ความหัศจรรย์ huawei p10 plus

huawei p10 plus

               ใครเป็นสาวกที่กำลังรอการเปิดตัวของ huawei p10 plus นั้นคงจะไม่ต้องรอเก้อกันอีกต่อไปแล้วนะคะ เพราะตอนนี้หัวเว่ยไม่ปล่อยแฟนๆต้องรอคอยกันอีกแล้ว ต้องขอการันตีของการมีทีเด็ดของหัวเว่ยในครั้งนี้นั้นคือการเปิดตัวหัวเว่ยรุ่น p10 plus นั่นเองค่ะ และสิ่งที่โดดเด่นของเจ้า Smartphone ก็คงหนีไม่พ้นในเรื่องของกล้องนั่นเองค่ะ เพราะว่ากล้องที่อยู่บนโทรศัพท์มือถือ huawei p10 plus นั้นคือกล้องของ Leica

สำหรับใครที่ชื่นชอบการถ่ายรูปเป็นทุนเดิมอยู่แล้วนั้นคงจะรู้จักแบรนด์ที่มีความโด่งดังในเรื่องของกล้องถ่ายรูปอย่างแบรนด์ Leica นั่นเองค่ะ ไม่มีใครบนโลกนี้ไม่รู้จักกล้องยี่ห้อ Leica อย่างแน่นอน ซึ่งกล้อง Leica นั้นมีทั้งกล้องหน้าและกล้องหลังเลยนะคะ ใครที่เป็นสาวก Leica ก็คงอยากจะได้หัวเว่ย รุ่น p10 plus มาถือในมือกันแล้วใช่ไหมล่ะคะ แต่ถ้าใครยังมีความไม่แน่ใจหรือว่ามีความลังเลอยู่นั้นก็อย่าพึ่งตัดสินใจไปค่ะ วันนี้เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับความมหัศจรรย์ของ p10 plus กันค่ะ รับรองว่าจะต้องไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

        ความหัศจรรย์ p10 plus ที่คุณจะต้องรู้และห้ามพลาดเด็ดขาด

• ที่สุดของกล้อง Leica

   เปิดตัวไปอย่างยิ่งใหญ่กับ หัวเว่ย รุ่น p10 plus โดยเฉพาะตัวกล้องของหัวเว่ยที่ได้แบรนด์ยักษ์ใหญ่อย่าง Leica มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโทรศัพท์หัวเว่ย รุ่น p10 plus นั่นเองค่ะ ต้องบอกเลยว่าคุณสมบัติของกล้องคู่จาก Leica นั้นเป็นกล้องคู่ที่มีความละเอียดถึง 12MP + 20MP ส่วนในเรื่องของรูรับแสงในตัวโทรศัพท์มือถือรุ่นนี้จะอยู่ที่ F2.2 มีระบบกันสั่น OIS อีกด้วย และนี่ก็ถือเป็นครั้งแรกเลยก็ว่าได้กับกล้องหน้าของ Leica ที่มีความสามารถพิเศษในการบันทึกแสงที่มากขึ้นถึงสองเท่าด้วยกันนั่นเอง และกล้องหน้าที่เป็นกล้องคู่นั้นมีความละเอียก 8 MP รวมถึงค่ารูรับแสงนั้น F1.9 ค่ะ

• เอาใจคนรักเซลฟี่

   เวลาที่เราถ่ายรูปภาพผ่านหัวเว่ย รุ่น p10 plus โดยกล้อง Leica นั้น ต้องบอกเลยว่ารูปเซลฟี่ที่ออกมาจากกล้องหัวเว่ย รุ่น p10 plus นั้นจะมีความดูดีแบบไร้ที่ติด ไม่ว่าคุณจะอยากถ่ายเซลฟี่ในตอนกลางวัน หรือว่าคุณจะอยากเซลฟี่ในตอนกลางคืนก็ตามแต่ภาพที่ออกมาจะชัดเจน เพราะกล้องหน้าของหัวเว่ย รุ่น p10 plus นั้นสามารถบันทึกแสงได้ถึงสองเท่า ต้องขอการันตีในเรื่องของคุณภาพของรูปถ่ายว่าจะต้องไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน รวมถึงกล้องหน้าของหัวเว่ย รุ่น p10 plusนี้สามารถรองรับการถ่ายภาพที่เปนรูปแบบของการเซลฟี่ที่เป็นแบบกลุ่มได้ โดยที่การเซลฟี่นั้นจะปรับเปลี่ยนเป็นภาพถ่ายที่เป็นมุมกว้างแบบอัตโนมัติเวลาคนเข้ามาถ่ายเพิ่มขึ้นนั่นเองค่ะ แถมเซนเซอร์ของหัวเว่ย รุ่น p10 plusมีขนาดที่ใหญ่และสามารถบันทึกแสงได้มากขึ้นถึงสองร้อยเปอร์เซ็นต์อีกด้วยค่ะ

• วัสดุพรีเมี่ยม

   ด้วยความประณีตของหัวเว่ยที่มีการดีไซต์ในรุ่น p10 plusได้อย่างยอดเยี่ยมและไม่มีที่ติ บอกเลยว่าหัวเว่ยได้สร้างมาตรฐานใหม่สำหรับการดีไซต์ที่มีการใช้วัสดุ Hyper Diamon-Cut บนสมาร์ทโฟนนั่นเองค่ะ ซึ่งนวัตกรรมนี้จะเพิ่มสีสันและความแข็งแกร่งมากขึ้น มีการเคลือบผิวอีกด้วยค่ะ มีให้เลือกทั้งแบบมันวาวและแบบพ่นทราย (Sandblast) ซึ่งเป็นผู้กำหนดเทรนด์สีระดับโลก และที่สำคัญนั้นยังเป็นผู้กำหนดเทรนด์สีสำหรับสมาร์ทโฟนเพื่อเพิ่มสีสันให้แก่ผู้ใช้ทั้งหลายนั่นเองค่ะ

• ลื่นไหลไม่มีอะไรมาขัดจังหวะ

   สำหรับความลื่นไหลของหัวเว่ย รุ่น p10 plus นั้นบอกเลยว่ามาพร้อมหน่วยความจำแรม (Ram) ที่ขนาดใหญ่จุใจถึง 6GB ไม่ว่าคุณจะใช้งานApplicationsที่หลากหลายและเยอะแค่ไหนก็สามารถทำได้ ไม่มีการที่จะเกิดเครื่องค้างหรือว่ามีอาการหน่วงอย่างแน่นอน อยากจะดูหนังพร้อมๆไปกับการแชทกับเพื่อนก็ยังทำได้เลยค่ะ และสิ่งที่สำคัญของหัวเว่ย รุ่น p10 plus นั้นก็คือหน่วยความจำขอรุ่นนี้นั่นเอง ซึ่งความจุของหัวเว่ย รุ่น p10 plus มีความจุสูงสุดถึง 128GB บอกเลยว่าเยอะแบบมากๆ เรียกได้ว่าใครที่ชอบเก็บรูปเยอะๆนั้นจะต้องถูกใจความความจุที่หัวเว่ยมอบให้อย่างแน่นอน รวมถึงใครที่ชอบโหลดภาพยนตร์รวมถึงโหลดเพลงเก็บไว้ในเครื่องก็คงต้องถูกใจกับความจุที่มีมากขนาดนี้เช่นกัน

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *