มหัศจรรย์ไปพร้อมกับ samsung a9

samsung a9

               ขึ้นชื่อในเรื่องของโทรศัพท์มือถือที่ถ่ายรูปสวยนั้นก็คงจะไม่คิดถึง samsung a9 ก็คงจะไม่ได้นะคะ หลังจากที่ทางซัมซุงได้ปล่อยโฆษณาของสมาร์ทโฟนรุ่นนี้มา หลายๆคนก็รู้สึกตื่นตาตื่นใจกับความแปลกใหม่เป็นอย่างมาก เพราะไม่คิดว่าโทรศัพท์มือถือที่เห็นอยู่ในโฆษณาจะเป็นมือถือที่มีกล้องหลังถึง 4 ตัวด้วยกัน และที่โทรศัพท์มือถือรุ่นนั้นก็คือ samsung a9 นั่นเองค่ะ

               เรียกเสียงฮือฮาอย่างสุดๆกับการเปิดตัวซัมซุง Galaxy เอ9ไปเมื่อปี 2018 พร้อมกับจุดเด่นที่ไม่มีใครสามารถปฏิเสธกับความสามารถของซัมซุง Galaxy เอ9 นี้ได้เลย ไม่ว่าจะโดดเด่นในเรื่องของกล้องที่มาพร้อมเลนส์อัจฉริยะถึงสี่ตัวด้วยกัน ใครที่มีความชื่นชอบในการถ่ายรูปเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว น่าจะต้องชอบซัมซุง Galaxy เอ9อย่างแน่นอนค่ะ และอีกสิ่งหนึ่งที่สะดุดตาก็คงเป็นรูปลักษณ์ที่มีหลากหลายสีสันที่ไม่ว่าใครเห็นก็ต้องหลงงรักอย่างแน่นอน นอกจากจากนี้ยังมีสิ่งที่คุณยังไม่รู้เกี่ยวกับซัมซุง Galaxy เอ9 อีกมากมาย วันนี้เราจะคัดคุณสมบัติเด่นๆของโทรศัพท์มือถือรุ่นนี้ให้ทุกคนได้รู้กันค่ะ

               จุดเด่นที่แสนมหัศจรรย์ของงซัมซุง Galaxy เอ9

• รูปแบบพรีเมี่ยมสวยงามเมื่อแรกเห็น

ซัมซุง Galaxy เอ9นั้นได้ถูกออกแบบมาเป็นอย่างดี มีการดีไซน์ให้มีความพรีเมี่ยมที่ออกแบบตามสรีระ ต้องบอกเลยว่านี่คือสไตล์อันงดงามที่ทำให้คนที่ถือซัมซุง Galaxy เอ9นั้นประทับใจไม่รู้ลืม แล้วเมื่อคุณได้สัมผัสกับซัมซุง Galaxy เอ9นั้นก็จะรู้สึกถึงความกระชับมือ ไม่ใหญ่เทอะทะอย่างแน่นอน ซัมซุง Galaxy เอ9มาพร้อมกับพื้นผิวที่มีความเงางาม แถมมีสีหลากหลายเฉดสีให้ได้เลือกกันด้วยค่ะ รับรองว่าสีแต่ล่ะสีมีความโดดเด่นไม่เหมือนใคร

• หน้าจอใหญ่มองแล้วสบายตา

ใครที่ชอบโทรศัพท์มือถือที่มีจอขนาดใหญ่และสบายตา การันตีเลยว่าแน่นอน ซัมซุง Galaxy เอ9ไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอนค่ะ ด้วยสุดยอดหน้าจอ Infinity Display sAMOLED Full HD+ ที่มีขนาดถึง 6.3 นิ้วที่บอกเลยว่าพื้นที่ของซัมซุง Galaxy เอ9นั้นเหลือเฟือ ไม่ว่าคุณจะดูเอกสาร ส่งไฟล์งาน check E-mail ต่างๆ หรือจะเล่น Social Media ได้แบบง่ายดายโดยไม่ต้องเลื่อนหน้าจอให้เสียเวลาเลยล่ะค่ะ

• ครั้งแรกของโลกที่มีกล้อง 4 ตัว

               เรียกได้ว่าเป็นปรากฏการณ์ที่ไม่เคยมีแบรนด์ไหนทำมาก่อนอย่างแน่นอน ด้วยซัมซุง Galaxy เอ9ที่มาพร้อมกล้อง 4 ตัวด้วยกัน ซึ่งคุณสมบัติของกล้อง 4 ตัวที่มีนั้นก็มีการทำงานที่แตกต่างกันไปค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเลนส์กล้องออปติคัลซูมสองเท่า และมุมกล้อง Ultra Wide ที่มีความกว้างถึง 120องศา รวมไปถึงระดับของประสิทธิภาพขั้นสูงของซัมซุง Galaxy เอ9ที่ช่วยให้เราสามารถโฟกัสได้ทุกๆรายละเอียดได้ทั้งในออฟฟิศและนอกออฟฟิสค่ะ และอีกเลนส์จะเป็นเลนส์กล้องหลักที่มีความละเอียดสูงถึง 24MP ที่มีความสามารถเก็บภาพที่มีรายละเอียดได้อย่างง่ายดาย ยิ่งไปถ่ายรูปในที่ๆมีแสงน้อยแค่ไหนซัมซุง Galaxy เอ9ก็เอาอยู่ค่ะ

• คอยดูข้อมูลต่างๆเหมือนได้เลขาส่วนตัว

               ด้วยนวัตกรรมของเทคโนโลยีที่มีความทันสมัยนั้นซัมซุง Galaxy เอ9จะมีหน้าที่คอยอัพเดทในส่วนของข้อมูลที่สำคัญต่างๆและยังแสดงผลให้เราได้เห็นผ่านทาง Always on Display นั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นการแจ้งเตือนในวันสำคัญต่างๆ หรือจะเป็นการแจ้งเตือนในส่วนที่เราจะต้องไปประชุมกับลูกค้า รวมไปถึงสภาพอากาศก็สามารถแจ้งเตือนได้เลยว่าวันนี้อากาศเป็นอย่างไร บอกเลยว่าถ้ามีซัมซุง Galaxy เอ9ก็เหมือนมีเลขาอยู่ข้างกายเลยล่ะ

• ทำงานได้ด้วยเร็วแบบทรงพลัง

               ทางซัมซุงได้นำเสนอในเรื่องของการตอบสนองของซัมซุง Galaxy เอ9ที่มีความทรงพลังอย่างไร้ที่ติ ด้วยประสิทธิภาพของหน่วยประมวลผล Octa Core ที่ได้ทำงานร่วมกับ RAM ซึ่งมีขนาด 6GB และ 8GB ที่ไม่ว่าคุณจะทำงานในรูปแบบไหน จะทำโปรเจกต์ไหนก็ตาม หรือจะทำหลายๆอย่างพร้อมกันก็สามารถทำได้อย่างลื่นไหล ไม่มีค้างอย่างแน่นอน ด้วยพื้นที่จัดเก็บภายในขนาด 128GB และพื้นที่จัดเก็บภายนอกที่สามารถเพิ่มได้ถึง 512GB กันเลยทีเดียวค่ะ

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *