ราคาโทรศัพท์ vivo ไม่เกิน 5,000 ลงทะเบียน “เราไม่ทิ้งกัน” ได้

ราคาโทรศัพท์ vivo

เชื่อว่าหลายคนตอนนี้ที่ได้รับผลกระทบจากเชื้อไวรัสโควิด-19 (COVID-19) และรอการได้รับเงินสนับสนุนจากมาตรการเยียวยารายละ 5,000 บาทต่อเดือน บางท่านอาจได้รับเงินเยียวยาแล้ว แต่บางท่านยังไม่ได้รับเงินเยียวยาเลย อีกทั้งยังมีอีกหลายท่านที่ไม่สามารถลงทะเบียนได้รับเงินสนับสนุนจากมาตรการเยียวยาได้ เพียงเพราะไม่มีสมาร์ทโฟน เราก็ขอเป็นกำลังใจให้นะครับ เชื่อว่าทุกท่านจะสามารถผ่านเรื่องราวร้ายๆ นี้ไปด้วยกันได้นะครับ แต่ถ้าหากท่านที่พอจะมีงบเหลืออยู่บ้าง วันนี้จึงขออนุญาตมาแนะนำ ราคาโทรศัพท์ vivo ไม่เกิน 5,000 ก็ลงทะเบียน “เราไม่ทิ้งกัน” ได้ ซึ่งจะมีรุ่นอะไรบ้าง ไปดูกันเลยครับ

Vivo Y95

สมาร์ทโฟน Vivo Y95 มาพร้อมหน้าจอ 6.22 นิ้ว HD+ กับดีไซน์หน้าจอแบบหยดน้ำไร้ขอบ พร้อมกล้องหน้า และกล้องหลังที่รุ่นนี้ มี AI ใส่ไว้ให้ทั้ง 2 ด้าน อีกทั้งหน่วยประมวลผล Snapdragon 439 @1.95GHz นอกจากจะให้คุณสามารถลงทะเบียน “เราไม่ทิ้งกัน” ได้แล้ว ยังให้คุณได้เล่นเกมได้อย่างสนุกสนานที่มากับ AI Game Mode ฟังก์ชันพิเศษที่ออกแบบมาเพื่อคนเล่นเกม โดยจะมีการบล็อกการแจ้งเตือนต่างๆ ระหว่างที่คุณเล่นเกม และสามารถตอบแชทต่างๆ ได้โดยไม่จำเป็นต้องออกจากเกมนั่นเอง

Vivo Y91C

เป็นสมาร์ทโฟนน้องเล็กของตระกูล Y9xx ซีรีส์ ที่ถือว่าคุ้มค่าอีกหนึ่งรุ่น โดยมาพร้อมกับหน้าจอ 6.22 นิ้ว HD+ และหน่วยประมวลผล MTK Helio P20 @2.0GHz และมีกล้องหลังความละเอียด 13 ล้านพิกเซล และกล้องหน้า 5 ล้านพิกเซล ซึ่งดูจากสเปกแล้วทำให้ ราคาโทรศัพท์ vivo รุ่นนี้ถูกลง แต่ก็ยังคงสามารถลงทะเบียนได้ไม่มีปัญหา

Vivo Y12

โทรศัพท์มือถือแบตเยอะที่มีราคาถูก อีกทั้งมีเลนส์ Ultrawide และมีกล้องหลังมาให้ถึง 3 ตัว เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบถ่ายรูป มาพร้อมกับหน้าจอขนาด 6.35 นิ้ว แบบ HD ซึ่งเป็นขนาดที่กำลังพอดีไม่เล็กไม่ใหญ่ อีกทั้งยังรองรับ WiFi 5.0GHz ถือว่าเป็น สมาร์ทโฟน ที่สามารถทำได้อย่างครบครันทั้งใช้เล่นเน็ต เล่น Facebook เล่น Line ถ่ายรูปลงโซเชียล หรือเล่นเกมเบาๆ Vivo Y12 รุ่นนี้ก็เอาอยู่แน่นอน

Vivo Y15 2020

สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ไม่เกิน 5,000 บาท ต้อง Vivo Y15 2020 เลย ซึ่งสเปกทุกอย่างแทบเหมือนกับรุ่น Vivo Y12 เลย ต่างกันเพียงแค่ความจุตัวเครื่อง RAM ที่รุ่น Vivo Y12 มาพร้อม RAM 3GB แต่รุ่น Vivo Y15 2020 นี้ RAM อยู่ที่ 4GB และกล้องหน้าที่มีความละเอียดต่างกัน ซึ่งรุ่นนี้มีความละเอียดกล้องหน้าที่ 16 ล้านพิกเซล ขณะที่รุ่น Vivo Y12 มีความละเอียดกล้องหน้าที่ 8 ล้านพิกเซลเท่านั้น นอกนั้นก็สามารถใช้งานได้ปกติทั่วไป

Vivo Y17

มาที่รุ่นสุดท้ายที่จะมาแนะนำนั่นคือรุ่น Vivo Y17 เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่สามารถประมวลผลเร็วด้วย MTK Helio P35 @2.3GHz ทำให้เล่นเกมลื่นไหลมากขึ้น เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเล่นเกม พร้อมทั้งหน้าจอขนาด 6.35 นิ้ว HD+ ที่แสดงผลเต็มตา อีกทั้งถึงเรื่องของแบตเตอรี่ที่อึดทนถึง 5,000 mAh และยังรองรับชาร์จไวแบบ Dual Engine อีกด้วย

และนั้นคือ 5 รุ่น จาก vivo ที่มีราคาไม่เกิน 5,000 ที่สามารถลงทะเบียน “เราไม่ทิ้งกัน” ได้ อีกทั้งยังเล่นเกม ดูหนัง ฟังเพลง ได้ ให้ได้คลายเครียดกันในช่วงนี้ และถ้าหากใครมีคนรู้จัก หรือพอที่จะช่วยเหลือในการลงทะเบียนให้กับผู้ที่ไม่มีสมาร์ทโฟน ก็ช่วยเหลือกันนะครับ เพื่อพวกเขาจะได้โอกาสได้รับเงินสนับสนุนจากมาตรการเยียวยาในครั้งนี้ด้วย แล้วเราจะผ่านเหตุการณ์เลวร้ายนี้ไปด้วยกันครับ

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *