พรีเมี่ยมไปกับ Galaxy S10

Samsung ราคา

                              เปิดตัวไปอย่างยิ่งใหญ่แล้วนะคะสำหรับ “ซัมซุง กาแลคซี่ เอส 10” ซึ่งบริษัท ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด เนื่องในโอกาสฉลองครบรอบ 10 ปีแห่งการสร้างสรรค์โดยการเปิดตัวสมาร์ทโฟนระดับพรีเมี่ยมอย่างกาแลคซี่เอส 10 ที่ถูกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่มีความโดดเด่นเป็นอย่างมากเลยค่ะ และกาแลคซี่ เอส 10 นี้พร้อมจะมอบประสบการณ์ที่คุณจะต้องตะลึง เพราะนวัตกรรมเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยของกล้องหลังและกล้องหน้าระดับ 4K หลายๆคนฟังแล้วคงรู้สึกตื่นเต้นไปกับเทคโนโลยีของซัมซุงกันเลยใช่ไหมคะโทรศัพท์ Samsung ราคา ก็มีต่างกันแต่สำหรับรุ่นนี้ที่ทั้งล้ำสมัยและมีประสิทธิภาพในการทำงานอย่างทรงพลังมากๆก็น่าสนใจกับเงินที่จ่ายไปมากๆ เลย

                              ล่าสุด ซัมซุง กาแลคซี่ เอส 10 ได้เปิดตัวในประเทศไทยของเราด้วยกันทั้งหมด 3 รุ่นรวดเดียวกันเลยค่ะ นั่นคือ กาแลคซี่ เอส 10e, เอส 10 และ เอส 10 พลัส ทั้งสามรุ่นนี้ออกมาพร้อมกับการออกแบบหน้าจอแสดงผลที่มีความทันสมัยอย่าง  Dynamic AMOLED ซึ่งทางแบรนด์ซัมซุงเน้นการพัฒนาและปฏิวัติในเรื่องของเทคโนโลยีเป็นหลัก ไม่แปลกใจเลยล่ะค่ะว่าทำไม ซัมซุง กาแลคซี่ เอส 10 ถึงมีรูปแบบที่อยากสัมผัสและอยากเป็นเจ้าของเพียงแค่เห็นแค่เพียงไม่กิวินาที เพราะทั้งรูปร่างหน้าตารวมถึงคุณสมบัติที่ล่อตาล่อใจ รวมถึงนวัตกรรมใหม่ๆของกาแลคซี่ เอส 10ที่รอให้คุณมาลองสัมผัสใช้งานกัน

                              เรามารู้จักหน้าจอแสดงผลของกาแลคซี่ เอส 10 กันดีกว่า ที่เรากล่าวไปข้างต้นแล้วนั่นคือจอแสดงผล Dynamic AMOLED ซึ่งทางแบรนด์ซัมซุงได้การันตรีมาเลยว่านี่คือจอแสดงผลที่ดีที่สุดของซัมซุงที่เคยมีมา เพราะจอแบบ Dynamic AMOLED นั้นเป็นจอไร้ขอบ มาพร้อมกับเซนเซอร์ที่สามารถแสกนลายนิ้วมือหน้าจอแบบอัลตราโซนิค ซึ่งนี่ถือว่าเป็นครั้งแรกของโลกเลยกว่าได้นะคะกับนวัตกรรมจอแสดงผลแบบ Dynamic AMOLED นี้ และ กาแลคซี่ เอส 10 ยังเปนสมาร์ทโฟนเครื่องแรกที่ได้รับการรับรองการแสดงผลระดับ HDT10+ ซึ่งเราจะได้เห็นภาพที่สมจริง รวมถึงสีสันที่สดใจ แถมยังสามารถปรับสีของภาพได้แบบช็อตต่อช็อตกันเลยทีเดียว อะไรจะไฮเทคขนาดนี้คะ และเท่านั้นยังไม่พอ จอภาพจะแสดงเฉดสีที่กว้างขึ้นและสมจริงขึ้นอีกด้วย หากใครกังวลเวลาที่ต้องใช้โทรศัพท์มือถือกลางแจ้ง หรือมีแดดจ้ามากๆ เราอยากจะบอกทุกคนว่าอย่าได้กังวลไปค่ะ เพราะหน้าจอ Dynamic AMOLED ในกาแลคซี่เอส 10จะแสดงเฉดสีสมจริงแม้เราจะยืนท่ามกลางแดดจ้าก็ตาม และหน้าจอ Dynamic AMOLED ยังได้รับการรับรองจาก VDE รวมถึงยังมีค่า Contrast Ratio ในขั้นสูง ซึ่งจะสามารถแสดงภาพที่มีสีดำที่เข้มสนิทมากไปจนถึงสีขาวที่สว่างที่สุดได้อย่างแจ่มชัดทุกรายละเอียด

               เรามาดูกันดีกว่าค่ะว่าจุดเด่นของ ซัมซุง กาแลคซี่ เอส 10 ที่น่าสนใจนั้นมีอะไรเด็ดๆบ้าง

มีระบบกันสั่นอัจฉริยะ และสามารถบันทึกวีดีโอ 4k ได้

  ซัมซุง กาแลคซี่ เอส 10ได้นำการเสนอการถ่ายบันทึกวีดีโอแบบ Super Steady ที่สามารถป้องกันภาพที่สั่นไหวได้เลยนะคะ ไม่ว่าคุณจะทำกิจกรรมอะไร จะไปคอนเสิร์ตหรือจะวิ่งออกกำลังกาย คุณก็สามารถถ่ายวิดีโอที่มีคุณภาพระดับ 4K ได้อย่างไร้กังวล ซึ่งการเก็บบันทึกภาพของซัมซุง กาแลคซี่ เอส 10นั้นจะเก็บบันทึกภาพขอคุณได้อย่างมืออาชีพ

เลนส์ Ultra Wide

  เลนส์ Ultra Wide มาพร้อมกับ ซัมซุง กาแลคซี่ เอส 10 ที่มีความสามารถในเก็บภาพได้ถึง 123 องศาเลยนะคะ พูดง่ายๆคือภาพที่ออกมานั้นจะเสมือนภาพที่มองเห็นด้วยตาเปล่าของเราได้เลย สมจริงมาก ไม่ว่าจะเป็นภาพพาโรนามา ภาพถ่าย Portrait รวมถึงภาพวิวทิวทัศน์ต่างๆ

PowerShare แบบไร้สาย

   อยากจะร้องว้าวจริงๆกับนวัตกรรม PowerShare ที่ออกมา หรือการแชร์แบตเตอรี่ให้ดีไวซ์อื่นๆแบบไร้สายให้กับโทรศัพท์มือถือและอุปกรณ์ที่รองรับ Qi ได้อย่างง่ายดายเลยค่ะ ทั้งนี้จะช่วยลดความยุ่งยากในการที่เราจะพกที่ชาร์จหลายๆอันโดยไม่จำเป็น

นี่คือจุดเด่นแค่ไม่กี่ข้อของซัมซุง กาแลคซี่ เอส 10 ที่เรายกตัวอย่างมานะคะ ถ้าใครอยากรู้ว่านวัตกรรมของเจ้าซัมซุง กาแลคซี่ เอส 10 จะเจาะลึกอะไรบ้างนั้น คุณจะต้องไปลองสัมผัสและลองใช้งานด้วยตัวของคุณเองว่าวิวัฒนาการของแบรนด์ซัมซุงนั้นมีความอัจฉริยะขนาดไหน หลายๆคนคงกังวลกับโทรศัพท์มือถือของ Samsung นั้นมีความแตกต่างมากแค่ไหนจะแรงมากไหม อยากจะบอกว่าอย่าพึ่งกังวลไปนะคะ เพราะโทรศัพท์ Samsung ราคา ที่ออกมานั้นมีความหลายหลายแล้วแต่ค่าย แล้วแต่โปรโมชั่นที่มีให้เลือกกัน รวมถึงแล้วแต่คุณสมบัติของสเปคและความจุของโทรศัพท์มือถือด้วย อยากแนะนำให้ไปลองสัมผัสของจริงด้วยตัวของคุณเองก่อนตัดสินใจซื้อ แค่นี้การตัดสินใจของคุณในการเลือกซื้อจะมีความง่ายมากขึ้นแล้วล่ะค่ะ

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *