12.12 Powerbuy กับเครื่องเล่น Multimedia ที่ตรงใจ

12.12 Powerbuy

                เรื่องของความบันเทิงนั้นเรียกได้ว่าอยู่คู่กับเรามานาน และอุปกรณ์ที่ถ่ายทอดความบันเทิงเหล่านั้นก็คือเครื่องเล่น Multimedia ประเภทต่าง ๆ ซึ่งเรียกได้ว่ามีการพัฒนามานานหลายรุ่นหลายแบบจากหลายแบรนด์ มีวิธีการใช้งานที่ค่อนข้างหลากหลายและสามารถตอบโจทย์การใช้งานที่ค่อนข้างแตกต่างกันได้ และในครั้งนี้เมื่อใกล้ถึงช่วงเวลาของการลดราคาและโปรโมชั่นสุดยิ่งใหญ่จากเว็บไซต์จำหน่ายอุปกรณ์และเครื่องใช้ไฟฟ้าชื่อดังอย่าง 12.12 Powerbuy เราจึงจะมาแนะนำเครื่องเล่นประเภทต่าง ๆ ที่น่าสนใจกัน ใครกำลังมองหาอยู่พลาดไม่ได้ไปดูพร้อม ๆ กันเลยครับ

                1. Smartphone

                พูดได้เลยว่าในยุคนี้อุปกรณ์เครื่องเล็ก ๆ ที่สามารถติดตัวผู้คนไปได้ทุกที่ทุกเวลาและแน่นอนว่าสามารถถ่ายทอด Multimedia ประเภทต่าง ๆ สู่สายตาและประสบการณ์ของผู้ใช้ได้เป็นอย่างดี โดยต่างค่ายต่างแบรนด์ก็ได้มี Smartphone รุ่นต่าง ๆ ออกมาให้ได้เลือกซื้อเลือกใช้กันอย่างมากมายซึ่งข้อดีคือสามารถเชื่อมต่อเครือข่าย Internet ได้ง่าย ๆ มี Application ที่เกี่ยวกับการทำงานด้าน Multimedia ต่าง ๆ ออกมามากมายทั้งระบบ iOS และ Android ไม่ว่าจะเป็น Netflix, Spotify หรือว่า YouTube เป็นต้น ซึ่งแน่นอนว่าทำให้ความบันเทิงติดตัวคุณได้ทุกที่อย่างแน่นอน

                2. Tablet

                ถ้าใครเป็นสายพกพาอยู่แล้วแต่อยากจะได้ขนาดหน้าจอที่ใหญ่ขึ้นกว่า Smartphone ขึ้นมาอีกเพื่อการดูที่เต็มตาแล้วล่ะก็ ก็ขอแนะนำ Tablet เลยโดยมีข้อดีของ Smartphone ในเรื่องของการเชื่อมต่อและ Application มาแบบเต็ม ๆ โดยมีข้อดีที่เพิ่มขึ้นมาก็คือขนาดหน้าจอที่ใหญ่ขึ้นเหมาะกับการดู Video อย่างเป็นเรื่องเป็นราว แต่ก็อาจจะแลกมากับขนาดน้ำหนักที่มากขึ้น แต่ว่า Tablet ทั้งระบบ iOS และ Android ในปัจจุบันนี้ก็มีการออกแบบให้มีขนาดเล็ก ดีไซน์บางเบาและน้ำหนักค่อนข้างเบามากขึ้นกว่าแต่ก่อนค่อนข้างมาก

                3. Smart TV

                มาถึงอุปกรณ์เพื่อความบันเทิงที่อยู่คู่กับเรามาเป็นเวลานานอย่าง TV กันบ้าง โดยเป็นที่รู้กันว่าในตอนนี้นั้น TV ได้พัฒนาการใช้งานให้มีการใช้งานที่หลากหลายกับการเชื่อมต่อเครือข่าย Internet ได้เหมือนกับใช้ Smartphone อยู่ แต่ TV ก็ยังคงคุณลักษณะที่ใช้ถ่ายทอดความบันเทิงสำหรับครอบครัวไว้ได้อย่างครบถ้วน เพราะจอที่ใหญ่ระบบเสียงที่ดังกระหึ่ม เมื่อบวกกับความสามารถในการเชื่อมต่อ Internet เข้าไปอีก ทั้งยังสามารถเข้าถึง Application ซึ่งออกแบบมาโดยเฉพาะให้กับ Smart TV และสามารถเช่อมต่ออุปกรณ์เสริมต่าง ๆ ได้อย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเครื่องเสียง รวมไปถึงเครื่องเล่นเกมต่าง ๆ ก็ทำให้กลายเป็นอุปกรณ์หนึ่งที่จะขาดไปไม่ได้เลยสำหรับบ้านไหนที่ชื่นชอบความบันเทิงนั่นเอง

                4. PlayStation 4

                เครื่องเล่นเกมในปัจจุบันนั้นเรียกได้ว่าเป็นเครื่องที่มีความบันเทิงมากมายไม่ว่าจะเป็นการเล่นเกมที่เป็นหัวใจสำคัญอยู่แล้ว รวมไปถึงการเล่น Internet หรือการใช้ Application เสริมในด้านความบันเทิงต่าง ๆ อีกด้วย ซึ่งเครื่องเล่นเกมสุดฮิตจาก Sony อย่าง PlayStation 4 ก็มีมาให้อย่างครบครัน จนเป็นสัญลักษณ์หนึ่งของอุปกรณ์เพื่อความบันเทิงของยุคนี้เลยทีเดียว

                และนี่คือเครื่องเล่น Multimedia ที่ตรงใจซึ่งคุณห้ามพลาดในช่วง 12.12 Powerbuy ที่กำลังใกล้เข้ามานะครับ เพื่อความสุขในยุคของเทคโนโลยีที่ก้าวไปข้างหน้าครับ

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *