iPad ราคา ไม่แพงแล้วแถมประสิทธิภาพดีอีกด้วย

iPad

            ไอแพด (iPad) เป็น Gadget ที่หลายคนในยุคปัจจุบันจำเป็นต้องมีติดตัวเอาไว้เพื่อเรื่องงานและความบันเทิง โดยในช่วงเวลาก่อนหน้านี้ถ้าพูดถึงสิ่งนี้แล้วก็ต้องนึกถึงสินค้าที่มีคุณภาพและมีราคาที่แพง แต่ว่าในปัจจุบันนี้นั้นคุณสมบัติด้านคุณภาพก็ยังมีอยู่แต่ว่าเรื่องของราคานั้นก็ได้ลดมามากแล้ว ทำให้สามารถเป็นเจ้าของอุปกรณ์ชิ้นนี้ได้ง่ายมากขึ้น โดยวันนี้เราจะมาบอกกันว่าอุปกรณ์ชิ้นนี้นั้นสามารถตอบโจทย์และทำให้ชีวิตของคุณดีมากขึ้นในด้านใดได้บ้าง บอกไว้ก่อนเลยว่าน่าจะทำให้ใครที่ยังไม่มีอาจจะต้องหามาเป็นเจ้าของก็ได้

                1. ดู Video

                Video ในที่นี้นั้นหมายถึงสื่อมัลติมีเดียจากช่องทางต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น Clip Video ประเภทต่าง ๆ จาก YouTube หนัง ซีรีย์ จาก Netflix และอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งอุปกรณ์นี้ถือว่าเป็นอุปกรณ์ที่สามารถตอบโจทย์กิจกรรมต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี เนื่องจากว่ามีการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตผ่าน Wi-Fi ได้อย่างเป็นอิสระไม่ต้องพึ่งสายสัญญาณใด ๆ และสามารถเข้าถึงทุกบริการ Video Streaming ได้อย่างง่ายดายทั้งจากการเข้าโดยตรงผ่านเว็บไซต์หรือว่าผ่าน Application ต่าง ๆ เป็นต้น โดยการออกแบบที่ทำออกมาให้สามารถพกพาและถือไปในที่ต่าง ๆ ได้อย่างสบาย ไม่หนักไม่แกะกะ รวมไปถึงคุณภาพของหน้าจอที่ได้พัฒนามาเรื่อย ๆ จนเป็นแบบ Retina Display ถ่ายทอดภาพออกมาได้อย่างคมชัดสวยงามเป็นเหตุให้ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงในการนำมาดู  Video กับผู้ให้บริการต่าง ๆ นั่นเอง แต่ถ้าใครจะดูไฟล์ Video ที่มีอยู่ในเครื่องก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน

                2. พิมพ์งาน

                การพิมพ์งานเอกสารนั้นถ้าย้อนกลับไปไม่นานก็จะต้องใช้ Computer Notebook เป็นองค์ประกอบสำคัญ เพราะว่ามีคุณสมบัติเป็น Computer เคลื่อนที่นั่นเอง แต่ว่าในตอนนี้นั้นมีวิธีที่ง่ายกว่าเดิมอีกนั่นเพราะว่าอุปกรณ์ Tablet จาก Apple ชิ้นนี้สามารถพิมพ์งานได้ใกล้เคียงกับการใช้งานบน Computer Notebook เลย โดยในปัจจุบันโปรแกรมที่นิยมในการใช้ทำงานเอกสารอย่าง Microsoft Office นั้นได้พัฒนาให้มาอยู่ในรูปแบบ Application ที่สามารถใช้งานกับอุปกรณ์ชิ้นนี้ได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ว่าถ้าอยากที่จะเพิ่มความสะดวกสบายในการพิมพ์เข้าไปอีกก็สามารถหาซื้อ Keyboard เพื่อมาเชื่อมต่อได้ ดังนั้นการที่จะทำงานนอกสถานที่นั้นก็จะไม่ได้เป็นเรื่องยากอีกต่อไป

                3. เล่นเกม

                การเล่นเกมบนอุปกรณ์ Tablet นั้นได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ เพราะด้วยขนาดหน้าจอที่ใหญ่และประสิทธิภาพของตัวเครื่องที่มีมากขึ้นพอที่จะแสดงกราฟิกและรูปแบบ Gameplay ที่สนุกสนานออกมาได้อย่างน่าพอใจ ซึ่ง Tablet รุ่นต่าง ๆ ของ Apple ในชื่อ ไอแพด นั้นก็ตอบโจทย์เหล่าบรรดา Mobile Gamer เป็นอย่างมาก ยิ่งเป็นรุ่นที่จับถนัดมืออย่าง ไอแพด Mini แล้วล่ะก็ยิ่งเหมาะสมกับการเล่นเป็นอย่างยิ่ง โดยตอนนี้เกมใน App Store นั้นก็มีมากมายจนนับไม่ถ้วน นั่นก็เป็นที่อุ่นใจได้เลยว่าคุณมีเกมสนุก ๆ ไว้เล่นกับเครื่องแน่นอน

                นี่คือการยืนยันว่า iPad ราคา ไม่แพงแล้วแถมประสิทธิภาพดีซึ่งเราอยากให้คุณรู้ อย่าลืมไปหารุ่นที่ชอบที่ใช่มาติดตัวไว้นะครับ

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *