พลังแห่งระบบไร้สายของ acer aspire 3

acer aspire 3

Acer ได้เปิดตัวโน๊ตบุ๊คราคาเบาๆแต่คุณสมบัติที่ออกมานั้นไม่เบาเหมือนราคาเลยล่ะคะ ต้องบอกเลยว่าราคาโน้ตบุ๊กที่ออกมาใหม่นี้ต้องถูกใจวัยรุ่นอย่างแน่นอน เรียกได้ว่าฟีเจอร์ที่ออกมาใหม่นั้นช่างเหมาะกับนักเรียนหรือนิสิตนักศึกษามากๆเลยค่ะ และโน๊ตบุ๊คที่ทางเอเซอร์ที่พึ่งออกมาล่าสุดนั้นก็คือโน๊ตบุ๊ครุ่น acer aspire 3 ที่ถูกผลิตออกมาได้อย่างสมบูรณ์และตอบสนองผู้ใช้งานไม่ว่าจะรุ่นไหนก็ตาม ส่วนสเปคโน๊ตบุ๊ครุ่นนี้มีค่อนข้างสูงแถมราคานั้นไม่แพงอย่างที่ใครคิดเลยล่ะ

               หลายคนคงอยากจะรู้จัก โน๊ตบุ๊ค aspire 3 แบบจริงๆจังๆกันแล้วใช่ไหมล่ะคะ ต้องขอแนะนำก่อนเลยว่าจุดเด่นที่ทางเอเซอร์ได้พัฒนาอย่างเห็นได้ชัดคงเป็นเรื่องของการประมวลผล เพราะโน๊ตบุ๊คเอเซอร์ รุ่นแอสไพร์ 3 นั้นมีการประมวลผลอันทรงพลังมาก ไม่ว่าจะเป็นการรับชมภาพยนตร์, เปิดคลิปวีดีโอ ในเว็บไซต์ YouTube, หรือจะไปนั่งท่องเว็บไซต์ต่างๆตามเว็บชื่อดังอย่าง Pantip นั้นก็สามารถทำได้อย่างง่ายๆแบบสบายๆเลยล่ะค่ะ เพราะว่าโน๊ตบุ๊คเอเซอร์ รุ่นแอสไพร์ 3นั้นสามารถทำงานได้อย่างรวดเร็วเพราะว่ามีระบบประมวลผล 8th Gen Intel® Core™ i71 และกราฟิก NVIDIA® GeForce® MX2301 ที่ทำให้ความสามารถของแอปนั้นโหลดไวขึ้นนั่นเอง และในส่วนของกราฟิกนั้นก็สามารถประมวลผลได้ไวเช่นกันแถมมีประสิทธิภาพมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลยล่ะค่ะ บอกเลยว่าใครที่เป็นคนชอบทำอะไรหลายๆอย่างบนโน๊ตบุ๊คจะต้องถูกใจกันอย่างแน่นอนหรือเรียกง่ายๆว่ามัลติทาสก์นั่นเอง

               โน๊ตบุ๊คเอเซอร์ รุ่นแอสไพร์ 3 นั้นมาพร้อมกับความประสิทธิภาพมากขึ้นกว่าเดิม และหน่วยความจำของโน๊ตบุ๊คเอเซอร์ รุ่นแอสไพร์ 3 นั้นมีขนาดสูงสุดถึง 16 GB กันเลยทีเดียว และถ้าจะให้พูดถึงความอลังการของสีสันบนโน๊ตบุ๊คเอเซอร์ รุ่นแอสไพร์ 3 นั้นก็ต้องบอกเลยว่าเอเซอร์นั้นได้มีการพัฒนาในเรื่องของเม็ดสีบนหน้าจอที่มีสีที่คมชัดและมีความสมจริงแค่เพียงแรกเห็น ที่มีความละเอียดแบบที่เห็นได้ขัดขนาดนี้เป็นเพราะหน้าจอของโน๊ตบุ๊คเอเซอร์ รุ่นแอสไพร์ 3 นั้นเป็น FHD นั่นเองค่ะ บอกเลยว่าเราจะได้สัมผัสกับพื้นที่บนหน้าจอภาพที่มีมากกว่าเพื่อภาพอันน่าตื่นตาตื่นใจ เพราะจอภาพมีขนาด 17.3 นิ้ว, 15.6 นิ้ว หรือ 14  นิ้วนั่นเอง

               เอเซอร์ให้ความสำคัญในเรื่องของการออกแบบและดีไซน์โน๊ตบุ๊คเอเซอร์ รุ่นแอสไพร์ 3 เป็นอย่างมาก อย่างแรกที่สังเกตได้อย่างชัดเจนคงเป็นความบางที่โน๊ตบุ๊คเอเซอร์ รุ่นแอสไพร์ 3 นั้นถูกดีไซน์ขอบจอได้อย่างบางเฉียบ และสิ่งที่พิเศษไปกว่านั้นก็คือแสงของหน้าจอโน๊ตบุ๊คเอเซอร์ รุ่นแอสไพร์ 3 ที่ถูกออกแบบและดีไซน์ให้มีการถนอมสายตาด้วยการถนอมสายตาด้วยการกรองแสงสีฟ้า นั่นหมายความว่าต่อให้เราใช้สายตาในงานทำบนหน้าจอของโน๊ตบุ๊คเอเซอร์ รุ่นแอสไพร์ 3 ขนาดไหนก็ไม่ต้องกังวลเพราะเราสามารถที่จะทำงานได้อย่างสะดวกสบายและทำงานได้นานขึ้นเพราะเทคโนโลยี  Acer BlueLightShield นั่นเองค่ะ

               สำหรับในเรื่องสีสันของโน๊ตบุ๊คเอเซอร์ รุ่นแอสไพร์ 3 ที่ออกมานั้นจะต้องถูกใจเหล่านักเรียน นิสิตหรือนักศึกษาอย่างแน่นอนเพราะการออกแบบในเรื่องของสีบนโน๊ตบุ๊คเอเซอร์ รุ่นแอสไพร์ 3 นั้นมีความสะดุดตาอย่างเห็นได้ชัด สังเกตสีที่ออกมาจากตัวเครื่องนั้นมีสไตล์ที่มีสีสันสดใสและให้รูปลักษณ์ที่สวยงาม ไม่ว่าใครเห็นก็อยากที่จะสัมผัสโน๊ตบุ๊คเอเซอร์ รุ่นแอสไพร์ 3 กันทั้งนั้น โน๊ตบุ๊คเอเซอร์ รุ่นแอสไพร์ 3 นั้นมาพร้อมกับน้ำหนักที่เริ่มต้นที่มีความเบากว่าสองกิโลกรัมนั่นเอง ด้วยเครื่องที่เบาขนาดนี้นั้นทำให้เราสามารถพกพาโน๊ตบุ๊คเอเซอร์ รุ่นแอสไพร์ 3 ติดตัวไปได้ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเอาเข้าไปเรียน เอาไปทำรายงานที่ห้องสมุด หรือเอาไปประชุมงานกับเพื่อนๆรวมถึงเอาไป Present งานตามสถานที่ต่างๆกันอย่างสบายๆเลยล่ะค่ะ

               ใครอยากได้โน๊ตบุ๊คที่มีแบตเตอรี่อึดและทนทานนั้นต้องยกให้โน๊ตบุ๊ค acer aspire 3 ไปเลย เพราะโน๊ตบุ๊คเอเซอร์ รุ่นแอสไพร์ 3 สามารถใช้งานแบตเตอรี่ได้นานสูงสุดถึงเก้าชั่วโมงด้วยกัน ใครที่ชอบนั่งทำงานผ่านโน๊ตบุ๊คเป็นเวลาๆนานคงจะถูกใจโน๊ตบุ๊คเอเซอร์ รุ่นแอสไพร์ 3 นั้นอย่างแน่นอนเพราะโน๊ตบุ๊ครุ่นนี้มีพลังงานมากพอที่จะทำงานได้ทั้งวันจริงๆค่ะ ควรแก่การเป็นเจ้าของอย่างมาก ถ้าใครยังไม่มีโน๊ตบุ๊คราคาดีๆราคาไม่แรงนั้นต้องยอมรับเลยว่าโน๊ตบุ๊คเอเซอร์ รุ่นแอสไพร์ 3 นั้นตอบโจทย์จริงๆ

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *