เซลฟี่กับกล้องคู่หน้าไปกับ huawei nova 3i

huawei nova 3i

               หัวเว่ยได้ผลิต Smartphone เอาใจคนที่มีความสนใจในเรื่องของถ่ายรูปเป็นพิเศษ ยิ่งใครชอบถ่ายเซลฟี่เป็นชีวิตจริงจิตใจก็คงต้องถูกใจโทรศัพท์มือถือ Smartphone ของหัวเว่ยแน่นอนค่ะ และโทรศัพท์มือถือรุ่นล่าสุดของของหัวเว่ยที่พึ่งเปิดตัวไปนั้นคือรุ่น huawei nova 3i นั่นเองค่ะ ต้องบอกเลยว่าหัวเว่ยได้สร้างแรงสั่นสะเทือนในวงการโทรศัพท์มือถืออีกแล้วล่ะค่ะ เพราะ huawei nova 3i เปิดตัวมาพร้อม 4 กล้องในเครื่องเดียว

               เรียกได้ว่าหัวเว่ยโนวา 3i นั้นเป็น Smartphone ที่มีกล้อง AI ที่มีสี่เลนส์ตัวแรกของโลกที่ไม่เคยมีใครทำมาก่อนค่ะ เพราะหัวเว่ยโนวา 3i ที่มีกล้องคู่ AI ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ซึ่งบอกตรงๆว่าโทรศัพท์มือถือรุ่นนี้นั้นน่าสนใจมากจริงๆค่ะ วันนี้เราจึงจะมาบอกถึงคุณสมบัติของหัวเว่ยโนวา 3iให้ทุกคนรู้ความเจ๋งไปพร้อมๆกัน

               คุณสมบัติของหัวเว่ยโนวา 3iที่คุณห้ามพลาด

• เต็มไปด้วยสัมผัสของจินตนาการ

   โทรศัพท์มือถือหัวเว่ยโนวา 3i มาพร้อมกับสีสันที่มีให้เลือกถึงสามสีสามสไตล์ไม่ว่าจะเป็นสีเพิร์ลไวท์ สีดำและม่วงไอริส ซึ่งโทรศัพท์มือถือหัวเว่ยโนวา 3i ผลิตมาจากแก้ว ซึ่งแก้วนั้นผสมโลหะที่มาจากคุณภาพดีนั่นเอง ส่วนตัวเครื่องนั้นมีความสะท้อนแสงเพื่อให้เครื่องนั้นเกิดความเงางามขึ้น เมื่อมือเราได้สัมผัสกับโทรศัพท์มือถือหัวเว่ยโนวา 3i นั้นจะรู้สึกถึงความถนัดมือ และสัมผัสได้เลยว่าเครื่องมีความแข็งแรง ถือแล้วจะทำให้เรารู้สึกดูดีและมีความมั่นใจ โทรศัพท์มือถือหัวเว่ยโนวา 3iมาพร้อมหน้าจอ 6.3 นิ้วเลยนะคะ ซึ่งชนิดของจอนั้นเป็นจอที่คมชัด Full HD+ บอกได้เลยว่าไม่มีใครไม่อยากได้หัวเว่ยโนวาอย่างแน่นอน

• ตื่นเต้นไปกับสี่กล้องในตัวเครื่องเดียว

   หัวเว่ยนั้นมีความใส่ใจในเรื่องของรายละเอียดรวมถึงมีความพิถีพิถันสำหรับการคิดค้นกล้องที่มีจำนวนถึงสี่กล้องภายในตัวเครื่องเดียว ไว้ใจหัวเว่ยได้เลยว่าคุณจะได้กล้องที่มีคุณภาพที่ดีเยี่ยม ซึ่งความหรูหราพรีเมียมของกล้องคู่หน้าที่มีสองเลนส์นั้น 24 + 2 MP และในส่วนของกล้องคู่หลัง 16 + 2MP การันตีได้ถึงความมั่นใจว่าโทรศัพท์มือถือรุ่นนี้จะให้ความคมชัดของกล้องในแบบที่คุณคาดไม่ถึงกันเลยทีเดียว และฟีเจอร์ที่โดดเด่นก็คือสามารถถ่ายรูปแบบหน้าชัดหลังเบลอได้ทั้งกล้องคู่หน้าและกล้องคู่หลัง

   • เต็มที่กับความสวยงามของกล้อง AI

   ต้องบอกเลยว่าโทรศัพท์มือถือหัวเว่ยโนวา 3i นั้นมีความละเอียดที่แม่นยำมากในเรื่องของกล้องหน้าที่เป็นกล้องคู่สองเลนส์นั่นเอง สาวๆคนไหนที่ชื่นชอบการถ่ายรูปแบบเซลฟี่นั้นจะต้องถูกใจเพราะโทรศัพท์มือถือหัวเว่ยโนวา 3i จะทำให้คุณถ่ายรูปออกมาได้อย่างสวยเด่นอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งโทรศัพท์มือถือหัวเว่ยโนวา 3iใช้อัลลกอริธึมขั้นสูง ซึ่งมีการปรับภาพที่โดดเด่นและมีความน่าสนใจและมีความเป็นธรรมชาติสูง และอีกหนึ่งที่สำคัญนั้นก็คือมีกลไกชิปเซ็ตสมองกล AI ที่จะมีความสามารถในการช่วยจดจำสภาพแวดล้อมที่แตกต่างและอีกทั้งยังสามารถปรับภาพถ่ายให้เหมาะกับ ณ เวลานั้นๆได้อีกด้วย

   • ฟีเจอร์ HDR Pro

   โทรศัพท์มือถือหัวเว่ยโนวา 3i มีฟีเจอร์ที่เรียกได้ว่าเป็นฟีเจอร์ที่มีความสามารถขั้นสูงระดับ HDR Pro ที่สามารถช่วยให้เรานั้นได้เก็บรายละเอียดได้อย่างแม่นยำ ไม่ว่าตอนที่คุณจะใช้ถ่ายรูปหรือว่าจะถ่ายบันทึกภาพที่เป็นวีดีโอและแสงแดดจัดๆก็ตาม แต่ฟีเจอร์ HDR Pro นั้นใช้ได้เฉพาะกล้องคู่หน้าเท่านั้นนะคะ

   • สวยงามไปกับกล้องหลังที่เป็นเลนส์คู่

   สำหรับกล้องหลังที่มาพร้อมเลนส์คู่นั้นที่จะทำให้ผู้ใช้โทรศัพท์มือถือหัวเว่ยโนวา 3iได้สัมผัส 16 MP + 2MP ซึ่งกล้องเลนส์คู่หลังมาพร้อมรูรับแสง f/2.2 ที่ทำให้คุณสัมผัสภาพที่มีความหน้าชัดหลังเบลออย่างมหัศจรรย์ ซึ่งเราสามารถถ่ายรูปออกมาได้อย่างมืออาชีพและมีความเป็นธรรมชาติสูง โทรศัพท์มือถือหัวเว่ยโนวา 3iมีการเสริมด้วยอัลกอริทึม AI ที่มีการขับเคลื่อนด้วยการเรียนรู้ภาพกว่าหนึ่งร้อยล้านภาพกันเลยทีเดียวนะคะ และความสามารถของโทรศัพท์มือถือหัวเว่ยโนวา 3i ที่สามารถจำแนกได้ถึงยี่สิบสองประเภทจากห้าร้อยกว่าฉาก บอกเลยว่าถ้าใครได้โทรศัพท์มือถือหัวเว่ยโนวา 3iนั้นไปครอบครอง การถ่ายรูปของคุณจะมีความสนุกสนานมากขึ้น แถมภาพที่ถ่ายออกมาก็ไม่ทำให้ใครต้องผิดหวังอย่างแน่นอน

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *