iPhone ราคา ที่แตกต่างกับการครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์

iPhone ราคา

                iPhone ถือว่าเป็น Smartphone ที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้น ๆ ในโลกเลยก็ว่าได้ เพราะว่ามีประสิทธิภาพที่สูงทั้งในด้านระบบปฏิบัติการและเรื่องของสเปคซึ่งสามารถทำออกมาได้คล้องจองไหลลื่น ซึ่ง iPhone ราคา ก็แตกต่างกันไปแล้วแต่รุ่น ทั้งที่ออกมาเรียงลำดับก่อนหลังหรือว่าออกมาพร้อมกันนั่นเอง แต่สิ่งที่น่าสนใจมาก ๆ ก็คือเรื่องราคาที่ถึงแม้จะแตกต่างกันแต่ว่าก็ถูกใจผู้ใช้ครอบคลุมหลายกลุ่มอย่างที่ตกรุ่นยากมาก ดังนั้นเราจะมาบอกกันว่าไลฟ์สไตล์ไหนเหมาะกับ iPhone รุ่นไหนกันบ้าง

                1. นักเรียนนักศึกษา

                วัยของนักเรียนนักศึกษานั้นอาจจะเป็นช่วงที่ยังไม่สามารถซื้อ Smartphone ที่มีราคาสูงมากนักได้ แต่ว่าช่วงวัยนี้นั้นมีไลฟ์สไตล์ที่ค่อนข้างเต็มที่กับการใช้งานด้านต่าง ๆ ทั้งเรื่องเรียน เรื่องความบันเทิง และดีไซน์ก็ต้องไม่เชย ดังนั้น iPhone ที่เหมาะสมจึงต้องมีประสิทธิภาพที่ดีเพื่อให้เพียงพอต่อการใช้งานในราคาที่ไม่แรงจนเกินไปด้วย iPhone XR จึงเป็นรุ่นที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างยิ่งเพราะรวบรวมคุณสมบัติเหล่านี้เอาไว้ทั้งหมด เริ่มด้วยหน้าจอที่ใช้แสดงผลขนาด 6.1 นิ้วในความละเอียด 828 x 1792 พิกเซล และใช้หน้าจอแบบ IPS LCD ต่อด้วย CPU ประมวลผล Apple A12 Bionic ซึ่งเร็วแรงไม่แพ้ใคร RAM 3GB ROM ก็มีให้เลือกทั้ง 64 / 128 / 256GB กล้องหลัง 12 ล้านพิกเซล และมี Smart HDR, Quad LED Flash, Auto Focus กล้องหน้ามาพร้อมความละเอียด 7 ล้านพิกเซล มี Face ID สีของตัวเครื่องก็มีให้เลือกมากมายตามความชอบไม่ว่าจะเป็น ดำ, แดง หรือ Product Red, เหลือง, น้ำเงิน, Coral เป็นต้น ด้วยตัวสเปค แม้ว่าจะไม่ได้โดดเด่นด้านไหนเป็นพิเศษ แต่ก็รับรองว่าสามารถตอบโจทย์ความต้องการทั่ว ๆ ไปของวัยรุ่นวัยเรียนในสมัยนี้ที่ต้องทำกิจกรรมมากมายได้อย่างอยู่หมัดเลยทีเดียวในราคาเริ่มต้น 20,000 กว่า ๆ  

                2. คนชอบถ่ายรูป

                Smartphone กับการถ่ายรูปนั้นแทบจะกลายเป็นเรื่องเดียวกันแล้ว เพราะด้วยเทคโนโลยีด้านถ่ายภาพที่รุดหน้าไปอย่างไม่หยุดยั้งทำให้สามารถย่อขนาดชิปต่าง ๆ ของกล้องแบบมืออาชีพให้มาอยู่ใน Smartphone เครื่องเล็ก ๆ ได้อย่างไม่ยากเย็น และ iPhone ก็ถือว่าเป็นแบรนด์ Smartphone ที่ได้รวบรวมคุณสมบัติของการถ่ายรูปมาไว้ได้อย่างดี เป็นที่นิยมของผู้คนที่ชื่นชอบการถ่ายรูปบน Smartphone โดยรุ่นในปัจจุบันที่เหมาะสมกับการถ่ายรูปมาก ๆ นั่นก็คือ iPhone 11 Pro นั่นเอง เพราะว่ามีกล้องหลังที่จัดเต็มมาถึง 3 ตัวด้วยกันนั่นคือ เลนส์อัลตร้าไวด์ ความละเอียด 12 ล้านพิกเซล รูรับแสงขนาด ƒ/2.4 และมุมมองภาพ 120°เลนส์ไวด์ ความละเอียด 12 ล้านพิกเซล รูรับแสงขนาด ƒ/1.8 ใส่ระบบป้องกันภาพสั่นไหวในรูปแบบแบบออปติคอลมาให้ด้วย เลนส์เทเลโฟโต้ ความละเอียด 12 ล้านพิกเซล รูรับแสงขนาด ƒ/1.8 ซูมได้ 2 เท่า ระบบป้องกันภาพสั่นไหวแบบออปติคอล บวกกับกล้องหน้า TrueDepth ความละเอียด 12 ล้านพิกเซลขนาดที่ค่อนข้างเล็กอยู่ที่ 144 x 71.4 x 8.1 มม. ทำให้พกพาสะดวก ไปใช้งานที่ไหนก็ได้นั่นเอง จึงเหมาะกับนักถ่ายรูปทั้งมือสมัครเล่นไปจนถึงมืออาชีพเป็นอย่างมาก ราคาเริ่มต้นที่ 35,900 บาท

                นี่คือ iPhone ราคา ที่มีแตกต่างกับการครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ หวังว่าจะเป็นประโยชน์กับผู้ที่กำลังจะเลือกซื้อ iPhone ให้เหมาะสมกับตัวเองนะครับ

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *