Lenovo เปิดตัวโน้ตบุ้กสำหรับคนรักเกมมิ่ง

lenovo

               lenovo เอาใจวัยรุ่นสำหรับคนที่ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นชีวิตจิตใจด้วยการเปิดตัวโน้ตบุ๊กเกมมิ่งรุ่นใหม่ล่าสุดในปี 2019 นี้ บอกเลยว่าโน้ตบุ๊กเกมมิ่งตัวใหม่ที่ออกมานั้นมีคุณสมบัติที่เหมาะสำหรับการเล่นเกมโดยเฉพาะกันเลยทีเดียวค่ะ และโน้ตบุ๊กเกมมิ่งรุ่นใหม่ล่าสุดที่ lenovo ได้ปล่อยออกมาก็คือโน้ตบุ๊กเกมมิ่ง รุ่น Legion Y74 นั่นเองค่ะทุกคน บอกเลยว่าสาวกเกมมิ่งที่ได้เห็นโน้ตบุ๊กรุ่นใหม่นี้ที่ได้ผลิตออกมาตอบโจทย์ของเหล่าเกมเมอร์มาแบบโดยเฉพาะรับรองว่าจะต้องร้องว้าวอย่างแน่นอน

               สำหรับโน้ตบุ๊กเกมมิ่ง รุ่น Legion Y74 นั้นมาพร้อมฮาร์ดแวร์ที่การันตีด้วยประสิทธิภาพที่สูงสุดจาก Intel และ Nvidia เลยนะคะ เชื่อว่าถ้าใครหลายๆคนได้เอามือไปแตะสัมผัสกับโน้ตบุ๊กเกมมิ่ง รุ่น Legion Y74 นั้นจะรู้สึกได้ถึงความบางเบาที่ไม่เหมือนโน้ตบุ๊กรุ่นอื่นๆที่เคยมีมา ถึงบางเบาแต่บอกเลยว่าทรงพลังอย่างแน่นอนนะคะ โน้ตบุ๊กเกมมิ่ง รุ่น Legion Y74 ถูกทำขึ้นมาสำหรับคนที่ชื่นชอบการเล่นเกมโดยเฉพาะ มีระบบเสียงรอบทิศทาง รวมถึงเสริมด้วยระบบไฟที่มีความเหนือชั้นอย่างดี เมื่อไหร่ก็ตามที่คุณเล่นเกมผ่านโน้ตบุ๊กเกมมิ่ง รุ่น Legion Y74 แล้วนั้น บอกเลยว่าคุณจะต้องสนุกสนานอย่างเต็มอารมณ์แบบไม่ที่ไม่เคยเล่นที่ไหนมาก่อน

               หลายๆคนคงอยากรู้กันแล้วใช่ไหมล่ะคะว่าเจ้าโน้ตบุ๊กเกมมิ่ง รุ่น Legion Y74 นั้นมีคุณลักษณะอะไรที่โดดเด่นบ้าง วันนี้เราจะบอกจุดเด่นที่เจ๋งๆของเจ้าโน้ตบุ๊กเกมมิ่ง รุ่น Legion Y74 กันค่ะ

• ความสุดยอดของฮาร์ดแวร์ที่อยู่ในโน้ตบุ๊กตัวนี้

               โน้ตบุ๊กเกมมิ่ง รุ่น Legion Y74 มาพร้อม Windows 10 และ 8th Gen Intel Core Processors ต้องขอบอกเลยนะคะว่าได้รับการออกแบบมาเพื่อให้เหมาะกับการเล่นเกมพีซีได้อย่างสมบูรณ์แบบไร้ที่ติ ด้วยการเล่นเกมใหม่ล่าสุดแบบ 4K นั่นเองค่ะ รวมถึงมีการแชร์ภาพแบบ HDR จากในเกมอีกด้วย ด้วยกราฟิกที่มีประสิทธิภาพสูงสุดจาก Intel นั้นจะทำให้การเล่นเกมของคุณเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงมีการตอบสนองที่เต็มไปด้วยความยอดเยี่ยม ซึ่งโน้ตบุ๊กเกมมิ่ง รุ่น Legion Y74 นั้นพกพาง่าย มีความกะทัดรัด แถมแบตเตอรี่นั้นอึดอย่าบอกใครกันเลยค่ะ

• มีความพลิกโฉมของวงการโน้ตบุ๊กเกมมิ่ง

               อย่างที่บอกไปในตอนแรกว่าโน้ตบุ๊กในส่วนของรุ่น Legion นั้นได้รับการออกแบบเพื่อเหล่าสาวกเกมเมอร์ทั้งหลายโดยเฉพาะ ซึ่งนอกจากที่เอาโน้ตบุ๊กไว้เล่นเกมเป็นหลักแล้ว นอกเหนือจากนั้นโน้ตบุ๊กในส่วนของรุ่น Legion ยังสามารถใช้งานได้เหมือนโน้ตบุ๊กทั่วๆไปอีกด้วยนะคะ ไม่ว่าจะเป็นใช้งานทั่วไป พิมงานเอกสาร รวมถึงเล่นอินเทอร์เน็ตทั่วๆไป เช่น Facebook , Twitter, Instagram , Pantip  หรือจะไปช้อปปิ้งออนไลน์อย่าง Powerbuy ก็สามารถทำได้ เป็นต้น

• วัสดุของ Legion Y74

            ในเรื่องของวัสดุของโน้ตบุ๊กเกมมิ่งรุ่นนี้เป็นอลูมิเนียมทั้งชิ้นเลยนะคะทุกคน บอกเลยว่ามีความประณีตอย่างมาก ไม่แปลกใจเลยล่ะค่ะว่าทำไมถึงมีรูปลักษณ์ที่โดดเด่นอย่างเห็นได้ชัด เชื่อไหมคะว่าโน้ตบุ๊กเกมมิ่ง รุ่น Legion Y74 มีน้ำหนักเพียง 2.8 กิโลกรัมเท่านั้นเอง เพราะฉะนั้นความหนักของโน้ตบุ๊กเกมมิ่งที่เคยเจอมานั้นไม่มีอยู่ในรุ่นนี้แน่นอนค่ะ ที่สำคัญยังมีซอฟต์แวร์ที่สามารถทำให้โน้ตบุ๊กเครื่องนี้สามารถปรับแต่งไฟในตัวเครื่องได้อีกด้วยค่ะ

• มีระบบระบายความร้อนสุดเจ๋ง

               สำหรับคนที่รักการเล่นเกมอยู่แล้วจะรู้ปัญหานี้อย่างแน่นอน ซึ่งปัญหาที่เหล่าเกมเมอร์เจอบ่อยๆคือระหว่างที่เล่นเกมอยู่หน้าโน้ตบุ๊กเป็นเวลานานๆจะรู้สึกถึงไอความร้อนที่มากระทบกับผิว บอกเลยว่าปัญหานี้จะหมดไปกับโน้ตบุ๊กเกมมิ่ง รุ่น Legion Y74อย่างแน่นอน จริงๆแล้วความร้อนของโน้ตบุ๊กนั้นส่งผลกระทบต่อประสิทธิภาพในการเล่นเกมเหมือนกันนะคะ แต่หายห่วงได้เลยเพราะว่าโน้ตบุ๊กเกมมิ่ง รุ่น Legion Y74 มีการออกแบบให้มีชุดระบายความร้อนถึง 2 ชุดเลยค่ะ ซึ่งชุดแรกจะเป็นของ CPU และชุดที่สองจะเป็นของ GPU นั่นเองค่ะ มาพร้อมช่องระบายอากาศถึง 4 ช่องเลย บอกเลยว่ามีประสิทธิภาพในการระบายลมร้อนอย่างแน่นอน เวลาคุณกำลังเล่นเกมนั้นก็จะไม่เกิดอุปสรรคจากความร้อนที่อาจจะทำให้คุณไม่สบายตัวได้นั่นเองค่ะ

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *