ครบครันไปกับโน้ตบุ๊ก lenovo legion y520

lenovo legion y520

               สำหรับเกมมิ่งโน้ตบุ๊กที่กำลังมาแรงอยู่ตอนนี้ต้องยกให้ lenovo legion y520 เลยละค่ะ เพราะเลอโนโว legion y520 ที่ได้เปิดตัวไปพร้อมคุณสมบัติเจ๋งที่ๆเชื่อว่าใครที่เป็นสาวก Lenovo อยู่แล้วจะต้องสนใจกับความอัดแน่นของความพรีเมียมที่ยากเกินกว่าจะปฏิเสธว่าเกมมิ่งโน้ตบุ๊กของเลอโนโว legion รุ่น y520 นั้นถูกทำขึ้นมาเพื่อเอาใจคนที่ชื่นชอบในการเล่นเกมผ่านโน้ตบุ๊กแบบโดยเฉพาะนั่นเองค่ะ

               สิ่งแรกที่ทำให้หลายคนต้องถูกอกถูกใจกันอย่างแน่นอนคงเป็นความบางเบาของเกมมิ่งโน้ตบุ๊ก y520 นั่นเอง เพราะที่ผ่านมาเคยสังเกตไหมล่ะคะว่าเกมมิ่งโน๊ตบุ้กของหลายๆแบรนด์นั้นมีความหนักหน่วงและเวลาที่จะพกโน๊ตบุ้กไปไหนมาไหนลำบาก แต่รุ่นนี้ที่ Lenovo ได้ทำการเอาใจสำหรับคนที่ไม่ชอบอะไรหนักๆ และไม่ชอบความยากต่อการพกพานั่นเอง

หลายๆคนคงอยากจะทราบว่าเกมมิ่งโน้ตบุ๊ก ของ y520 นั้นมีความครบครันอย่างไรบ้าง วันนี้เราจะมาบอกจุดเด่นของเกมมิ่งโน้ตบุ๊กที่กำลังมาแรงแบบสุดๆในตอนนี้ให้ทุกคนได้ทราบโดยพร้อมกันค่ะ

• ที่สุดของประสิทธิภาพสำหรับคนที่รักในการเล่นเกม

   ด้วยนวัตกรรมในเรื่องของชิปประมวลผลที่เป็นรุ่นล่าสุดอย่าง 7th Gen Intel Core i7 ในรุ่น Y520 นี้ ต้องบอกเลยว่ามีการพัฒนาในเรื่องของเทคโนโลยีในด้านประสิทธิภาพของการประมวลผลของเว็บไซต์ที่สูงขึ้นถึงสิบเก้าเปอร์เซ็นต์ รวมถึงมีประสิทธิภาพในเรื่องของการสร้างสรรค์ที่สูงขึ้นกว่ารุ่นก่อนหน้านี้ถึงสิบสองเปอร์เซ็นต์ เพราะว่า Lenovo ได้มีการพัฒนาแบบขีดสุดจึงทำให้เราสามารถเล่นเกมได้อย่างสนุกสนาน ยิ่งโดยเฉพาะกับเกมที่มีไฟล์ใหญ่ๆหนักๆนั้นก็ไม่ใช่ปัญหา และในส่วนของการเล่นเกมออนไลน์นั้นก็ยิ่งสะดวกสบายไปกันใหญ่ เล่นได้ดีแบบไม่มีสะดุดต้องไว้ใจเกมมิ่งโน้ตบุ๊ก ของ Lenovo รุ่น y520 เท่านั้น

• พลัง Graphic ที่มีระดับ

   ต้องขอบอกเลยว่าในส่วนของกราฟิกเกมมิ่งโน้ตบุ๊ก ของ รุ่น y520 นั้นมาพร้อมตัวเลือกชิปกราฟิกแยกทั้ง NVIDIA® GeForce® GTX 1050/1050Ti หรือ AMD Radeon™ RX 560 ที่จะมาทำให้เกมมิ่งโน้ตบุ๊กของเราทำงานได้ดีแบบไม่มีสะดุด การันตีถึงการทำงานที่มีความไหลลื่น และโดยเฉพาะที่ใครมีความชอบที่จะเล่นเกมในส่วนของประเภท FPS นั้นจะต้องได้สัมผัสกับความเหนือชั้นจากโน๊ตบุ้กนี้ได้อย่างสบายๆเลยละค่ะ

• ไว้ใจกับการเก็บข้อมูลผ่านเกมมิ่งโน้ตบุ๊ก Y520

   ใครที่ชอบโน้ตบุ๊กที่มีการทำงานแบบรวดเร็วนั้นต้องยกให้รุ่นนี้เลยค่ะ เพราะเกมมิ่งโน้ตบุ๊ก ของ รุ่น y520 นั้นมีตัวเลือกของสื่อที่เป็นการบันทึกข้อมูลแบบ SSD PCle ที่บอกเลยว่ามีความจุสูงสุดถึง 512GB ซึ่งมีความเร็วสูงมาก ทั้งสำหรับในการบูตเครื่องหรือจะเป็นการ Download เกมต่างๆ รวมถึง HDD ความจุสูงสุดถึง 2 TB ที่ไม่ว่าเราจะชอบเกมไหน เราก็สามารถเก็บทุกๆเกมไว้ในเครื่องเดียวได้เลย และส่วนโน๊ตบุ๊กในรุ่นอื่นๆของ Lenovo นั้นมีการเลือกใช้ระบบไฮบริดที่เป็นการรวมข้อดีในเรื่องของด้านความเร็วและความจุไว้ด้วยกันอีกด้วย ถือว่าสุดยอดไปเลยค่ะทุกคน

• พลังเสียงอันทรงพลัง

   เสียงในตัวเกมมิ่งโน้ตบุ๊ก ของ y520 นั้นไม่ว่าเสียงจะผ่านหูฟังหรือลำโพงนั้นก็พร้อมที่จะมองความบันเทิงให้กับผู้ใช้ทุกคนอย่างแน่นอน เพราะมีระบบเสียง Dolby Audio Premium ที่มีการปรับจูนให้มีความสามารถในการส่งมอบพลังเสียงไม่ว่าคุณจะดูหนังฟังเพลงรวมถึงเล่นเกมก็ตาม

• โดดเด่นด้วยสีแดงสด

   ครั้งแรกที่เห็นเกมมิ่งโน้ตบุ๊ก ของ Lenovo รุ่น y520 นั้นก็ต้องสะดุดถึงความโดดเด่นในเรื่องของสีสันนั่นเอง เพราะเกมมิ่งโน้ตบุ๊ก ของ Lenovo รุ่น y520 นั้นเป็นรุ่นที่มาพร้อมไฟ Backlit สีแดงที่คีย์บอร์ด ที่มีสีแดงสดก็เพื่อที่จะทำให้สะดวกเวลาเราอยู่ในโหมดเล่นเกมในยามค่ำคืนได้แบบชิวๆ ซึ่งประกอบกับระยะการกดปุ่มเพียง 1.7 มิลลิเมตร การันตีในเรื่องความแม่นยำในการใช้งานอย่างแน่นอน แถมตัวเครื่องของเกมมิ่งโน้ตบุ๊ก ของ legion y520 นั้นมีขนาดบางเบาหวิว มีน้ำหนักเพียง 2.5 กิโลกรัมเท่านั้นค่ะ วัสดุมีความแข็งแรงและทนทาน พกพาได้สะดวก ไม่ว่าคุณจะพก Notebook ไปเล่นเกมที่ไหนก็คล่องตัวอย่างแน่นอน

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *