ความสมบูรณ์แบบของกล้อง nova 3

nova 3

            เปิดตัวไปแล้วสำหรับโทรศัพท์มือถือที่กำลังมาแรงในปี 2019 อย่างสมาร์ทโฟนที่มีความครบเครื่องอย่างแบรนด์ HUAWEI ที่มีการเปิดตัวโทรศัพท์มือถือรุ่น nova 3 นั่นเองค่ะ ซึ่งการเปิดตัวในครั้งนี้ต้องขอบอกเลยว่าได้รับการตอบอย่างเป็นอย่างดี รวมถึงเป็นกระแสที่แรงเพราะไม่มีแบรนด์ไหนเคยทำมาก่อนนั่นเองค่ะ ซึ่งสิ่งที่พิเศษของสมาร์ทโฟนรุ่นนี้มาพร้อมกับกล้องที่มีถึง 4 ตัวนั่นเองค่ะทุกคน!!!คุณอ่านไม่ผิดหรอกนะคะ นี่คือโทรศัพท์มือถือที่มีกล้องสี่ตัวที่อยู่ในเครื่องเดียวกัน ไม่อยากจะเชื่อก็คงต้องเชื่อว่านวัตกรรมของเทคโนโลยีในปัจจุบันจะทำให้ความก้าวหน้าของวงการโทรศัพท์มือถือนั้นมีการพัฒนาที่ล้ำสมัยแบบอย่างเช่นวั้นนี้นั่นเอง

               สิ่งที่โดดเด่นอย่างเห็นได้ชัดคงไม่พ้นของ HUAWEI รุ่น โนวา 3 ก็คงจะหนีไม่พ้นในเรื่องของกล้องนั่นเองนะคะ เพราะหัวเหว่ยนั้นเขามีความโดดเด่นในเรื่องของกล้องมาตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้ว แต่ก็มีหลายคนที่อาจจะคงไม่คาดคิดว่าการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่อย่างโนวา 3 ในครั้งนี้จะสร้างปรากฏการณ์ให้กับแฟนๆหัวเหว่ยมากกว่าที่ผ่านมานั่นเองค่ะ หรือเรียกได้ว่าเป็นครั้งแรกของวงการโทรศัพท์มือถือเลยก็ว่าได้ที่มีอะไรใหม่ๆแบบนี้เกิดขึ้น เพราะ HUAWEI รุ่น nova 3 นั้นเป็นสมาร์ทโฟนที่มีกล้องถึงสี่ตัวนั่นเองค่ะ รวมไปถึงกล้องสี่ตัวที่ให้มานั้นจะมี AI ที่คอยช่วยปรับภาพให้ดูออกมาสวยงามมากกว่าที่เคยอีกนะคะ

               ปฎิเสธไม่ได้จริงๆนะคะว่า HUAWEI ยังคงสร้างปรากฏการณ์ในเรื่องของพัฒนา Smartphone แบบต่อเนื่อง และคงจะมีการพัฒนาต่อไปเรื่อยๆแบบไม่รู้จบ โดยเฉพาะการเปิดตัว HUAWEI รุ่น โนวา 3 ที่มีคุณภาพสูงแต่ราคาไม่แรงแบบที่ใครๆคิด ถ้าใครอยากรู้และมีความสงสัยถึงข้อดีของ HUAWEI รุ่น โนวา 3 นั้น งั้นเราจะมาบอกกันว่ามีอะไรเจ๋งๆที่คุณต้องร้องว้าวกับสมาร์ทโฟนรุ่นนี้บ้าง

       ความโดดเด่นของสมาร์ทโฟน HUAWEI รุ่น โนวา 3

• กล้องสี่ตัวในเครื่องเดียว

   อย่างที่ได้กล่าวในตอนแรกไปว่า HUAWEI รุ่น โนวา 3 นั้นมาพร้อมกับกล้อง 4 ตัว บอกเลยค่ะว่ากล้องสี่ตัวนี้มีความครบเครื่องอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ในส่วนของกล้องคู่หน้าจะมีความละเอียด 24 + 2 MP ในส่วนของกล้องคู่หลังจะมีความละเอียด 24 + 16 MP กันเลยทีเดียว เห็นความละเอียดของกล้อง HUAWEI รุ่น โนวา 3 แล้วนั้นคงต้องไม่อยากจะคิดว่าถ้าเราจะเอา HUAWEI รุ่น โนวา 3 ไปถ่ายรูปทั้งที รูปที่ออกมาคงจะมีความสวยงามน่าดู ไม่อยากจะคิดว่าภาพถ่ายที่ออกมานั้นจะมีความสมบูรณ์แบบแค่ไหนกัน

• ถูกใจคนรักเซลฟี่

   สาวๆคนไหนที่มีความหลงใหลและชื่นชอบที่จะถ่ายรูปแบบเซลฟี่ก็คงจะต้องถูกใจ HUAWEI รุ่น โนวา 3 อย่างแน่นอน เพราะว่าทาง HUAWEI ได้มีการยกระดับความสามารถในเรื่องของกล้อง โดยเฉพาะกล้องที่เอาไว้เพื่อถ่ายเซลฟี่ที่มีความละเอียดสูงถึง 24 + 2 MP เลยนะคะ ซึ่งกล้องเซลฟี่ตัวนี้มาพร้อมกับ AI ที่มีความสามารถที่จะช่วยดึงเฉดสีรวมถึงมีการปรับเปลี่ยนในส่วนของแสงตามการเรียนรู้ของชิปเซ็ตนั่นเอง และเมื่อสามารถเปลี่ยนเม็ดขอสีภาพตามสภาพแวดล้อมของฉากหลังได้ถึงแปดฉากเลย ซึ่งเวลาที่คุณจะกดถ่ายรูปเซลฟี่นั้น การันตีความมั่นใจได้เลยค่ะว่ารูปภาพที่คุณเซลฟี่ไปจะต้องสวยตั้งแต่แชะแรกที่คุณได้กดถ่าย ขอบอกเลยว่าไม่ธรรมดาจริงๆ

AI Master

   ด้วยความเทพของกล้องหลัง HUAWEI รุ่น โนวา 3 ที่มีถึง 24 + 16 MP นั้นจะมาพร้อมกับความมหัศจรรย์ของการทำงานของ AI ที่สามารถดลบันดาลที่จะสร้างภาพที่สภาพแวดล้อมที่มีความแตกต่างได้ถึง 22 รูปแบบเลยนะคะ ซึ่งรูปแบบที่เปลี่ยนไปก็ขึ้นอยู่กับฉากหลังของตอนที่ถ่ายภาพนั้นด้วย ซึ่งบอกเลยว่าพลังของอาณุภาพในส่วนของภาพถ่ายนั้นจะออกมาในรูปแบบที่มีความสมจริงอย่างเห็นได้ชัด สวยแบบที่เรียกได้ว่าเราไม่ต้องไปปรับตกแต่งเพิ่มใดๆทั้งสิ้นนั่นเองค่ะ รับรองว่าใครที่ชอบถ่ายรูปจะต้องถูกใจกับโทรศัพท์มือถือ HUAWEI รุ่น โนวา 3 อย่างแน่นอน

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *