เรื่องเด่นๆของ Galaxy s7 edge

s7 edge

               เปิดตัวไปกับ Samsung Galaxy s7 edge ที่บอกเลยว่าแค่เพียงเห็นโทรศัพท์มือถือเครื่องนี้ก็รู้สึกหลงรักและอยากเป็นเจ้าของ Samsung Galaxy s7 edge แบบทันทีทันใด หลังจากที่เปิดตัวไปนั้นต้องขอบอกเลยว่าซัมซุงกาแลคซี่เอส7เอจนั้นเนื้อหอมแบบสุดๆ ไม่ว่าใครต่างก็อยากจะสัมผัสและมาดูลูกเล่นใหม่ๆที่ทางซัมซุงได้คิดค้นออกมาเอาใจเหล่าสาวกซัมซุงกันอย่างโดยเฉพาะเลยค่ะ

               ซึ่งต้องบอกเลยว่าทาง Samsung นั้นเขาได้มีการพัฒนาไปอีกขั้นในเรื่องของเทคโนโลยี ที่ไม่ว่าออกโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่มากี่ครั้งต่อกี่ครั้งก็จะมีแต่ความไฮเทคของนวัตกรรมเทคโนโลยีอยู่เสมอๆ ทั้งนี้ทั้งนั้นก้เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้ารวมถึงแฟนๆอยู่เสมอนั่นเอง ซึ่งต้องบอกเลยนะคะว่าการพัฒนาเทคโนโลยีของซัมซุงกาแลคซี่เอส7เอจนี้มีความโดดเด่นและไม่เหมือนใครอย่างแน่นอน

               เรื่องเด่นๆของ Galaxy เอส 7 edge ที่คุณห้ามพลาด

• การดีไซน์ที่โดดเด่นและไม่เหมือนใคร

   ตอนเปิดตัวซัมซุงกาแลคซี่เอส7เอจในครั้งแรก ไม่ว่าใครก็ต่างจะต้องเห็นความสวยงามของซัมซุงกาแลคซี่เอส7เอจนี้อย่างแน่นอนค่ะ ซึ่งการดีไซน์ของซัมซุงกาแลคซี่เอส7เอจนั้นมีความหรูหราและเรียบเนียนอย่างเห็นได้ชัด รวมถึงมีความแข็งแกร่งแบบที่เรียกได้ว่าไม่เคยเห็นมาก่อน ทาง Samsung มีความทุ่มเทและพยายามอย่างเต็มสุดความสามารถเพื่อที่จะดีไซน์ให้ซัมซุงกาแลคซี่เอส7เอจนั้นมีความโค้งได้รูป โดยใช้กระบวนการที่เรียกได้ว่าเฉพาะมาก โดยเรียกว่า 3D เทอร์โมฟอร์มมิ่งนั่นเองค่ะ เพื่อที่จะทำให้กระจก 3Dนั้นมีความโค้งได้รูปนั่นเอง ซึ่งการโค้งได้รูปจะมีการบรรจบเข้ากับโลหะอัลลอยที่มีการผสมผสานอย่าประณีต เพราะการดีไซน์ที่ออกมาเป็นแบบนี้จึงทำให้ตัวเครื่องของซัมซุงกาแลคซี่เอส7เอจนั้นสวยงามแบบไร้รอยต่อ รวมถึงมีความแข็งแรงมากขึ้นอีกด้วย

• เอาใจสาวกเกมเมอร์  

   สำหรับคนที่ชื่นชอบกับการเล่นเกมส์ผ่านโทรศัพท์มือถือคงจะถูกอกถูกใจมาก เพราะทางซัมซุงทำกแลคซี่เอส7รุ่นนี้มาเอาใจสาวกเกมเมอร์โดยเฉพาะ เรียกได้ว่าซัมซุงกาแลคซี่เอส7นั้นมีลูกเล่นที่เหมาะกับการเล่นเกม และมีลูกเล่นที่โดดเด่นเป็นอย่างมาก และความสามารถของซัมซุงกาแลคซี่เอส7ที่น่าสนใจอีกอย่างก็คือสามารถบันทึกภาพและบันทึกวัดีโอขณะที่เรากำลังเล่นเกมส์กันอย่างสนุกสนานได้นั่นเองค่ะ

• ทั้งแรงและไวอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

   ซัมซุงกาแลคซี่เอส7ในรุ่นนี้การันตีในเรื่องของการประมวลผลที่ต้องบอกเลยว่ามีประสิทธิภาพอย่างที่ไม่เคยมีใครทำมาก่อน เพราะซัมซุงกาแลคซี่เอส7มีความแรงและสามารถทำงานอย่างรวดเร็ว ไม่ว่าคุณจะเปิดเพลงฟังไปด้วยพร้อมเล่น Facebook ไปด้วยก็ทำได้อย่างชิวๆ เครื่องไม่สะดุดอย่างแน่นอนค่ะ และสำหรับหน่วยความจำนั้นซัมซุงกาแลคซี่เอส7มีความจำเครื่องมาให้แบบจุใจ รวมไปถึง microSD Card อีกด้วย และในส่วนของแบตเตอรี่นั้นก็จะมีควาจุที่มากขึ้น แบตเตอรี่มีความใหญ่ขึ้นถึง 3600mAhเลยทีเดียวค่ะ

• มั่นใจปลอดภัยอย่างแน่นอน

   ถ้าพูดถึงมาตรการความปลอดภัยของ Samsung นั้น ต้องบอกเลยว่าทางซัมซุงนั้นมีระบบปลอดภัยข้นสูงที่มีความสามารถในกรที่จะช่วยปกป้องและไม่ให้ใครสามารถเข้าถึงข้อมูลโดยที่ไม่ได้รับอนุญาตนั่นเองค่ะ และยังมีการช่วยต่อต้านมัลแวร์ต่างๆด้วยการที่แอพจะมีการอัพเดทความสามารถอย่างสม่ำเสมอ คุณสามารถวางใจและไว้ใจได้เลยว่าเราสามารถเก็บข้อมูลสำคัญๆไว้ในซัมซุงกาแลคซี่เอส7ได้อย่างหายห่วง ไม่ว่าไฟล์สำคัญอย่ารูปภาพ หรือข้อมูลในสมุดบันทึกที่อยู่ในซัมซุงกาแลคซี่เอส7นั้นก็ตาม การันตีได้เลยว่าจะไม่มีใครสามารถนำข้อมูลไปได้อย่างแน่นอน

• รองรับการอ่านบัตรเครดิต

   เรียกได้ว่านี่คือจุดเด่นที่น่าสนใจมากค่ะ เพราะซัมซุงกาแลคซี่เอส7นั้นมีบริการ Samsung Pay ที่เป็นบริการสำหรับการชำระเงินโดยไม่ต้องถือบัตรหรือพกบัตรให้เสียเวลากัน วิธีใช้นี่ก็ง่ายแสนง่ายมากเลยนะคะ เพียงแค่เรานำไปวางใกล้ๆกับเครื่องอ่านบัตร แค่นั้นเครื่องอ่านบัตรก็จะสามารถอ่านบัตรได้ทันที บอกเลยว่าฟีเจอร์นี้จะต้องถูกใจสำหรับคนรุ่นใหม่อย่างแน่นอน

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *