MSI ที่สุดของเกมมิ่งโน้ตบุ๊ก

msi notebook

               ณ เวลานี้ไม่มีใครไม่รู้จัก msi notebook ที่กำลังมาแรงและเป็นที่ต้องการของตลาดอย่างเป็นที่สุด และยิ่งสำหรับใครที่มีความชอบในการเล่นเกมเป็นอย่างมากอยู่แล้ว เราต้องขอคอนเฟิร์มเลยว่า msi notebook จะไม่ทำให้คนที่มีใจรักในการเล่นเกมต้องผิดหวังแน่นอนค่ะ

               แต่ถ้าหากใครยังไม่รู้จักเกมมิ่งโน้ตบุ๊กของแบรนด์ MSI นั้น เราก็จะพาแบรนด์ระดับโลกอย่าง MSI ที่หนึ่งของความสุดยอดในเรื่อเกมมิ่งโน้ตบุ๊กมาให้ทุกคนรู้จักกันดีกว่าค่ะ อย่างแรกเลยนะคะ หลายคนคงสงสัยว่า MSI นี้มันคืออะไร MSI นั้นย่อมาจาก Micro – Star International หรือเรียกสั้นๆว่า MSI นั่นเองค่ะ และที่สำคัญนั้น Micro – Star International คือแบรนด์ที่เป็นผู้ผลิตอุปกรณ์สำหรับการเล่นเกมที่เป็นอันดับหนึ่งของโลก ซึ่งตอนนี้ทางแบรนด์ Micro – Star International นั้นได้กลายเป็นผู้ผลิต Gaming โน้ตบุ๊กมากที่สุดเป็นอันดับที่หนึ่งของโลกเช่นกันค่ะ และเราก็คิดว่าต่อจากนี้แบรนด์ Micro – Star International นั้นจะคงเป็นที่ต้องการของตลาดมากกว่าเดิมอีกแน่นอน

               ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมแบรนด์ Micro – Star International ถึงได้รับการตอบรับจากคนทั่วโลกได้ดีขนาดนี้ อาจจะคงเป็นเพราะว่า Micro – Star International นั้นมีความเชี่ยวชาญและมีการใส่ใจรายละเอียดในการออกแบบรวมไปถึงลุงทุนลงแรงไปกับการพัฒนาในเรื่องของเทคโนโลยีอยู่ตลอดเวลานั่นเองค่ะ แต่หลายๆคนคงไม่ทราบว่าก่อนที่ Micro – Star International จะออกมาผลิตโน้ตบุ๊กเกมมิ่งอย่างเต็มตัวนั้น แต่ก่อน Micro – Star International มีการเริ่มต้นจากการพัฒนาและออกแบบในส่วนของ Product ที่มีไว้สำหรับการเล่นเกมเท่านั้น แถมทำมาเป็นระยะเวลานาน นานชนิดที่เรียกได้ว่าทำให้การพัฒนาที่ออกมานั้นได้มีความล้ำหน้าทันสมัยและสามารถแซงคู่แข่งในแบรนด์อื่นๆได้อย่างขาดลอยนั่นเอง

               Micro – Star International ได้ทำการยกระดับของเกมมิ่งโน้ตบุ้กแบบทั่วไปนั้นให้มีระดับมากขึ้นนและมีพลังในชนิดที่ว่าไม่เคยมีแบรนด์ไหนได้ทำมาก่อน ซึ่ง Micro – Star International ทำการพลิกโฉมให้เหล่าเกมมิ่งโน้ตบุ๊กรุ่นใหม่ที่ใช้งาน CPU INTEL 8TH GEN ที่ช่วยเสริมประสิทธิภาพในเรื่องของการทำงานด้วยระบบที่มีความสามารถระบายความร้อนเอกสิทธิ์ที่เรียกว่าพิเศษที่มีแต่แบรนด์ Micro – Star International นี้เท่านั้นนะคะที่ทำให้เราได้ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น เพราะต้องบอกเลยว่าในเรื่องของเทคโนโลยี Cooler Boost นั้นมีความสำคัญมาก เรียกว่าการมีระบบที่มีการระบายความร้อนได้นั้นเป็นที่ต้องการของผู้ใช้งานเกมมิ่งโน๊ตบุ๊กนั่นเองค่ะ นี่คือสิ่งที่ Micro – Star International ได้ทำออกมา ซึ่งนวัตกรรมนี้จะช่วยให้ระบายความร้อนถึงยี่สิบถึงสามสิบเปอร์เซ็นต์กันเลยทีเดียว

               สิ่งที่มีในเกมมิ่งโน๊ตบุ้ก Micro – Star International นั่นก็คือตัวเสริมประสิทธิภาพในเรื่องของความสะดวก ซึ่งภายใต้การวิจัย Micro – Star International ได้มีการพัฒนาร่วมกับ BlueStacks ที่ได้ก่อให้เกิด MSI App Player นั่นคือ โปรแกรมจำลองการใช้งานสำหรับเกมแพลตฟอร์มบน Smartphone นั่นเองค่ะ ซึ่ง MSI App Player นั้นจะทำหน้าที่เป็นสิ่งที่เชื่อมให้เราสามารถที่จะนำ Applications ของ Smartphone มารันบนพีซีที่ใช้ Windows ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ต้องบอกเลยว่า MSI App Player นั้นช่วยให้การเล่นเกมบนเกมมิ่งโน้ตบุ๊กได้อย่างสนุกสนานและไร้ขีดจำกัดอย่างแน่นอนค่ะ และที่สำคัญ MSI App Player มาพร้อมฟังก์ชั่นที่สามารถปรับการตั้งค่าและสีสันของไฟคีย์บอร์ดบนเกมมิ่งโน้ตบุ๊กให้เหมาะสมกับเกมที่เราเล่นอีกด้วยค่ะ

               และที่เจ๋งกว่านั้นคือเกมมิ่งโน้ตบุ๊กนั้นรองรับการใช้งานแบบ Multi – Task ได้สูงสุดถึงสามหน้าจอกันเลยทีเดียว เพราะ Micro – Star International นั้นได้เพิ่มการมองเห็นด้วยการเชื่อมต่อด้วย Matrix Display นั่นเองค่ะที่สามารถรองรับการแสดงผลภายนอกได้ถึงสองหน้าจอ และแค่นั้นยังไม่พอ ยังมาพร้อมด้วย HDMI และ Mini Displayport ที่สามารถเชื่อมต่อกับ HDTV กับแล็ปท๊อปได้อีกด้วย

               และสำหรับใครที่กำลังเล็งหาโน้ตบุ๊คที่มีคุณสมบัติที่ออกแบบมาเพื่อการเล่นเกมอย่างโดยเฉพาะนั้นก็คงที่จะไม่พลาดที่จะเลือกเกมมิ่งโน้ตบุ้กของ Micro – Star International  อย่างแน่นอน การันตีถ้าใครมีใจที่รักและชื่นชอบในการเล่นเกมอย่างเป็นชีวิตจิตใจคงไม่พลาดที่จะเลือกชมและเลือกซื้อเกมมิ่งโน๊ตบุ้กที่เป็นแบรนด์อันดับหนึ่งของโลกอย่าง Micro – Star International แน่นอนค่ะ

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *