ipad air 2019 ราคานักศึกษา กับความสามารถหลากหลาย

ipad air 2019 ราคานักศึกษา

ใครก็ตามที่เป็นคนรุ่นใหม่คงต้องคุ้นเคยกับอุปกรณ์ที่ช่วยอำนวยความสะดวกอย่าง ipad แน่ ๆ เพราะว่าเป็น Tablet ที่มีประสิทธิภาพสูงและครบเครื่องมาก ๆ หลายรุ่นที่ออกมาก็เรียกได้ว่าสร้างความสำเร็จและเป็นที่จดจำของผู้ใช้งานมาก ซึ่งมีออกมาหลากหลายรุ่นหลายโมเดลอย่างเช่น ipad air ก็ถือว่าเป็นที่นิยมของผู้ใช้ด้วยประสิทธิภาพที่ดีในการออกแบบที่บางเบาพกพาง่าย และได้เดินทางมาถึง ipad air 2019 แล้ว ซึ่งในปัจจุบันก็มีโปรโมชันเพื่อให้การใช้งานนั้นไปถึงกลุ่มเป้าหมายมากขึ้นโดยมี ipad air 2019 ราคานักศึกษา มาให้ได้จับจองกัน ดังนั้นเรามาดูกันดีกว่าถึงประสิทธิภาพและสิ่งต่าง ๆ ที่น่าใช้ของ iPad รุ่นนี้ที่จะมีประโยชน์อย่างมากกับนักศึกษากัน

                1. จดบันทึกโน๊ตต่าง ๆ ได้อย่างเป็นระเบียบ

                ด้วยความสามารถของ ipad air 2019 ที่สามารถใช้ Apple Pencil ในการจดบันทึกหรือวาดรูปต่าง ๆ ได้ทันทีอย่างไม่ต้องง้อสมุดอีกต่อไป ซึ่งการที่สามารถใช้ Apple Pencil ขีดเขียนได้ทันทีนั้นก็ช่วยทำให้ได้ความรู้สึกกับการจดบนกระดาษแต่มีข้อดีก็คือสามารถจัดระเบียบของกระดาษหน้าต่าง ๆ ได้อย่างเป็นระบบ สามารถตั้งชื่อเอกสารชุดต่าง ๆ ได้ว่าเป็นวิชาไรโดยที่ไม่ต้องค้นหาด้วยการเปิดหน้ากระดาษไปมา สามารถเปลี่ยนรูปแบบของลายเส้นปากกาให้มีหลายสีเพิ่มความแตกต่างได้

                2. ดาวน์โหลดไฟล์เอกสารการเรียนในรูปแบบดิจิตอล

                หนังสือเรียนนั้นถือว่าเป็นไอเทมสำคัญสำหรับเหล่าบรรดานักศึกษาเลยทีเดียว ซึ่งจำนวนวิชามากเท่าไหร่ก็ย่อมที่จะต้องใช้หนังสือหรือชีทเรียนมากขึ้นเท่านั้น และยิ่งใช้มากเท่าไหร่การจัดการและการพกพาไปเรียนนั้นก็ยิ่งลำบากมากขึ้นเรื่อย ๆ ดังนั้นสถาบันการศึกษาหลาย ๆ ที่นั้นก็ได้ปรับเปลี่ยนรูปแบบการใช้เอกสารในการเรียนจากที่จะให้นักศึกษาใช้หนังสือและชีทที่ทำมาจากกระดาษจริง ๆ ก็ให้ดาวน์โหลดไฟล์เอกสารการเรียนในรูปแบบดิจิตอลได้เป็นต้น ซึ่งวิธีดังกล่าวนี้ทำให้สะดวกสบายในเรื่องการพกพาไปได้มากและอาจลดภาระในเรื่องค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับหนังสือเรียนไปได้อีก นอกจากนี้ยังสามารถพกพาไปทบทวนบทเรียนต่าง ๆ ได้ทุกที่ทุกเวลาแม้ไม่ได้อยู่ในชั่วโมงเรียน

                3. สนับสนุนในการเรียนรูปแบบออนไลน์

                ปัจจุบันการเรียนในรูปแบบออนไลน์นั้นถือว่าเป็นทางเลือกในสถานการณ์ที่ไม่สามารถไปนั่งเรียนได้ในห้องเรียนจริง ๆ ในช่วงสถานการณ์ COVID-19 ซึ่งเหล่าบรรดานักศึกษาจำเป็นจะต้องใช้การศึกษาด้วยวิธีออนไลน์กับครู่ผู้สอนผ่านโปรแกรมและแอปพลิเคชันต่าง ๆ ซึ่งเป็นการแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้เป็นอย่างดีเพราะว่าเป็นการโต้ตอบกันระหว่างอาจารย์ผู้สอนกับผู้เรียนได้ และ ipad air 2019 ก็มีประสิทธิภาพที่ดีมากพอในการเรียนออนไลน์ให้ราบรื่น

                4. หาความรู้และแรงบันดาลใจเพิ่มเติม

                แน่นอนว่าการเรียนรู้นั้นไม่ได้จำกัดอยู่ในห้องเรียนแน่ ๆ แต่ว่าสามารถหาสิ่งที่สนใจได้จากช่องทางต่าง ๆ ได้อย่างเช่นจากอินเตอร์เน็ตเป็นต้น ซึ่ง ipad air 2019 ก็สามารถเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตเพื่อหาข้อมูลจากเว็บไซต์และแอปพลิเคชันที่หลากหลาย อย่างเช่นการดูคลิปวีดีโอที่ชอบก็อาจจะเกิดไอเดียในการนำมาใช้กับนำเสนอในวิชาเรียนต่าง ๆ ได้เป็นต้น

                นี่คือเรื่องราวของ ipad air 2019 ราคานักศึกษา กับความสามารถหลากหลาย ซึ่งด้วยโปรโมชันที่ดึงดูดขนาดนี้เชื่อได้เลยว่านักศึกษาหลาย ๆ คนน่าจะเป็นเจ้าของกันได้ไม่ยากนั่นเอง

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *