ซัม-ซุง A71 กับ Application สำหรับทุกคนในครอบครัว

ซัม-ซุง A71

                Smartphone เปรียบเสมือนอุปกรณ์หลักในชีวิตประจำวันที่ทุกเพศทุกวัยใช้งานกัน ด้วยคุณสมบัติของ Smartphone รุ่นต่าง ๆ ก็มีมากมายในราคาที่สมเหตุสมผล ทำให้อุปกรณ์ชิ้นนี้แพร่กระจายและได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วและแน่นอนว่าบริษัทผู้ผลิต Smartphone ชื่อดังอย่าง Samsung นั้นก็ได้ผลิตสินค้าที่มีคุณภาพดีในราคาที่ใช้ได้กันทุกเพศทุกวัยขึ้นมานั่นก็คือ Samsung A71 หรือ ซัม-ซุง A71 นั่นเอง โดยครอบคลุมความต้องการและไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้งานอย่างหลากหลาย ซึ่งแน่นอนว่าสิ่งที่จำเป็นในการใช้งานนั่นก็คือ Application ต่าง ๆ ที่มีให้เลือกตามความต้องการ ซึ่งครั้งนี้เราจะมาแนะนำว่าผู้ใช้งาน Samsung A71 ที่อยู่ในครอบครัว ทั้งพ่อ แม่ ลูก ปู่ ย่า นั้นควรมี Application ไหนติดเครื่องกันบ้าง

                1. Investing.com

                สำหรับผู้นำครอบครัวอย่างคุณพ่อนั้นอาจจะมีการวางแผนในเรื่องของการเงินซึ่งกิจกรรมที่นิยมกันมาก ๆ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการลงทุนนั่นก็คือการเล่นหุ้นนั่นเอง และการเล่นหุ้น Online นั้น และ Samsung A71 ก็สามารถทำให้การเล่นหุ้น Online นั้นเป็นไปได้อย่างง่ายดาย ด้วยขนาดหน้าจอที่ค่อนข้างใหญ่แสดงข้อมูลต่าง ๆ ได้อย่างครบถ้วน และประมวลกราฟิกต่าง ๆ ได้ค่อนข้างรวดเร็วแม่นยำ มีการเชื่อมต่อ Internet ได้หลายช่องทางไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหวในวงการหุ้นที่สำคัญ ซึ่ง Application ที่เกี่ยวกับการเล่นหุ้น Online นั้นก็มีให้เลือกมากมาย แต่มี่อยากจะแนะนำและสามารถทำงานร่วมกันกับ Samsung A71 ได้เป็นอย่างดีนั่นก็คือ Investing.com นั่นเอง เพราะว่าสามารถติดตามสถานการณ์หุ้นจากทั่วโลกได้อย่างง่าย ๆ และอัปเดตอย่างรวดเร็ว ด้วยการออกแบบกราฟิกที่ดูได้ง่ายไม่ซับซ้อน แถมยังปรับแต่งสร้างสิ่งที่คุณต้องการดูได้ด้วยตัวเองอีกด้วย

                2. ChingCanCook

                การทำอาหารนั้นเป็นกิจกรรมที่อยู่คู่กับคุณแม่หรือแม่บ้านอย่างแยกกันไม่ค่อยได้ แม่บ้านยุคใหม่หลาย ๆ คนก็ใช้เทคโนโลยีเพื่อช่วยอำนวยความสะดวกให้การทำอาหารและเป็นประตูเพื่อเพิ่มเมนูใหม่ ๆ ผ่านช่องทาง Application ที่เชื่อมต่อ Internet อย่าง ChingCanCook ที่เมื่อเปิดบน Samsung A71 แล้วก็จะได้พบกับเมนูที่หลากหลายจากนานาชาติ ไม่ว่าจะเป็นอาหาร ไทย จีน ญี่ปุ่น หรือจากตะวันตก โดยสามารถเปิดได้ในขณะทำอาหารไปด้วย เพราะว่า Samsung A71 ถึงจะมีจอขนาดใหญ่แต่ก็อยู่ในดีไซน์ของ Smartphone ที่สามารถจับถือและวางได้ค่อนข้างง่ายนั่นเอง ดังนั้นการทำอาหารของคุณแม่จะไม่จำเจอีกต่อไป

                3. นิทานก่อนนอน นิทานอีสป

                เด็ก ๆ หรือลูก ๆ ในบ้านนั้นย่อมที่จะได้รับการดูแลเอาใจใส่ในเรื่องพัฒนาการและการเรียนรู้ที่สร้างสรรค์ และ Smartphone อย่าง Samsung A71 ก็ได้กลายเป็นสื่อสมัยใหม่ที่ช่วยให้เด็ก ๆ ได้มีจินตนาการที่กว้างไกลมากขึ้นด้วย Application นิทานอีสป ที่สนุกสนานและมีคติสอนใจ ซึ่งมีทั้งเวอร์ชั่นของตัวหนังสือให้อ่านหรือว่าจะนอนฟังจากเสียงที่อ่านผ่านลำโพงก็ได้ ซึ่งแน่นอนว่ามาพร้อมกับรายชื่อนิทานหลากหลาย มีการออกแบบงาน Art ที่ใช้สีสันสวยงาม เรียกได้ว่าเป็นที่ชื่นชอบของเด็ก ๆ หรือลูก ๆ ในบ้านแน่นอน

                4. สวดมนต์

                สำหรับ ปู่ ย่า ตา ยาย ที่นับถือศาสนาพุทธนั้น การสวดมนต์ถือว่าเป็นกิจกรรมที่ค่อนข้างได้รับความนิยมมาก เพราะเป็นสิ่งที่ช่วยทำให้มีสมาธิและจิตใจสบายคลายกังวล และมีผลดีในด้านความเชื่อตามศาสนอีกด้วย ซึ่ง Smartphone ก็มี Application ดี ๆ ที่ช่วยเรื่องการสวดมนต์อย่างเช่นที่ใช้ชื่อตรงตัวว่า สวดมนต์ โดย Application นี้ได้รวบรวมบทสวดมนต์เอาไว้อย่างมากมายพร้อมเสียงและคำแปล เรียกได้ว่าเป็นธรรมะสมัยใหม่ใกล้ตัวคุณจริง ๆ

                และนี่คือ Application สำหรับทุกคนในครอบครัวที่สามารถใช้ได้บน Smartphone Samsung A71 หรือ ซัม-ซุง A71 น่าจะถูกใจกันนะครับ

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *