Huawei กับหลากหลายเทคโนโลยีเพื่อคุณ

Huawei

            การมาของเทคโนโลยีนั้นทำให้ผู้ใช้งานได้รับผลประโยชน์มากมายในไลฟ์สไตล์และการดำเนินชีวิต ซึ่งผู้ผลิตทั้งหลายก็ได้สรรค์สร้างเทคโนโลยีต่าง ๆ ทั้งในเรื่องประสิทธิภาพและประสบการณ์การใช้งานที่มากมาย ซึ่ง หัวเว่ย (Huawei) คือหนึ่งในแบรนด์ชั้นนำที่มีผลิตภัณฑ์มากมายให้ได้เลือกซื้อเลือกใช้กัน และสามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้คนในยุคนี้ได้เป็นอย่างดี ส่วนจะมีอะไรบ้างและเกี่ยวเนื่องกับชีวิตของคุณมากแค่ไหนนั้นเราไปดูกันเลยครับ

                1. Smartphone

                ในยุคนี้อุปกรณ์ที่ได้รับความนิยมจนเป็นเหมือนส่วนหนึ่งในการดำรงชีวิตเลยก็ว่าได้ก็คือ Smartphone นั่นเอง ซึ่ง หัวเว่ย ก็เป็นหนึ่งในผู้นำในการส่งเทคโนโลยีไปจนถึงนวัตกรรมล้ำ ๆ มากมาย หนึ่งในสิ่งที่เป็นจุดเด่นที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยนั่นก็คือเรื่องของกล้องนั่นเอง เพราะว่าได้ใส่เลนส์คุณภาพของ Leica เข้ามาในหลาย ๆ รุ่นที่เป็นเรือธงนั่นเอง ซึ่งความร่วมมือดังกล่าวนั้นก็ได้ยกระดับการถ่ายรูปของ Smartphone ให้เพิ่มมากขึ้นเป็นอย่างมาก โดยรุ่น P9 คือการเปิดตลาด Leica Phone รุ่นแรกจาก หัวเว่ย ซึ่งได้รับความนิยมเป็นอย่างดีจนมาถึงรุ่นใหม่ ๆ ในปัจจุบัน นอกจากนั้นก็ยังมีจุดเด่นในเรื่องประสิทธิภาพที่โดดเด่นสามารถท้าชนกับ Smartphone ในระดับเดียวกันจากหลากหลายแบรนด์ในราคาที่ไม่โหดร้ายจนเกินไป โดย หัวเว่ย P40 ที่เพิ่งเปิดตัวไปได้ไม่นานก็จัดเต็มให้ทั้งเทคโนโลยี 5G ในรุ่นพิเศษ กล้องที่ได้มีการผสานเทคโนโลยี AI เข้ามาช่วยในการถ่ายรูปให้สวยงามมากยิ่งขึ้น CPU ก็เป็น Kirin 990 5G จาก หัวเว่ยที่ประสิทธิภาพสูงช่วยให้การทำงานด้านความบันเทิงหรือการทำงานต่าง ๆ เป็นไปอย่างไม่ติดขัด

                2. Tablet

                เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่ต้องบอกว่ามีบทบาทในยุคปัจจุบันใกล้เคียงกับ Smartphone เลยทีเดียว แต่ว่าจุดเด่นก็คือจอที่กว้างสามารถรับชมคอนเทนท์หรือทำงานรูปแบบต่าง ๆ ได้อย่างสบายตามากขึ้น และระบบเสียงที่สามารถใส่ลำโพงที่มีขนาดใหญ่มากขึ้นกว่าเดิมได้ อย่างเช่น หัวเว่ย MediaPad เป็นต้น ที่ให้สเปคจอแสดงผลมาแบบเต็ม ๆ นั่นก็คือ IPS ขนาด 8 นิ้ว ความละเอียด FHD+ 1920×1200 พิกเซล 283 PPI คมชัดทุกรายละเอียดเลยทีเดียว ทั้งนี้ยังสามารถปรับเพิ่ม ลด  อุณหภูมิของสีให้เหมาะสมกับสายตาของแต่ละบุคคลได้อย่างดีและลดแสงสีน้ำเงินออกไปได้ค่อนข้างดี ส่วนเรื่องของระบบเสียงนั้นก็ให้ลำโพงแบบคู่ซึ่งทำให้การรับฟังเป็นไปได้อย่างเต็มความรู้สึกมีมิติ เพราะว่าใช้เทคโนโลยีด้านเสียงของ Harman Kardon Audio สามารถแยกพลังเสียงทั้งด้านซ้ายและขวาอย่างรู้สึกได้เลยทีเดียว ดังนั้นการดูหนังฟังเพลงจึงมีความสมบูรณ์แบบมากขึ้นเป็นอย่างมาก

                3. Smart Watch

                สำหรับ Smart Device อย่าง Smart Watch นั้นก็ถือว่าเป็นสิ่งที่ได้รับความนิยมและถูกนำมาใช้งานอย่างอเนคประสงค์ในปัจจุบัน โดย Smart Watch ของ หัวเว่ย นั้น สามารถตอบโจทย์ในเรื่องของการออกกำลังกายและการใช้ชีวิตประจำวันได้ค่อนข้างดี อย่างเช่นการตรวจวัดคลื่นหัวใจ การเช็คสุขภาพในการนอนหลับ หรือการรายงานสภาพความเครียดเป็นต้น ซึ่งด้วยการออกแบบที่สวยงามอย่างหัวเว่ยรุ่น Watch GT ก็ช่วยให้คุณใส่ในชีวิตประจำวันในหลากหลายโอกาสนั่นเอง

                และนี่คือเรื่องราวของเทคโนโลยีอย่าง หัวเว่ย (Huawei) โดยเป็นแบรนด์ที่ครอบคลุมการใช้งานของคุณได้อย่างไร้รอยต่อเลยทีเดียว หวังว่าจะเป็นที่ชื่นชอบของชีวิตคนติดเทคโนโลยีนะครับ

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *