12.12 Powerbuy นี้ ซื้ออะไรดี! EP 2

จากบทความที่แล้ว เรามาต่อกันที่ตอนที่สองดีกว่า 12.12 Powerbuy นี้ มาดูเครื่องซักผ้ากันหน่อยแล้วกัน เพราะ 12.12 Powerbuy นี้มีดีลเด็ด และรุ่นคูลๆ มาฝากกันด้วย เครื่องซักผ้านั้นถือเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าสามัญประจำบ้านอีกอย่างที่มาช่วยทุ่นแรงและประหยัดเวลาให้กับคุณพ่อบ้านแม่บ้าน โดยในยุคที่เทคโนโลยีต่างๆก้าวหน้าไปมากเช่นปัจจุบัน เครื่องซักผ้าก็มีการเพิ่มฟังก์ชั่นการทำงานให้ทันสมัยมากขึ้นด้วย รวมถึงดีไซน์การออกแบบก็สวยงามขึ้นเช่นกัน เครื่องซักผ้ายี่ห้อไหนดี ในปี 2020 ?

12.12 Powerbuy

เมื่อพูดถึงเครื่องซักผ้า จะขาดยี่ห้อ Sharp ก็คงจะไม่ได้ เพราะเจ้านี้ก็อยู่คู่ครอบครัวไทยมาอย่างยาวนานเช่นกัน ยิ่งกับเครื่องซักผ้าในรุ่นปัจจุบันของผู้ผลิตจากญี่ปุ่นรายนี้ถือว่ามีครบทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน มาพร้อมเทคโนโลยีอันล้ำสมัยเช่น นวัตกรรมถังซักไร้รู Holeless Eco Drum ช่วยปกป้องการตกค้างของแบคทีเรียและเชื้อราในรูถังซัก รวมถึงปกป้องผ้าจากการเสียดสีกับรูรอบถังซัก

และแน่นอนว่า จะขาดไปไม่ได้เลยกับ เทคโนโลยี Ag+ เคลือบบนจานซัก ช่วยป้องกันการเกิดเชื้อราและแบคทีเรีย Dolphin Pulsator จานซักออกแบบตามรูปทรงหางปลาโลมา และเส้นโค้งของน้ำตามกระแสไหลวนไปตามทิศทางของเครื่อง ช่วยให้น้ำมีพลังซักล้างสูง และเสื้อผ้าไม่พันกันขณะเครื่องปั่น และยังมี มาตรฐาน 7 Shields Japan Quality ป้องกันไฟไหม้ ป้องกันหนู ป้องกันฟ้าผ่า หรือไฟฟ้าลัดวงจร ป้องกันความชื้น ป้องกันสนิม ป้องกันเชื้อรา และแบคทีเรียตกค้าง ป้องกันเหรียญไปอุดด้านในถังหรือจานซัก เรียกว่าไม่เสียชื่อเสียงที่สั่งสมมาอย่างยาวนาน

เครื่องซักผ้าอีกยี่ห้อที่ต้องพูดถึงก็คือ Hitachi โดยมีให้เลือกใช้สอยกันมากมายหลายรุ่นหลายราคาทั้งแบบ 2 ถังซัก แบบฝาหน้า แบบฝาบน พร้อมระบบการซักที่สามารถปรับตั้งค่าได้ตามความต้องการของผู้ใช้ ส่วนฟังก์ชั่นการทำงานและเทคโนโลยีนั้นก็ล้ำสมัยไม่แพ้ใคร เช่น ระบบการซักที่ปรับแรงได้หลายระดับ ระบบ Auto Self Clean ทำความสะอาดถังซักอัตโนมัติ ที่ช่วยให้ถังสะอาดอยู่เสมอ ช่วยยับยั้งแบคทีเรียได้ถึง 99% โปรแกรมซักน้ำร้อน ระบบกำจัดคราบฝังลึก ระบบเซ็นเซอร์อัจฉริยะตรวจวัดน้ำหนักและชนิดของผ้าเพื่อเลือกโปรแกรมการซัก แผงควบคุมที่ใช้งานง่ายเพียงปลายนิ้วสัมผัส และ ความสามารถในการประหยัดไฟที่น่าพอใจ

สำหรับเครื่องซักผ้ายี่ห้อ Electrolux มากับดีไซน์สวยระดับพรีเมี่ยม เทคโนโลยีการซักเหนือระดับ ที่นอกจากจะขจัดคราบสกปรกได้อย่างล้ำลึกแล้วยังช่วยปกป้องคุณจากแบคทีเรียและกลิ่นอับชื้นต่างๆ รวมถึงตัวเครื่องก็มากับความทนทานและรายละเอียดชิ้นงานที่น่าพอใจอีกด้วย ยี่ห้อนี้มีระบบ Autodose ที่ เสื้อผ้าจะคงความใหม่ด้วยปริมาณสารซักฟอกที่เหมาะสมอย่างแม่นยำ ระบบ Auto Tub Clean ทำความสะอาดถังอัตโนมัติ เทคโนโลยีอินเวอร์เตอร์ที่ใช้ในมอเตอร์ทำให้การทำงานเงียบสนิท ประหยัดพลังงานเพิ่มขึ้นโปรแกรมซักด่วน 20 นาที ระบบ Soak and Extra Rinse แช่และล้างแบบพิเศษ ฟีเจอร์ระดับน้ำอัตโนมัติ (Auto Water Level) มาพร้อมปุ่มควบคุมที่ใช้งานง่ายตามชนิดของการซัก

ส่งท้ายกันด้วยเครื่องซักผ้ายี่ห้อ Whirlpool ผู้นำด้านอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าอีกรายที่มาพร้อมกับมาตรฐานระดับสากล ให้การใช้งานที่ยอดเยี่ยมบนดีไซน์การออกแบบที่ทันสมัย โดดเด่นด้วยระบบ Sense Inverter ที่ถูกใจคนชอบความเงียบแต่ไม่ชอบการสั่นที่รุนแรง ระบบปรับอุณหภูมิของน้ำ ระบบปรับระดับน้ำอัตโนมัติ ระบบ Drum Clean สำหรับทำความสะอาดตัวถังซัก โปรแกรมตั้งเวลาซักและเลือกรูปแบบการซักตามชนิดของผ้า ระบบอินเวอร์เตอร์ ระบบการซักแบบพิเศษ ระบบป้องกันแบคทีเรียและเชื้อรา ฟังก์ชั่นการควบคุมใช้งานง่าย พร้อมเทคโนโลยีประหยัดพลังงาน ด้านการรับประกันมีการประกันตัวเครื่องให้ 2 ปี ประกันมอเตอร์อีก 10 ปีด้วยกัน

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *