12.12 Powerbuy นี้ ซื้ออะไรดี!

12.12 Powerbuy นี้ มาดูเครื่องซักผ้ากันหน่อยแล้วกัน เพราะ 12.12 Powerbuy นี้มีดีลเด็ด และรุ่นคูลๆ มาฝากกันด้วย เครื่องซักผ้านั้นถือเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าสามัญประจำบ้านอีกอย่างที่มาช่วยทุ่นแรงและประหยัดเวลาให้กับคุณพ่อบ้านแม่บ้าน โดยในยุคที่เทคโนโลยีต่างๆก้าวหน้าไปมากเช่นปัจจุบัน เครื่องซักผ้าก็มีการเพิ่มฟังก์ชั่นการทำงานให้ทันสมัยมากขึ้นด้วย รวมถึงดีไซน์การออกแบบก็สวยงามขึ้นเช่นกัน เครื่องซักผ้ายี่ห้อไหนดี ในปี 2020 ?

12.12 Powerbuy

เริ่มต้นกันด้วยเครื่องซักผ้ายี่ห้อ LG ที่ชูแนวคิดที่สุดของความสะอาดเหนือระดับ ด้วยเทคโนโลยี LG TWINWash และดีไซน์อันสวยหรูทันสมัย วัสดุต่างๆมีความแข็งแรงทนทาน พร้อมระบบถนอมเนื้อผ้า เพิ่มความมั่นใจในการซัก มีระบบ TrueSteam คอยป้องกันเชื้อโรคและสารก่อภูมิแพ้ ล้ำขึ้นไปอีกขั้นด้วยแอพพลิเคชั่น LG SmartThinQ ที่คุณสามารถใช้งานผ่านสมาร์ทโฟนในการควบคุมการทำงานหรือติดตามขั้นตอนการทำงาน เรียกว่าสมกับเป็นเครื่องซักผ้าในยุค Internet of Things อย่างแท้จริง โดยคุณสามารถเลือกใช้กันได้ตามงบประมาณในกระเป๋า

ต่อกันด้วยเครื่องซักผ้าจาก Samsung ที่เจ้านี้รับประกันให้นานถึง 11 ปี ต่างจากส่วนใหญ่ที่รับประกันเพียง 10 ปี สำหรับเทคโนโลยีต่างๆ ที่น่าสนใจของยี่ห้อนี้ อาทิเช่น เทคโนโลยี EcoBubble ที่ใช้การตีฟองผงซักฟอกด้วยน้ำและอากาศ สร้างฟองซักที่ทะลวงสู่เนื้อผ้าเพื่อขจัดสิ่งสกปรกได้เร็วกว่าการละลายผงซักฟอกแบบธรรมดา ซักผ้าด้วยน้ำเย็นได้อย่างมีประสิทธิภาพเท่าซักด้วยน้ำอุ่น ทำให้ประหยัดพลังงานได้ถึง 70%

นอกจากนี้ ยังมีเทคโนโลยี Eco Tub Clean การแจ้งเตือน เมื่อถึงเวลาทำความสะอาด เทคโนโลยี AddWash เติมผ้าได้ระหว่างซักแม้จะเริ่มรอบการซักไปแล้ว ด้วยการออกแบบช่องเติมผ้าพิเศษด้านหน้า (บางรุ่น) มาพร้อมดีไซน์สวยหรูทันสมัย ตัวช่วยของพ่อบ้านแม่บ้านยุคใหม่ที่ต้องการมีเวลามากขึ้นในการทำงานอย่างอื่นไปพร้อมกับการซักผ้า

“โตชิบา นำสิ่งที่ดีต่อชีวิต” สโลแกนคุ้นหูที่ได้ยินกันมาอย่างยาวนาน โดย Toshiba เป็นอีกยี่ห้อที่ผลิตเครื่องซักผ้าออกมาได้อย่างน่าสนใจ พร้อมตัวเลือกมากมายหลากรุ่นหลายแบบ หลายราคา ส่วนเทคโนโลยีที่นำมาใช้ก็ไม่ด้อยไปกว่าใคร อาทิ Duo-Active Roller ช่วยลดการพันกันของผ้าระหว่างซัก Durable Cassette Lint Filter ฟิลเตอร์แบบกล่อง แข็งแรงทนทาน ถอดทำความได้ง่าย

ออกแบบมาเพื่อให้กรองสิ่งสกปรกจากใยผ้า และเศษผงซักฟอกได้ในทุกระดับน้ำ Rat Guard ฝาปิดตัวถังใต้เครื่องซักผ้า ออกแบบมาเพื่อป้องกันหนูเข้า Hygine Tub Clean Course ระบบทำความสะอาดที่ง่ายแค่ปลายนิ้ว Resume Function ระบบจดจำการทำงานที่ค้างอยู่ก่อนไฟฟ้าดับ Linear Water Level คำนวณระบบน้ำอัตโนมัติ

อีกหนึ่งยี่ห้อเครื่องซักผ้า 2020 ที่มีเทคโนโลยีโดดเด่น ดีไซน์เครื่องสวยงาม วัสดุชั้นดี ตั้งแต่ตัวถังไปยันฝาปิด พร้อมเทคโนโลยีแบบอินเวอร์เตอร์ประหยัดไฟ เครื่องซักผ้า Haier มากับระบบ Vertex Flow พลังซักกระแสน้ำวนจากถังซักดีไซน์ใหม่แบบ Pillow Shape ทำให้ได้ประสิทธิภาพการซักขั้นสูงสุด และลดการเสียดสี ช่วยถนอมผ้าได้มากยิ่งขึ้น สามารถตั้งโปรแกรมได้หลายแบบ รุ่นบนๆนั้นมากับฝาแบบกระจกนิรภัยทนทานแข็งแรง มีระบบการแสดงผลการซักที่ช่วยให้ควบคุมได้ง่ายขึ้น มีเวลาเหลือสำหรับทำกิจกรรมอื่นๆ ภายในบ้าน มีให้เลือกทั้งแบบฝาบน ฝาหน้า หรือ 2 ถังซัก ในราคาที่หลากหลาย

เครื่องซักผ้า Panasonic ถือเป็นยี่ห้อยอดนิยมที่ได้รับการยอมรับมาอย่างยาวนาน ไม่แพ้เครื่องใช้ไฟฟ้าอื่นๆ ด้วยเทคโนโลยีและคุณภาพที่วางใจได้ มีให้เลือกใช้งานกันตามงบประมาณ ซึ่งในรุ่นใหม่ๆนั้นมีระบบการซักที่ยอดเยี่ยมและมีระบบถนอมใยผ้าทำให้ซักผ้าได้หลายแบบ และให้ความสะอาดล้ำลึก เครื่องซักผ้า Panasonic มีระบบที่เรียกว่า Active Foam ที่ช่วยให้ผงซักฟอกเข้าถึงเนื้อผ้าได้ดีขึ้น ขจัดคราบได้หมดจด มี Dual-Wave Pulsation ใบพัดแบบคลื่นคู่รอบทิศทาง มาพร้อมมอเตอร์ประสิทธิภาพเยี่ยมมอบการซักที่ทรงพลัง ทำงานเงียบ นิ่ง และทนทาน แต่อ่อนโยน รวมถึงประหยัดพลังงานมากอีกด้วย

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *