โน๊ตบุ๊ค รุ่นไหนเหมาะกับใครบ้างนะ ดูเลย!

โน๊ตบุ๊ค

                ไม่ว่าจะอย่างไร Computer Notebook (คอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ๊ค) ก็ยังคงเป็นอุปกรณ์ที่สำคัญมาก ๆ สำหรับการทำงาน การเรียน หรือว่าเรื่องการติดตามข่าวสารความบันเทิงต่าง ๆ ดังนั้นจึงมี Computer Notebook มากมายหลายแบรนด์ออกมาให้ได้เลือกซื้อเลือกใช้กัน ซึ่งแน่นอนว่าประสิทธิภาพ สเปคและจุดประสงค์การใช้งานแตกต่างกันออกไป โดยการเลือกซื้อนั้นก็มีข้อให้ต้องพิจารณาแตกต่างกันออกไปด้วย โดยเฉพาะผู้ที่เป็นมือใหม่ด้วยแล้วอาจจะมีการงงว่าควรซื้อแบบไหนดี วันนี้เราจึงจะมาช่วยแนะนำกันว่าควรเลือกรุ่นไหนให้เหมาะกับคุณดี

                1. HP รุ่น 15S-DU2001TX

                สำหรับใครที่อยากได้ Computer Notebook ที่สามารถทำงานได้อเนกประสงค์ อย่างเช่นนักเรียนนักศึกษาที่ต้องทำรายงาน เล่นอินเตอร์เน็ต หรือว่าเล่นเกมประเภทออนไลน์ที่ได้รับความนิยมต่าง ๆ นั่นเอง ซึ่งเครื่องนี้ก็สามารถตอบโจทย์ได้อย่างครอบคลุมเลยทีเดียว เริ่มต้นจากขนาดที่ค่อนข้างเล็กน้ำหนักเบาและพกพาได้อย่างสะดวก การใช้งานนั้นก็ไม่ช้าและไม่ได้เร็วจนเกินไป โดยใช้ CPU Intel Core i5-1035G1 RAM 8 GB HARD DISK 1 TB ดังนั้นถ้าหากว่าคุณทำงานในรูปแบบเบสิคแล้วก็เหลือเฟือ แต่ถ้าใครที่เป็นสายเกมขึ้นมาอีกหน่อยก็สามารถใช้งานได้อีกเช่นกัน ด้วย GRAPHIC CARD NVIDIA GeForce MX 330 2GB GDDR5 ที่เพียงพอต่อการเล่นเกมทั่ว ๆ ไปที่ไม่ได้มีกราฟิกอลังการมากหรือเกมออนไลน์ได้แบบไหลลื่นสนุกสนานทีเดียว

                2. LENOVO รุ่น IP3-14IIL/81WD00LQTA

นักธุรกิจหรือคนทำงานออฟฟิศนั้นก็จ้องมี Computer Notebook ที่มีประสิทธิภาพและคอยตอบโจทย์ผู้ใช้งานแบบเฉพาะเจาะจงในระดับหนึ่งด้วย โดย LENOVO รุ่น IP3-14IIL/81WD00LQTA นั้นก็มีองค์ประกอบหลายอย่างที่น่าจะถูกอกถูกใจผู้ที่ใช้งานในลักษณะนี้กัน เริ่มต้นจากการดีไซน์ที่ค่อนข้างบางเบาและสวยงาม สามารถถือไปพรีเซนต์งานในโอกาสต่าง ๆ ได้อย่างมั่นใจ หน้าจอมีความคมชัดและละเอียดอยู่ที่ FHD (1920 x 1080) สามารถมองได้จากหลายมุมมอง นอกจากนี้ใครที่เป็นสายงานกราฟิก Computer Notebook เครื่องนี้ก็ยังสามารถทำงานได้ในระดับหนึ่ง โดยสเปคโดยรวมคือใช้ CPU INTEL CORE I5-1035G1 RAM 8 GB SSD ขนาด 512GB รวมไปถึง GRAPHIC CARD NVIDIA GEFORCE MX330 2GB GDDR5 นั่นเอง

3. DELL รุ่น W56636000THW10-G3-BK

สายเกม PC นั้นก็ขาดไม่ได้เลยที่จะต้องมี Computer Notebook สาย Gaming ติดเอาไว้ ไม่ว่าจะใช้เล่นเป็นเครื่องหลักหรือว่าเป็นเครื่องสำรอง โดย DELL รุ่น W56636000THW10-G3-BK นั้นเป็น Notebook Gaming ที่ใส่คุณสมบัติที่ใช้ในการเล่นเกมมาให้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของหน้าจอที่ให้ความละเอียดแบบ FHD (1920 x 1080) 120 Hz GRAPHIC CARD NVIDIA GeForce GTX 1650 4GB GDDR6 ทำให้ภาพที่ได้นั้นมีความสวยงามและไหลลื่น ส่งเสริมการเล่นเกมแนว FPS ได้เป็นอย่างดี หรือการให้ CPU รุ่นยอดนิยมในการเล่นเกมบน Computer Notebook อย่าง INTEL CORE I5-10300H มาให้ ประกอบกับ RAM 8 GB SSD ก็มั่นใจได้ว่าการเล่นจะไม่ติดขัดอย่างแน่นอน

และนี่คือ Computer Notebook (คอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ๊ค) รุ่นต่าง ๆ ที่มีการทำงานที่หลากหลายและเรานำมาเสนอท่านหวังว่าจะถูกใจและตรงกับไลฟ์สไตล์ของใครหลาย ๆ คนกันนะครับ โดยสามารถไปดูสเปคโดยรวมได้ที่ตัวแทนจำหน่ายทั้งออฟไลน์และออนไลน์กันได้เลยนะครับ คุณภาพดีใช้งานสะดวกทุกรุ่นแน่นอนเลย

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *