ราคาไอโฟน11 คุ้มค่ากับความบันเทิงเหล่านี้แน่นอน

ราคาไอโฟน11

            ถ้าหากว่าพูดถึงอุปกรณ์ที่อยู่คู่มือของใครหลาย ๆ คนในปัจจุบันนั่นก็คือ Smartphone นั่นเอง ซึ่งสามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้ได้เป็นอย่างดีในหลาย ๆ ด้านนั่นเอง ซึ่งก็มีหลายรุ่นหลายราคาให้ได้เลือกซื้อเลือกใช้กันตามความสะดวก และที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือ ไอโฟน11 (iPhone 11) ซึ่ง ราคาไอโฟน11 ที่ได้รับความนิยมนั้นถือว่าไม่ใช่ถูก ๆ แต่ว่าก็มีประสิทธิภาพที่ครอบคลุมการใช้งานต่าง ๆ ได้อย่างเต็มที่โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องของความบันเทิงที่มีมากมายในปัจจุบันนั้นก็ไม่ขาดตกบกพร่องอย่างใด ซึ่งเราจะมาดูกันว่า ไอโฟน11 นั้นสามารถถ่ายทอดความบันเทิงอะไรได้บ้าง

                1. เล่นเกม

                แน่นอนว่าการเล่นเกมกับ Smartphone นั้นถือว่าเป็นความบันเทิงที่หลาย ๆ คนชื่นชอบทุกเพศทุกวัย เพราะว่าในปัจจุบันนั้นอุปกรณ์อย่าง Smartphone สามารถมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่ตื่นตาตื่นใจให้มากยิ่งขึ้นกว่าแต่เดิมอย่างมากเลยทีเดียว โดยยิ่ง Smartphone มีความโดดเด่นในเรื่องของสเปคมากเท่าไหร่ก็ยิ่งสามารถประมวลผลกราฟิกและความไหลลื่นของเกมเพลย์ได้ดีขึ้นเท่านั้น โดย ไอโฟน11 นั้นต้องบอกว่าเป็น Smartphone ที่ได้รับการออกแบบมาให้สามารถถ่ายทอดออกมาได้อย่างทันยุคทันสมัยกับเกมที่ถูกออกแบบมาในปัจจุบัน โดยเกมอย่าง ROV ที่เป็นที่นิยมในวงกว้างซึ่งมีเรื่องของกราฟิกต่าง ๆ ที่ค่อนข้างอลังการ อาศัยการควบคุมที่ค่อนข้างต้องใช้ความลื่นไหลพอสมควร ก็เรียกว่า ไอโฟน11 สามารถทำได้แบบสบาย ๆ เนื่องจากประสิทธิภาพของตัวเครื่องนั้นยืนอยู่บนพื้นฐาน CPU Apple A13 กับหน้าจอ Liquid Retina HD (IPS LCD) ขนาด 6.1 นิ้ว ความละเอียด 1792 x 828 ที่สวยงาม ซึ่งสามารถใช้ได้ดีกับหลาย ๆ เกมอย่าง PUBG หรือ อีกหลาย ๆ เกมที่ได้พัฒนาไปให้ใกล้เคียงกับ Console นั่นเอง

                2. ดูหนัง

                การดูหนังหรือภาพยนตร์ในปัจจุบันรวมถึงซีรีย์นั้นเรียกได้ว่าสะดวกสบายกว่าเมื่อก่อนมาก เพราะว่ามี Smartphone ที่ช่วยให้ถ่ายทอดได้ทุกที่ทุกเวลาไม่ว่าจะที่ไหนก็ตาม ซึ่งสิ่งที่สำคัญมาก ๆ ก็คือประสิทธิภาพและสเปคของ Smartphone นั่นเอง และ ไอโฟน11 ก็เป็นเหมือนกับตัวเลือกที่นิยมมาก ๆ สำหรับคนรุ่นใหม่ในการชมซีรีย์เลยทีเดียว เพราะว่าหน้าจอที่ใหญ่ขนาด 6.1 นิ้ว บน Liquid Retina HD (IPS LCD) ซึ่งนับว่าถ่ายทอดความสวยงามของแสง สี เสียง ออกมาได้อย่างครบถ้วน ถือว่าเป็น Gadget ที่คนนิยมในการดูหนังของยุคนี้นั้นควรมีติดตัวเอาไว้

                3. ฟังเพลง

                เสียงเพลงนั้นเป็นเหมือนเพื่อนที่คอยขับกล่อมเรามานาน ซึ่งอุปกรณ์ที่ขาดไม่ได้ในการนำมาฟังเพลงในปัจจุบันนั่นก็คือ Smartphone นั่นเอง และยิ่งในการฟังเพลงปัจจุบันนั้นได้เกี่ยวเนื่องกับระบบ Streaming ด้วยแล้ว Smartphone ก็จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีประสิทธิภาพที่ค่อนข้างดีเพื่อการประมวลผลและทำงานได้อย่างไหลลื่นนั่นเอง ซึ่ง ไอโฟน11 ก็ถือว่าตอบโจทย์ด้วยประการทั้งปวงเพราะว่ามี CPU Apple A13 ทั้งนี้พื้นที่เก็บข้อมูลมีทั้ง 64, 128 และ 256 GB สามารถโหลดเพลงได้อย่างสบาย ๆ เลย

                และนี่ก็คือความบันเทิงที่คุ้มค่ากับ ราคาไอโฟน11 แน่ ๆ ซึ่งหวังว่าจะถูกใจทุกท่านกันนะครับ โดยช่วงนี้ก็เหมาะมาก ๆ ที่จะเป็นเจ้าของ ไอโฟน 11 กันนั่นเอง

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *