มือถือสุดคุ้ม ทั้ง โนเกีย ซัมซุง oppo ราคาไม่เกิน 3000

oppo ราคาไม่เกิน 3000

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าสิ่งประดิษฐ์ที่เรียกว่า “สมาร์ทโฟน” มีอิทธิพลต่อชีวิตเราจนกลายเป็นอวัยวะส่วนหนึ่งของร่างกายไปแล้ว และในยุค 4.0 ที่เทคโนโลยีวิ่งเร็วกว่าเศรษฐกิจ สมาร์ทโฟนพัฒนาอย่างก้าวกระโดดภายในระยะเวลาไม่กี่ปีที่ผ่านมา ซึ่งกลุ่มสมาร์ทโฟนแต่ละระดับก็เจาะตลาดผู้ใช้ในกลุ่มเป้าหมายที่แตกต่างกันออกไป และกลุ่มที่มีผู้ต้องการใช้มากที่สุด ก็มักจะเป็นสมาร์ทโฟนระดับกลาง ๆ ที่ราคาไม่สูงจนเกินไป

ปัจจุบันจะเห็นได้ว่าสมาร์ทโฟนที่มีสเปคสูง ๆ มาพร้อมกับนวัตกรรมล้ำ ๆ ส่วนใหญ่มักจะมีราคาที่สูงลิ่ว ซึ่งแน่นอนว่าไม่ใช่ทุกคนที่อยากจะทุ่มเงินจนเกือบครึ่งแสนเพื่อให้ได้ครอบครองนวัตกรรมสมาร์ทโฟนแบบล้ำ ๆ ที่ได้กล่าวมา เพราะบางครั้งด้วยขอบเขตหรือลักษณะการใช้งานของบางคน อาจจะไม่จำเป็นต้องใช้มือถือราคาหลักหลายหมื่น แต่หันมาเลือกใช้มือถือราคาไม่เกิน 3,000 บาท รองรับ 4G ได้ก็อาจจะเพียงพอแล้ว

ที่สำคัญสมาร์ทโฟนราคาไม่เกิน 3,000 บาท อาทิ โนเกีย ทรู ซัมซุง oppo ราคาไม่เกิน 3000 ส่วนใหญ่ในปัจจุบันมักจะถูกออกแบบมาพร้อมฟังก์ชั่นและคุณสมบัติที่ตอบโจทย์การใช้งานทั่วไปได้อย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็น ดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกม หรือเชื่อมต่อกับอินเตอร์เน็ตเพื่อใช้งานแอพพลิเคชั่นต่าง ๆ ก็ถือว่าทำได้ดีไม่แพ้สมาร์ทโฟนรุ่นที่แพงกว่าหลายเท่าตัวเลยทีเดียว

และเพื่อเป็นตัวเลือกสำหรับผู้ที่มีงบประมาณจำกัด เราจะขอพาไปส่องมือถือดาวเด่น มือถือโนเกีย ทรู ซัมซุง oppo ราคาไม่เกิน 3000 ที่จะเป็นตัวเลือกให้กับผู้ที่กำลังสนใจหาซื้อสมาร์ทโฟนในช่วงราคาที่ถูกลงมา แต่มาพร้อมกับคุณสมบัติการใช้งานพื้นฐานทั่วไปที่ครอบคลุมได้ไม่แพ้กัน

มือถือ OPPO A5s สมาร์ทโฟนน้องเล็กแต่จอใหญ่ ดีไซน์หยดน้ำ แบตอึด เล่นเกม ดูหนัง ได้เพลินๆ มาพร้อมกล้องหลังคู่ ถ่ายสวยด้วย AI Beauty 2.0 สเปคดีคุ้มราคา

OPPO F5 จอ Full Screen สเปกแน่น แชะเดียวเซลฟี่สวยด้วย A.I. Beauty ตอบโจทย์สำหรับคอเกม ด้วย RAM ที่เพิ่มใช้งานต่อเนื่องไม่สะดุดไร้การบกวนด้วย Game Mode แต่ยังไม่หลุดคอนเซปต์ “Capture the Real You” มาพร้อมสเปคสุดคุ้มในราคาที่จับต้องได้

OPPO F1s สมาร์ทโฟนในตระกูล F-Series ภายใต้สโลแกน “Selfie Expert” ด้วยกล้องหน้าความละเอียดสูงระดับ 16 ล้านพิกเซล โดยมาพร้อมซอฟต์แวร์กล้องเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด Beautify 4.0

Samsung Galaxy J2 Prime ที่เปี่ยมด้วยคุณภาพ คุ้มค่าแก่การครอบครองด้วยดีไซน์ใหม่ที่ฝาหลังออกแบบมาให้จับถนัดมือ ป้องกันการลื่นหลุด พร้อม 3 สีให้เลือกทั้งสีทอง ดำ และชมพู คุณสมบัติและฟีเจอร์ต่าง ๆ ของมือถือ samsung รุ่นนี้ ก็ไม่ได้ด้อยไปกว่ารุ่นอื่น ๆ ที่ขายแพงกว่าหลายเท่าตัวที่เปิดตัวมาก่อนหน้านี้เลย ความเร็วของ CPU เป็นแบบ Quad Core 1.4GHz พร้อมความจุ 1.5GB บนระบบปฏิบัติการ Andoid 6.0 (Marshmallow) ที่โดดเด่นเรื่องการประหยัดพลังงานซึ่งสามารถเล่นอินเตอร์เน็ตอย่างต่อเนื่องได้นานถึง 12 ชั่วโมงเต็ม พร้อมรองรับการเชื่อมต่อได้ทั้งไวไฟ บลูทูธ เครือข่าย 3G/4G และช่องเสียบ USB ขนาด 2.0 ให้คุณเชื่อมต่อเข้ากับอุปกรณ์อื่น ๆ ได้อย่างครบครัน

Nokia 2 ที่มีจุดเด่นเรื่องแบตเตอร์รี่อึดทนไม่ต้องชาร์จได้นานถึง 2 วันเต็ม จากความจุแบตเตอร์รี่ขนาด 4100 mAh และเต็มอิ่มกับการชมภาพวิดีโอ หรือเล่นเกม ด้วยความละเอียดของหน้าจอ 720 x 1280 พิกเซล จุดเด่นที่ต้องยกให้กับมือถือ Nokia ราคาไม่เกิน 3,000 รุ่นนี้ที่นอกเหนือจากความละเอียดของกล้องหน้าและหลังระดับ 8 ล้านพิกเซลแล้ว เราต้องยกให้กับฟังก์ชั่นมัลติมีเดียที่จะช่วยให้การถ่ายภาพของคุณสนุกสนานไปพร้อมกับฟังก์ชั่นที่หลากหลายกว่า เพราะตัวฟังก์ชั่นถ่ายภาพสามารถแตะเลือกจุดโฟกัสได้อย่างอิสระ พร้อมมีระบบปรับค่าชดเชยแสงได้ทั้งกลางวันและกลางคืน อีกทั้งยังสามารถแนบตำแหน่ง GPS ไปกับภาพถ่ายที่เราบันทึกได้อีกด้วย

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *