JBL กับอุปกรณ์เพื่อประสบการณ์การฟังเพลงอีกขั้นของคุณ

JBL

                ขึ้นชื่อว่า JBL หลายคนก็คงต้องนึกถึงแบรนด์ที่มีดีด้านเครื่องเสียงและอุปกรณ์เพื่อการฟังเพลงต่าง ๆ แน่นอน ซึ่งตลอดเวลาแบรนด์ดังกล่าวก็ได้ฝากความน่าประทับใจในรูปแบบสินค้าต่าง ๆ ให้ผู้ใช้ได้ใช้งานกันมากมาย ซึ่งแต่ละแบบนั้นก็มีการใช้งานที่ค่อนข้างแตกต่างกันแล้วแต่สไตล์ของผู้ใช้แต่ละคน ไม่ว่าจะเป็นหูฟัง ลำโพง ซึ่งเราจะมาแนะนำกันว่าอุปกรณ์ของแบรนด์นี้ว่ามีอะไรที่น่าสนใจบ้างเพื่อให้ประสบการณ์การฟังเพลงของคุณน่าสนใจขึ้น

                1. Tune 220TWS

                ถ้าใครที่มีไลฟ์สไตล์ซึ่งอยู่กับการฟังดนตรี สามารถเปิดได้ทั้งวันเรื่อย ๆ สบาย ๆ ก็อยากจะแนะนำรุ่นนี้เลย เพราะว่าเป็นหูฟังประเภท True Wireless ที่เน้นการสวมใส่ที่สบายในรูปแบบ Earbud รูปทรงสวยงามและมีสีสันให้ได้เลือกตามความชอบจำนวน 6 สีด้วยกัน เหมาะกับการสวมใส่ตลอดวันทั้งที่บ้าน โต๊ะทำงาน หรือการออกไปข้างนอก เป็นต้น โดยจุดเด่นอื่น ๆ ของรุ่นนี้ก็อยู่ที่ ไมโครโฟนที่สามารถรับเสียงสนทนาได้คมชัด เอกลักษณ์เสียงของแบรนด์อย่าง Pure Bass แบตเตอรี่ของตัวหูฟังและเคสรวมอยู่ที่ 19 ชั่วโมงแบบสบาย ๆ

                2. Live 300

                สำหรับผู้ที่เป็นสาย Sport ชอบการออกกำลังกายอย่างคล่องแคล่ว กระชับ พร้อมคุณภาพเสียงที่ให้มาอย่างครบถ้วน ทำให้การออกกำลังกายสนุกขึ้นไปอีกขั้นก็ขอแนะนำรุ่น Live 300 เลย เพราะว่ามีคุณสมบัติที่กล่าวไปอย่างครบถ้วน เริ่มด้วยรูปทรงที่ออกแบบมาเป็น In Ear แนว Sport ดูเท่ เหมาะกับนักกีฬา ปรับลดเสียงได้ที่ตัวหูฟังโดยตรง มีฟังก์ชั่นรับเสียงจากภายนอก สามารถกันน้ำและเหงื่อด้วยมาตรฐาน IPX5 แบตเตอรี่ของตัวหูฟังและเคสรวมอยู่ที่ 20 ชั่วโมง    

                3. T110

                มากันที่หูฟังแบบมีสายกันบ้างซึ่งแบรนด์นี้ก็ได้พัฒนามาให้ผู้ใช้อย่างต่อเนื่อง โดยสำหรับใครที่ต้องการใช้งานอย่างอเนกประสงค์โดยที่มีราคาไม่แพงจนเกินไปแล้วล่ะก็ รุ่น T110 หูฟังแบบ In Ear ถือว่าตอบโจทย์ได้ค่อนข้างดีเลยทีเดียว เพราะว่ามาพร้อมคุณภาพเสียงที่ค่อนข้างดี ฟังเพลงสนุก เบสแน่น เสียงกลางมา เสียงแหลมสดใส มีวัสดุที่ค่อนข้างดีมาก ๆ เหมาะกับการพกติดตัวไปในที่ต่าง ๆ ได้อย่างสะดวก ซึ่งยังคงใส่เทคโนโลยี Pure Bass มาให้ พร้อมกันนี้ การออกแบบ Remote ก็ค่อนข้างทำได้อย่างเหมาะมือ กดง่าย กดสะดวก และควบคุมได้อย่างครบตามความต้องการเลยทีเดียว

                4. Flip Essential

                มากันที่ลำโพงในรูปแบบ Bluetooth กันบ้าง ซึ่งทางแบรนด์ก็ถือว่าเป็นผู้นำตลาดอย่างที่รู้กันดี ซึ่งรุ่นที่ได้รับความนิยมมาก ๆ ในท้องตลาดนั่นก็คือ Flip Essential ในไซส์ของลำโพงมาตรฐาน สามารถเล่นเพลงได้ต่อเนื่องถึง 10 ชั่วโมงด้วยกัน มีคุณสมบัติกันน้ำ IPX7 ซึ่งเหมาะกับนำไปท่องเที่ยวหรือว่าใช้ในต่างจังหวัดเป็นอย่างมาก เพราะว่าสามารถกันน้ำและฝุ่นได้อย่างพอสมควรเลยทีเดียว นอกจากนี้การออกแบบก็เน้นเพลงที่เบสแน่น ๆ ฟังเพราะ ๆ เป็นอย่างมาก เห็นได้จากซับเบสซึ่งถูกออกแบบมาให้ทำหน้าที่ได้อย่างโดดเด่น วัสดุก็ทนทานแน่นหนาเลยทีเดียว

                และนี่คือ JBL กับอุปกรณ์เพื่อประสบการณ์การฟังเพลงอีกขั้นของคุณ ใครที่กำลังเล็งรุ่นไหนอยู่ก็อย่าลืมคว้ามาเป็นเจ้าของให้ได้นะครับ

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *