OPPO Mobile กับการใช้งานสุดคุ้มที่คุณไม่ควรพลาด

OPPO

            ถ้าพูดถึงผู้นำในวงการ Smartphone นั้นก็มีผู้ผลิตอยู่ด้วยกันหลายแบรนด์ที่นำเสนอเทคโนโลยีและนวัตกรรมที่น่าสนใจมาให้ผู้ใช้งานได้ใช้กัน และ ออปโป (OPPO) ก็เป็นผู้เล่นอันดับต้น ๆ ในตลาด Smartphone ระบบ Android ยุคนี้เลยก็ว่าได้เพราะว่ามีเรื่องสิ่งต่าง ๆ ที่น่าสนใจมากมายให้ได้เลือกซื้อเลือกใช้กันนั่นเอง โดยครั้งนี้เราจะมาบอกถึงประสิทธิภาพเพื่อการใช้งานของ Smartphone แบรนด์นี้กันว่ามีอะไรน่าสนใจบ้าง

                1. สำหรับดูคอนเทนท์ Video ต่าง ๆ

                ยุคนี้ความบันเทิงในรูปแบบวิดีโอนั้นสามารถหารับชมกันได้ง่าย ๆ ผ่านช่องทาง Smartphone เนื่องจากนำติดตัวไปได้ทุกที่ทุกเวลาและเชื่อมต่อกับผู้ให้บริการด้านนี้ได้อย่างรวดเร็วอีกด้วย ดังนั้นผู้ผลิตอย่างออปโปจึงได้ให้ความสำคัญกับการสร้าง Smartphone ที่สามารถตอบความต้องการของผู้ใช้ในทำกิจกรรมนี้มาก อย่างเช่นออปโปรุ่น A92 ก็ได้ออกแบบจอ 1080P Neo-Display ขึ้นมา โดยมาพร้อมกับจอขนาดใหญ่ 6.5 นิ้ว มีความคมชัดระดับ FHD+ ซึ่งฝังกล้องหน้าบนจอเอาไว้เลยทำให้มีความกว้างเต็ม ๆ นอกจากนี้ในเรื่องระบบเสียงก็ทำงานบนลำโพง Stereo ที่ติดตั้งมาให้แบบคู่ พร้อมระบบเสียง Hi-Res Audio และ Dirac 2.0 รันด้วย CPU Qualcomm Snapdragon 665 จับคู่กับ RAM ขนาด 8GB ก็ทำให้การดู Video ของคุณทั้งในแบบ Offline และ Online นั้นไหลลื่นไม่มีกระตุก

                2. ผู้ที่ชื่นชอบการเล่นเกม

                เกมเป็นความบันเทิงที่แยกออกจาก Smartphone ไม่ออกแล้ว เพราะว่าในปัจจุบัน Smartphone ถือว่าเป็นอุปกรณ์ที่อยู่ติดตัวกับผู้ใช้ไปได้ในทุก ๆ ที่โดยมีประสิทธิภาพสามารถถ่ายทอดกราฟิกและรูปแบบการเล่นของเกมที่ทำออกมาเพื่อ Smartphone ได้อย่างดี ออปโปก็เป็นผู้นำในด้านการสร้าง Smartphone สำหรับการเล่นเกมเช่นเดียวกัน อย่างเช่นรุ่น F11 Pro ซึ่งมาพร้อมกับความแรงของ CPU Helio P70 ซึ่งเป็นตัวแรงอีกหนึ่งตัวของวงการ Smartphone เลยทีเดียว นอกจากนี้ก็ยังให้ RAM 6 GB และ ROM มาถึง 64 GB มาถึงตัวที่ช่วยส่งเสริมในการเล่นเกมโดยตรงกันบ้าง โดยรุ่นนี้ให้ฟังก์ชั่น Game Space มา โดยมีไว้เพิ่มประสิทธิภาพในการถ่ายทอดการเล่นเกม และยังมีการปิดการแจ้งเตือนต่าง ๆ ที่อาจจะเข้ามาขัดจังหวะในการเล่นเกมได้ และถ้าหากคิดว่าการเล่นเกมหรือว่า Application ที่ใช้งานช้าเกินไปก็มีโหมด Hyper Boost มาให้ด้วย

                3. สำหรับการถ่ายรูป

                การใช้ Smartphone เพื่อการถ่ายรูปนั้นนับว่าเป็นสิ่งปกติเลยก็ว่าได้เพราะ Smartphone ทุกรุ่นก็ให้คุณสมบัตินี้มา แต่ว่าการที่จะได้รูปที่มีคุณภาพดีที่สุดนั้นก็จำเป็นที่จะต้องมี Smartphone ที่มีคุณสมบัติที่ค่อนข้างดีนั่นเอง ดังนั้นถ้าใครกำลังมองหาอยู่ก็ลองดูออปโปรุ่น Find X2 5G ดูเนื่องจากอัดประสิทธิภาพของเทคโนโลยีด้านการถ่ายภาพมาให้อย่างเต็มที่ โดยกล้องหน้าได้ฝังไว้อยู่กับหน้าจอเป็นแบบ Punch-Hole Display ในส่วนของกล้องหลังให้มา 3 ตัว โดยกล้องหลักมีมาให้ 48 ล้านพิกเซล พร้อมเลนส์ Ultra-Wide ความละเอียด 12 ล้านพิกเซล และเลนส์ Telephoto ความละเอียด 13 ล้านพิกเซล พิเศษคือรองรับระบบกันสั่นแบบ OIS, ซูมสูงสุดได้ 20 เท่า เทคโนโลยี Ultra Night Mode 3.0 และ Multi-Frame Noise Reduction, Portriat Mode, ระบบ Ultra Steady Video Pro สามารถบันทึกเสียงแบบ 360 องศาได้

                นี่คือประสิทธิภาพของ ออปโป (OPPO) กับการใช้งานสุดคุ้มที่คุณไม่ควรพลาด ใครสนใจก็สามารถไปทดลองที่ตัวแทนจำหน่ายได้นะครับ

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *