Samsung j7 pro หน้าชัดหลังละลาย

samsung j7 pro

               สมัยนี้เทรนด์การถ่ายรูปในปัจจุบันนั้นมีเยอะแยะมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายรูปวิวทิวทัศน์ การถ่ายรูปแบบ Portrait หรือถ่ายรูปตาม Style ความชอบส่วนตัวที่ไม่เหมือนใคร แต่การถ่ายรูปที่ฮิตติดเทรนด์ในขณะนี้ที่เราจะไม่พูดถึงก็คงไม่ได้ นั่นคือเทรนด์การถ่ายรูปแบบหน้าชัดหลังละลายที่ไม่ว่าใครก็ต่างชื่นชอบกับการถ่ายรูปแนวนี้กันทั้งนั้นค่ะ ปกติการถ่ายรูปหน้าชัดหลังละลายก็คงมีแต่กล้องเท่านั้นที่ถ่ายรูปแบบนั้นได้ แต่เมื่อไม่นานมานี้เราได้ค้นพบโทรศัพท์มือถือ samsung j7 pro ที่มีคุณสมบัติการถ่ายรูปที่ฮิตติดเทรนด์ที่สามารถถ่ายรูปภาพหน้าชัดหลังละลายได้อยู่ในขณะนี้

               การเปิดตัวโทรศัพท์มือถือ j7 pro ที่ออกมานั้นได้เปลี่ยนโฉมจากรูปแบบตระกูล J โดยสิ้นเชิงเลยนะคะ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการดีไซน์ รวมถึงในเรื่องของวัตถุ ขอบอกเลยว่าใครที่ชื่นชอบการถ่ายรูปนั้นจะต้องถูกใจโทรศัพท์มือถือซัมซุงรุ่นนี้อย่างแน่นอน วันนี้เราเลยจะมานำเสนอว่าจุดเด่นที่คุณจะซื้อซัมซุงรุ่นนี้นั้นมีอะไรบ้าง

     จุดเด่นของ samsung j7 pro ที่คุณจะต้องรู้

• สะดุดตากับความสวยงาม

   เป็นการเปิดตัวที่ไม่ธรรมดาเลยนะคะสำหรับโทรศัพท์มือถือรุ่น SAMSUNG GalaxyJ7 นี้ที่ถูกออกแบบให้ดูหรูหราและสะดุดตาในทุกมุมมอง บอกเลยว่าใครที่ชอบความเรียบหรูนั้น SAMSUNG GalaxyJ7 ตอบโจทย์แน่นอนค่ะ สไตล์ที่ถูกออกแบบมาเพื่อสะท้อนสไตล์ที่สร้างสรรค์ในทุกองศา รวมถึงกล้องของ SAMSUNG GalaxyJ7 นั้นมีความเรียงในระนาบเดียวกันซึ่งการเรียงกันอย่างเป็นระนาบนั้นจะช่วยให้ดูมีความกลมกลืนอย่างสวยงามนั่นเองค่ะ หน้าจอของ SAMSUNG GalaxyJ7 นั้นแสดงผลด้วย FHD Super AMOLED ที่มีขนาด 5.5 นิ้วเลยนะคะ ขอบอกเลยว่ามีประสิทธิภาพในทุกๆรายละเอียดอย่างแน่นอน

• เล่นได้หลายจอ ไหลลื่นไม่มีสะดุด

   นี่เป็นคุณสมบัติที่น่าจับตามองสำหรับคนที่ชอบทำอะไรหลายๆอย่างในเวลาเดียวกัน ซึ่ง SAMSUNG GalaxyJ7 นั้นสามารถทำหลายกิจกรรมบนหน้าจอเดียวกันได้ ไม่ว่าจะเป็นการแชทกับเพื่อนพร้อมๆกับการดูหนังไปด้วย หรือไม่คุณอาจจะดูการแข่งขันกีฬาอย่างเช่นการดูกีฬาถ่ายทอดสดฟุตบอลทีมโปรดพร้อมกับการพิมเชียร์ในเว็บบอร์ด บอกเลยว่าอำนวยความสะดวกสบายแบบสุดๆไปเลยค่ะ เพราะว่า SAMSUNG GalaxyJ7 นั้นมี Multi – Window ที่มีความสามารถที่ทำกิจกรรมหลายๆอย่างพร้อมกันได้ และอำนวยความสะดวกสำหรับคนที่ชื่นชอบในการเปิดสองจอไปพร้อมกันนั่นเองค่ะ บอกเลยว่าเราไม่ต้องเสียเวลาในการเปิดจอแบบสลับไปสลับมาให้เสียอรรถรสในการทำกิจกรรมมือถือ ซึ่งนอกจากนี้เรายังสามารถที่จะสนุกได้มากขึ้นกับการที่มี Pop Up Wondow ที่เราสามารถเปิดหน้าจอพร้อมกันได้สูงสุดถึง 5 จอเลยนะคะทุกคน

• หน้าชัดหลังละลาย

   ปฏิเสธไม่ได้ว่าSAMSUNG GalaxyJ7 สามารถถ่ายรูปแบบหน้าชัดหลังละลายได้อย่างสวยงามโดยการใช้โหมดถ่ายรูปที่ชื่อว่าเซลฟี่โฟกัสนั่นเองค่ะ คุณสามารถถ่ายรูปแนวหน้าชัดหลังละลายได้ผ่านจากกล้องหน้านะคะ และไม่ว่าท้องฟ้าจะมืดขนาดไหนนั้นก็ไม่ต้องกังวลเพราะ SAMSUNG GalaxyJ7 นั้นมีคุณสมบัติพิเศษที่สามารถถ่ายรูปในที่ๆมีแสงน้อยๆได้อย่างสบายมาก เพราะมีฟีเจอร์เซลฟี่แฟลชที่เป็นฟีเจอร์ใหม่ล่าสุดของโทรศัพท์มือถือซัมซุงนั่นเองค่ะ ซึ่งฟีเจอร์นี้สามารถกระจายแสงจากหน้าจอพร้อม LED แฟลชได้เลยนะคะ บอกเลยว่าจะช่วยทำให้ภาพที่ได้ออกมานั้นมีความสว่างอย่างแน่นอน แถมเก็บทุกรายละเอียดคล้ายๆกับว่าเหมือนมีไฟสปอร์ตไลท์แบบส่วนตัวกันเลยทีเดียว และความสว่างของภาพที่เราได้นั้นจะสว่างทั้งด้านหน้าและบรรยากาศด้านหลังด้วยนะคะ บอกเลยว่ารูปภาพที่ออกมานั้นจะดูสวย โดดเด่น และสวยงามเหนือใคร SAMSUNG GalaxyJ7 มีกล้องหลังที่มีความละเอียดถึง 13 MP เลยค่ะ ส่วนรูรับแสงนั้นมีความกว่างสุด F 1.7นั่นเอง

• ความไวของเครื่องไม่มีสะดุด

   SAMSUNG GalaxyJ7 นั้นขึ้นชื่อในเรื่องของความมีประสิทธิภาพในเรื่องของการทำงานอย่างรวดเร็วและลื่นไหล ด้วยความที่ SAMSUNG GalaxyJ7 ตัวนี้มี Ram ที่ให้มา 3 GB รวมถึงหน่วยความจำภายใน 32 GB ถ้าความจุนี้ยังไม่จุใจนั้น เราสามารถขยายหน่วยความจำได้สูงสุดถึง 256 GB เลยนะคะ ใครที่ขอบเก็บไฟล์พวกภาพถ่ายรวมถึงวีดีโอนั้นจะต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *