เน้นการสื่อสารในรูปแบบของ samsung note 8

samsung note 8

            ในปัจจุบันปฎิเสธไม่ได้เลยนะคะว่าการสื่อสารนั้นเป็นเรื่องสำคัญ และที่ยิ่งพิเศษไปกว่านั้นก็คือการเปิดตัวโทรศัพท์มือถือที่เป็นสามาร์ทโฟนตระกูล Galaxy Note Series นั้นเอง นั่นคือ samsung note 8  ที่มีการพูดถึงกันตั้งแต่ก่อนเปิดตัวออกมาอย่างเป็นทางการซะอีกนะคะ เรียกได้ว่ากระแส samsung note 8 ที่ออกมานั้นมาแรงแซงโค้งแบรนด์คู่แข่งชนิดที่เรียกได้ว่าทิ้งห่างแบรนด์คู่แข่งแบบไม่เห็นฝุ่นกันเลยทีเดียวค่ะ

               ความน่าสนใจของซัมซุง Galaxy โน้ต 8 ที่โดดเด่นอย่างเห็นได้ชัดคงเป็นปากกา S Pen ที่เป็นปากกาสุดอัจฉริยะ เรียกได้ว่านี่คืออีกรูปแบบใหม่แห่งการสื่อสารเลยก็ว่าได้ค่ะ ซึ่งปากกา S Pen ที่มาพร้อมซัมซุง Galaxy โน้ต 8นั้นมีเพื่อสร้างความแตกต่างในแบบ Lifestyle ที่มีความเป็นตัวของตัวเองที่ไม่เหมือนใคร ไม่ว่าจะเป็นการนำปากกา S Pen มาโน้ตงาน วาดรูปหรือวาด Emoji ใน Style แบบส่วนตั๊วส่วนตัวเพื่อที่จะแสดงความรู้นั้นๆ อีกทั้งยังสามารถสร้าง GIF หรืออีกเรียกอีกอย่างหนึ่งว่าภาพเคลื่อนไหว เราก็สามารถทำได้เช่นกันนคะ หรือในความ Basic ของ ปากกาS Pen นั่นก็คือการสื่อสารผ่านการเขียนข้อความสุดพิเศษลงบนภาพต่างๆ ซึ่งการเขียนข้อความด้วยลายมือตัวเองนั้นสามารถทำได้ในแบบง่ายๆ ไม่ว่าจะเขียนบรรยายความรู้สึก สารภาพรัก คำอวยพร หรือจะเขียนแซวเพื่อนก็ยังทำได้

สิ่งที่ทำให้ความน่าสนใจของซัมซุง Galaxy โน้ต 8ที่ทำให้มีความเก๋ไก๋ไฉไลและโดดเด่ดอย่างมากก็คงเป็นการแสดงความรู้สึกที่ทางซัมซุง Galaxy โน้ต 8นั้นได้ตั้งใจเน้นฟีเจอร์นี้เพื่อให้ทุกคนได้สามารถแสดงความรู้สึกลงไปยังปากกา S pen นอกจากจะสร้างปากกามาเพื่อแทนความรู้สึกแล้วซัมซุง Galaxy โน้ต 8 ยังสามารถสร้างสรรค์ผลงานอย่างการทำ Artwork แบบจริงจังผ่านปากกา S Pen ที่การันตีฟีเจอร์นี้เลยว่านอกจาก S Pen ที่สามารถเป็นปากกาที่มีสีสันต่างๆให้คุณได้เลือกใช้กันแล้ว S pen ยังสามารถที่จะเป็นเครื่องมือในแบบที่เราต้องการได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบพู่กัน ซึ่งในรูปแบบพูกันนี้มีให้เลือกแบบจุใจกันอย่างแน่นอน บอกเลยว่าฟีเจอร์นี้จะช่วยทำให้คุณได้มีจินตนาการและมีความอยากที่จะสร้างสรรค์งานได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด

หลายๆคนถามว่าปากกา S pen นั้นสามารถระบายสีได้หรือไม่ ต้องขอบอกเลยว่า S Pen สามารถทำได้อย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นการแชร์ หรือการสร้างสรรค์ผลงานใดๆก็ตามก็ย่อมทำได้ค่ะ ยิ่ง Application ที่เป็นแอพ PENUP นั้นจะเป็นช่องทางที่เรียกได้ว่าง่ายแสนง่ายสำหรับคนที่มีหัวใจรักงานศิลปะและอยากจะแสดงออกในแบบอย่างที่สร้างสรรค์ ซึ่งเราสามารถโชว์ผลงานชิ้นโบว์แดงของเราให้แก่ผู้ใช้ Application ที่ชื่อ PENUP ได้นั่นเองค่ะ ขอบอกเลยนะคะว่าคนที่ใช้ Application นี้มีผู้ใช้ถึง 3 ล้านคนกันเลยทีเดียว และสามารถเรียกดูแกลลอรี่ศิลปะผ่าน S Pen เพื่อที่จะหาหรือรับแรงบันดาลใจได้อย่างง่ายๆ หรือจะเลือกฟีเจอร์ระบายสีในส่วนของคอลเลกชันเทมเพลตสมุดระบายสีที่ถูกออกแบบมาแบบพิเศษได้ย่างสุดๆสำหรับคนที่มีปากกา S Pen

สิ่งที่พิเศษของปากกา S pen นั้นมีมากมาย แต่ความสามารถที่ใครๆต่างก็รู้ใช่ไหมล่ะคะว่า S Pen สามารถจดโน้ตได้ แต่สิ่งที่พิเศษไปกว่านั้นก็คือฟีเจอร์ในเรื่องของการจดบันทึกโดยที่ไม่ต้องปลดล็อคหน้าจอนั่นเอง สังเกตไหมคะว่าถ้าเป็นโทรศัพท์มือถือรุ่นทั่วๆไป เวลาเราจะโน้ตงานแต่ล่ะที เราก็ต้องปลดล็อคหน้าจอให้เรียบร้อยก่อนถึงจะสามารถจดบันทึกได้ แต่สำหรับซัมซุง Galaxy โน้ต 8นั้นถูกออกแบบมาเพื่อบันทึกทุกๆไอเดีย ณ ขณะที่คุณคิดอะไรได้ก็สามารถจดได้เดี๋ยวนั้นเลยโดยไม่ต้องเสียเวลาปลดล็อคหน้าจอ และหลังจากที่คุณนั้นได้โน้ตบันทึกข้อความเสร็จเรียบร้อยแล้ว ในส่วนข้อความเหล่านั้นจะถูกแสดงไว้ในบน Always on Display เพื่อที่เราจะสามารถเห็นโน้ตนี้ได้ตลอดเลา และอีกทั้งยังสามารถบันทึกลงใน Samsung Notes ได้อีกด้วยค่ะ

ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมซัมซุง Galaxy โน้ต 8ที่มาพร้อมปากกา S Pen นั้นถึงได้รับการตอบรับอย่างมากมาย ส่วนใครที่อยากจับจองเป็นเจ้าของนั้นอย่ารอช้านะคะ ซัมซุง Galaxy โน้ต 8รอที่จะอยากให้คุณเป็นเจ้าของอยู่ค่ะ

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *