ไอแพด 2020 กับ Gadget อื่น ๆ ที่เข้ากันอย่างดี

ไอแพด 2020

เทคโนโลยีที่ก้าวหน้าขึ้นไปทุกวันนั้นช่วยให้อุปกรณ์ที่อยู่รอบ ๆ ตัวเรานั้นไม่เพียงแต่ทำงานได้ด้วยตัวเอง แต่ว่ายังสามารถทำงานร่วมกับอุปกรณ์อื่น ๆ ได้อย่างดีเยี่ยมเพื่อผลลัพท์ที่เป็นประโยชน์กับผู้ใช้ซึ่งแตกต่างกันออกไปอีกด้วย โดยอุปกรณ์ที่นิยมกันในการใช้งานสำหรับบุคคลทั่ว ๆ ไปอย่าง iPad 2020 (ไอแพด 2020) นั้นก็เรียกได้ว่าเป็น Gadget ที่สามารถใช้งานกับอุปกรณ์อื่น ๆ ได้เป็นอย่างดี เพื่อต่อยอดความสามารถในการทำงานต่าง ๆ ซึ่งครั้งนี้เราจะมาแนะนำกันถึงอุปกรณ์เหล่านั้นกัน

                1. ลำโพง Bluetooth

                การเข้าถึงสื่อมัลติมีเดียที่มากมายนั้นถือว่าเป็นจุดเด่นที่ iPad 2020 ทำได้เป็นอย่างดี ซึ่งในเรื่องของระบบเสียงของ iPad 2020 นั้นก็เพียงพอกับการฟังเพลงหรือดูคลิปวีดีโอทั่ว ๆ ไป แต่ว่าถ้าใครอยากจะได้ยินเสียงที่ชัดหรือว่ามีมีมิติมากขึ้นก็แนะนำให้มองหาลำโพง Bluetooth ดี ๆ ไว้ใช้งาน เพราะว่าจะทำให้เพิ่มคุณสมบัติด้านเสียงขึ้นอย่างมากมายเลยทีเดียว ซึ่งไม่เพียงแต่คุณภาพด้านเสียงเท่านั้นแต่ก็ยังมีในเรื่องของคุณสมบัติที่ช่วยให้การใช้งานสะดวกสบายยิ่งขึ้นด้วย อย่างเช่น JBL Link 10 ที่จัดเต็มทั้งสัญญาณ Bluetooth ที่เสถียรไม่หลุดง่าย ต่อสัญญาณกับ iPad 2020 ได้หลายเมตร ให้พลังเสียงที่มีมวลสัมผัสได้ดี และที่น่าสนใจมาก ๆ ก็คือคุณสมบัติการกันน้ำที่ไม่ว่าน้ำจะกระเซ็นหรือโดนฝนพรำ ๆ ก็สามารถใช้งานได้อย่างไม่ต้องเป็นกังวล

                2. หูฟัง Bluetooth

                ยังอยู่ที่เรื่องของเสียงจากทั้งเพลงและภาพยนตร์ที่ออกมาจาก iPad 2020 ซึ่งคุณจะได้รับคุณภาพของเสียงเหล่านั้นไปอย่างเต็ม ๆ ผ่านอุปกรณ์อย่างลำโพง Bluetooth แต่ถ้าหากว่าอยากได้ความเป็นส่วนตัว ไม่รบกวนผู้อื่น สามารถพก iPad 2020 ไปกับคุณได้ทุกที่ในขณะที่ไม่มีสายใด ๆ มาคอยเป็นพันธะก็ขอแนะนำ หูฟัง Bluetooth เลย ซึ่งตอนนี้ก็กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างดีในท้องตลาด เพราะนอกจากคุณสมบัติในเรื่องความสะดวกสบายแล้วหลาย ๆ รุ่นยังมีประสิทธิภาพในเรื่องการถ่ายทอดคุณภาพของเสียงได้อย่างเทียบเท่ากับแบบมีสาย ซึ่งหูฟัง Bluetooth ที่ได้รับความนิยมมาก ๆ แถมยังเป็นแบรนด์ Apple แบรนด์เดียวกับผู้ผลิต iPad 2020 ด้วย นั่นก็คือ AirPods 2 นั่นเอง ซึ่งแน่นอนว่าระบบการเชื่อมต่อระหว่าอุปกรณ์ของ Apple ด้วยกันนั้นเป็นไปได้อย่างง่ายดายเลยทีเดียว แค่เพียงเชื่อมต่อครั้งแรก หลังจากนั้นแค่เปิดกล่องทั้ง iPad 2020 และ AirPods 2 ก็จะทำการเชื่อมต่อให้อย่างอัตโนมัติ แถมเรื่องเสียงก็ไว้ใจได้ตามมาตรฐาน Apple เลยทีเดียว

                3. Apple TV

                อุปกรณ์เพื่อความบันเทิงอีกอย่างที่ออกแบบมาโดย Apple ที่จะสามารถเข้าถึง Content แบบ Exclusive จาก Apple ไม่ว่าจะเป็น Video Streaming อย่าง Apple TV+, iTunes หรือ Apple Music บนจอโทรทัศน์ ทั้งนี้เมื่อเชื่อมต่อกับ iPad 2020 ก็ยังสามารถแสดงภาพจากตัวเครื่องขึ้นจอได้อย่างง่ายดายอีกด้วย ไม่ว่าจะดูหนัง เล่นเกม เล่นอินเตอร์เน็ตก็สามารถขึ้นจอใหญ่ได้อย่างไร้สายง่าย ๆ กันไปเลย

                เป็นยังไงบ้างครับกับอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่สามารถทำงานกับ iPad 2020 (ไอแพด 2020) ได้อย่างไร้รอยต่อ จะเห็นได้ว่ามีหลากหลายอย่างที่จะทำให้คุณพบกับความสนุกและสะดวกสบายเพิ่มขึ้นนะครับ

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *