมาร์ทโฟนซัมซุงกาแล็คซี่อย่างโน๊ต 9นั้นมีจุดเด่นอะไรบ้างที่คุณจะต้องรู้

   ความโดดเด่นของ Samsung Galaxy Note 9

• ความจุข้อมูลที่มีปริมาณมหาศาล

   ซัมซุงกาแล็คซี่อย่างโน๊ต 9 นั้นบอกเลยว่าจุดที่เด่นก็คงหนีไม่พ้นกับความจุ หรือ Rom ของซัมซุงกาแล็คซี่โน๊ต 9เนี่ยแหละค่ะ บอกเลยว่าความจำของสมาร์ทโฟนรุ่นนี้มีพื้นที่จัดเก็บในตัว 512GB และยังเพิ่มได้อีกสูงสุดถึง 512GBเลยนะคะ ซึ่งให้ทุกคนมีพื้นที่ได้ถึง 1 Terabyte กันไปเลย บอกเลยว่าความจุนี้นั้นมีปริมาณมหาศาลมาก การันตีได้เลยว่าจะต้องถูกใจกับผู้ใช้ที่ชอบความจุเยอะๆอย่างแน่นอน

• มีระบบระบายความร้อน Water Carbon Cooling System

   คุณอ่านไม่ผิดแล้วล่ะค่ะว่าซัมซุงกาแล็คซี่อย่างโน๊ต 9 นั้นมีระบบความร้อนภายในเครื่องด้วย ซึ่งระบบตัวนี้มันคือระบบความเย็นน้ำคาร์บอน ซึ่งเป็นนวัตกรรมสุดล้ำและใหม่มากในด้านการลดความร้อนของ Samsung ซึ่งเทคโนโลยีในส่วนของ Water Carbon Cooling System นั้นมีความสามารถที่จะลดความร้อนถึง 21 เปอร์เซ็นต์ แถมยังเพิ่มประสิทธิภาพในเรื่องการประมวลผลระดับสูงอีกด้วยค่ะ

• เอาใจคนเล่นเกมส์

   ขอบอกเลยว่าใครมีซัมซุงกาแล็คซี่อย่างโน๊ต 9 นั้นจะต้องไม่ผิดหวังถ้าคุณคือคนที่ชอบเล่นเกมส์บนโทรศัพทืมือถือ และยิ่งถ้าใครชอบที่จะเล่นเกมส์แบบที่มีภาพสวยสมจริงแบบกราฟิกหนักๆล่ะก็ไม่ผิดหวังแน่นอน เพราะเจ้าซัมซุงกาแล็คซี่โน๊ต 9นั้นสามารถประมวลผลหนักๆได้ดีไม่มีสะดุด อีกทั้งยังสามารถจัดการเวลาเราเล่นเกมส์นานๆแล้วเครื่องเกิดร้อนขึ้นมา บอกเลยว่าหายห่วง เพราะมีระบบ Water Carbon Cooling System ที่ช่วยระบายความร้อนให้คุณสามารถเล่นเกมส์ได้อย่างต่อเนื่องโดยไม่ต้องกังวลแน่นอน

• ระบบความปลอดภัยที่คุณจะต้องหายห่วง

   ด้วยระบบความปลอดภัยที่อยู่ในซัมซุงกาแล็คซี่โน๊ต 9 ที่มีระบบรักษาความปลอดภัยที่แน่นหนาและครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นการสแกนลายนิ้วมือ, สแกนม่านตา รวมถึงการจดจำใบหน้าอีกด้วย ซึ่งระบบความปลอดภัยนี้ทำงานได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำโดนที่คุณมั่นใจได้เลยว่าระบบมีการรักษาปลอดภัยที่ดีแน่นอน

• มีระบบการแจ้งเตือนเลนส์

   สำหรับใครที่ชอบถ่ายรูปคงจะเคยเจอปัญหาในเรื่องของกล้องที่เกิดอาการมัวหรือเลนส์กล้องมัวนั่นเอง แต่ในส่วนของซัมซุงกาแล็คซี่โน๊ต 9นั้นมีฟีเจอร์ในการแจ้งเตือนเวลาเลนส์กล้องของคุณเลอะ อย่างเช่นการเลอะรอยนิ้วมือนี่แหละค่ะ เพราะเวลาเราถ่ายรูปโดยที่เลนส์กล้องยังมีรอยเลอะอยู่นั้นส่งผลต่อภาพถ่ายพอสมควรเลยนะคะ ภาพอาจจะเบลอหรือไม่ชัดเจน เพราะฉะนั้นการมีระบบแจ้งเตือนเลนส์ไว้ก็เป็นเรื่องที่ดีมากเลยค่ะ และรูปที่ถ่ายออกมาจะได้สวยถูกใจคุณด้วย

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *