9.9 Shop Online กับอุปกรณ์ดู Netflix ที่อยากแนะนำ

9.9 Shop Online

            การรับชม Netflix ถือเป็นความบันเทิงที่ค่อนข้างได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงมาก ๆ ในปัจจุบันเลยทีเดียวเพราะว่าสามารถรับชมภาพยนตร์และซีรีย์รวมถึงอนิเมชั่นต่าง ๆ ได้อย่างมากมายมหาศาลอย่างที่ทุกคนรู้กันดีอยู่แล้วนั่นเอง โดยอุปกรณ์ที่สามารถเปิด Netflix ได้นั้นก็มีมากมาย และช่วง 9.9 Shop Online ที่จะถึงเร็ว ๆ นี้ก็เป็นช่วงเวลาดีที่แฟน ๆ Netflix จะได้มาหาอุปกรณ์ที่เหมาะสมเพื่อดูได้ทุกที่ทุกเวลาอย่างที่ใจต้องการ ดังนั้นเราจะแนะนำทุกท่านที่เป็นนักช้อปนักซื้อกัน ไปดูกันเลยครับ

                1. Smart TV

                การชมคอนเทนท์จาก Netflix ที่เต็มตาเต็มอารมณ์นั้นแน่นอนว่าควรรับชมบน TV จอใหญ่ ๆ หรือบนขนาดจอที่เหมาะสมกับห้องและพื้นที่พักผ่อนของคุณซึ่งก็ต้องบอกเลยว่า TV ที่รองรับนั้นก็ต้องเป็น Smart TV ที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงในปัจจุบันนี้นั่นเอง เพราะว่าคุณสมบัติของ Smart TV นั้นสามารถเข้าถึง Application หรือเว็บไซต์ของ Netflix ได้อย่างรวดเร็ว เพราะว่ามีระบบปฏิบัติการที่คอยรองรับอยู่โดยทำงานกับระบบอินเตอร์เน็ตได้อย่างราบรื่นด้วยตัวเครื่องเอง นอกจากนั้นยังมีเทคโนโลยีของหน้าจอที่ช่วยให้การรับชมเป็นไปได้อย่างสนุกสนานตื่นตาตื่นใจยิ่งขึ้นอย่าง Full HD หรือ 4K ตลอดจน HDR เป็นต้น

                2. Android Box

                ถ้าหากว่าใครไม่มี Smart TV ก็สามารถเข้าถึง Netflix ได้ผ่านอุปกรณ์ที่ชื่อว่า Android Box นั่นเอง โดยอุปกรณ์ชิ้นนี้เป็นการนำความสามารถของระบบปฏิบัติการ Android ให้มาอยู่ในรูปแบบของกล่องที่สามารถเชื่อมต่อเข้ากับ TV รุ่นใหม่ ๆ ได้เกือบทุกรุ่น ซึ่งประสิทธิภาพของ Android Box นั้นก็มีมากมายเพราะสเปคที่อัดแน่นมานั้นเหมือนผู้ใช้สามารถเล่น Smartphone ได้บนจอ TV ทุกขนาด แน่นอนว่ารองรับ Application อย่าง Netflix ได้อย่างแน่นอน แค่นี้ก็สามารถดู Netflix ได้อย่างไม่ต้องง้อ Smart TV แล้ว

                3. Smartphone

                มาถึงอุปกรณ์ที่ได้รับความนิยมในอันดับต้น ๆ ของผู้ใช้งานยุคใหม่กันแล้ว โดยประสิทธิภาพที่อเนกประสงค์ของ Smartphone นั้นก็สามารถทำให้คุณดี Netflix ได้ทุกที่ เวลาในขนาดที่พกพาง่ายอยู่แล้ว ดังนั้นไม่ว่าคุณจะไปต่างจังหวัดหรือว่าต่างประเทศ หรือจะนั่งจะเดินอยู่บริเวณไหนในบ้านก็ตามก็มี Netflix เป็นเพื่อนได้ โดย Smartphone ที่สามารถใช้งาน Netflix ได้ก็ไม่จำเป็นจะต้องเป็นราคาแพงเลย

                4. Tablet

                ในส่วนของ Tablet นั้นก็จะเพิ่มประสบการณ์ความเต็มต่าได้มากกว่า Smartphone ได้มากขึ้นด้วยขนาดหน้าจอที่ใหญ่กว่ารวมถึงมีระบบเสียงที่ค่อนข้างดังกว่าถ้าไม่ได้เชื่อมต่อหูฟัง นอกจากนั้น Tablet ในปัจจุบันนี้มีราคาที่ถูกลงกว่าเก่าเป็นอย่างมากซึ่งคุณภาพก็ไม่แพ้ Smartphone เลยทีเดียว ดังนั้นถ้าใครเป็นคนที่ชอบความสะดวกสบายแต่ว่าอยากได้การรับชมบนจอที่ใหญ่ขึ้นกว่า Smartphone เราเชื่อว่า Tablet จะเป็นตัวเบือกที่น่าสนใจมาก ๆ สำหรับคุณ

                5. Computer

                สำหรับใครที่ชีวิตต้องทำงานแต่ก็อยากหาความบันเทิงเพื่อคลายเครียด Computer สเปคกลาง ๆ สักเครื่องก็สามารถทำให้ทั้ง 2 เรื่องกลายเป็นสิ่งที่ง่ายขึ้นได้ เพราะว่า Netflix สามารถเล่นบนอุปกรณ์ Computer ได้อย่างง่ายดายนั่นเอง คุณสามารถสลับทั้งงานและซีรีย์สนุก ๆ ได้เพียงไม่กี่คลิก

                และนี่คืออุปกรณ์สำหรับชม Netflix ที่เรานำมาฝากกันนะครับ หวังว่าจะเป็นประโยชน์ให้ผู้ที่มองหาในช่วง 9.9 Shop Online นี้นะครับ

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *