สุดยอดของความสมบูรณ์แบบไปกับ samsung galaxy s7

samsung galaxy s7

นี่ก็ปี 2019 แล้วนะคะ แต่โทรศัพท์มือถือ Android อย่างแบรนด์ samsung galaxy s7 ก็ยังได้รับความนิยมอยู่นะคะ ซึ่งเปิดตัวไปตั้งแต่ต้นปี 2016 แล้ว หลายปีผ่านไปโทรศัพท์มือถือ Android รุ่นนี้ยังคงมีความสมบูรณ์แบบอยู่จนถึงในปัจจุบัน หลายคนคงต้องแปลกใจอย่างแน่นอนว่าทำไมโทรศัพท์มือถือรุ่นนี้ยังมีการนิยมและยังมีคนซื้อมือถือรุ่นนี้อย่างต่อเนื่อง

ที่กล่าวไปในตอนแรกว่าโทรศัพท์มือถืออย่างโทรศัพท์มือถือ s7 นั้นยังคงความไฉไลแบบชนิดเรียกได้ว่าเหมือนพึ่งออกมาได้ไม่นาน สำหรับคนที่สนใจกับโทรศัพท์มือถือรุ่นนี้นั้นคงจะอยากรู้ว่าคุณสมบัติที่พิเศษที่สามารถทำให้ s7 อยู่มาถึงปี 2019 นั้นมันมีอะไรดี เราไปดูจุดเด่นพร้อมๆกันเลยค่ะ

   คุณสมบัติเด่นที่ยังอยู่ของ Samsung Galaxy S7

• ความคูลของการดีไซน์ที่มีอยู่

   พัฒนาไปอีกขั้นสำหรับโทรศัพท์มือถือระบบ Android อย่าง s7 ที่ยังตอบโจทย์ความต้องการของใครหลายๆคน ต้องขอบอกเลยว่าเป็นเทคโนโลยีที่ออกมาในสมัยปี 2016 นั้นถือว่าโทรศัพท์รุ่นนี้มีฟังก์ชั่นในการใช้งานแบบที่ไม่เคยมีแบรนด์ไหนทำมาก่อนและยังมีความทันสมัยเป็นอย่างมาก ลองสังเกตการดีไซน์นั้นมีความเพียวบาง ซึ่งมาพร้อมกับความสามารถในการใช้งานที่มีคุณสมบัติที่เหนือชั้น รวมถึงมีความแข็งแกร่ง หรูหราและเรียบหรูในเวลาเดียวกัน ซึ่งทางซัมซุงมีความทุ่มเทอย่างเต็มที่ๆจะดีไซน์รูปลักษณ์ให้มีความโค้งได้รูป โดยใช้กระบวนการที่เฉพาะ ซึ่งเรียกว่า 3D เทอร์โมฟอร์มมิ่งนั่นเองค่ะ ซึ่งการออกแบบในรูปแบบนี้ก็เพื่อทำให้กระจก 3D โค้งได้รูปนั่นเอง แล้วที่พิเศษไปกว่านั้น ความโค้งของโทรศัพท์มือถือระบบ Android นั้นเป็นตัวเครื่องที่ไร้รอยต่อ ด้วยการดีไซน์ที่บรรจบเข้ากับโลหะอัลลอยผสมอย่างพิถีพิถัน

• กล้องไม่สั่นไหว

   คุณสมบัติของกล้องโทรศัพท์มือถือ ของ s7 หลายๆ คนคงจะนึกถึงช่วงเวลาสำคัญในการเก็บความประทับใจผ่านกล้องกันใช่ไหมคะ ไม่ว่าคุณจะถ่ายรูปในสภาวะที่มีความแสงน้อย หรือว่าไปถ่ายรูปในสถานที่ๆมีแสงไม่เพียงพอ เช่นอาคารบ้านเรือนในตอนกลางคืน หรือถ่ายวิวธรรมชาติในช่วงที่พระอาทิตย์ตกดินไปแล้ว แต่บอกเลยว่านั่นไม่ใช่ปัญหาของ s7 อย่างแน่นอน เพราะว่า s7 มีประสิทธิภาพที่เหลือเชื่อของกล้อง เพราะว่ากล้องนั้นจะเป็นเลนส์ F1.7 ที่มีความสว่าง และคมชัดอย่าบอกใคร มั่นใจได้เลยว่ารูปที่ออกมานั้นจะสวยงามทุกรายละเอียดอย่างแน่นอน

Revolutionary Focus

   ทุกๆพิกเซลบน Dual Pixel Sensor นั้นมีความพิเศษมากกว่าที่หลายๆคนคิด เพราะนอกจากคุณสมบัติที่จะตรวจจับใบหน้าแล้วนั้น ยังสามารถจับโฟกัสอัตโนมัติได้อย่างรวดเร็วและมีความต่อเนื่องอย่างไม่น่าเชื่อเลยค่ะ ต่อให้วัตถุจะมีการเคลื่อนที่อย่างรวดเร็วแค่ไหนก็ตาม กล้องนั้นจะแม่นยำในการจับภาพ ไม่มีการพลาดเด็ดขาด ซึ่งภาพที่ออกมาจากกล้องตัวนี้จะมีความชัด แม้ในสภาพแสงน้อยแค่ไหนก็ตาม

• เอาใจเหล่าเกมเมอร์ที่รักในการเล่นเกมส์บนโทรศัพท์มือถือ

   ใครที่ชื่นชอบการเล่นเกมส์เป็นชีวิตจิตใจนั้น บอกเลยว่าคุณจะไม่ผิดหวังกับอย่างแน่นอนค่ะ เพราะรองรับกราฟิกที่มีความละเอียดสูงสุดได้แบบง่ายๆ รวมถึงมีพลังงานแบตเตอรี่ที่อึดขึ้น ทนขึ้นอย่างมหาศาล รับประกันเลยว่าความเพลิดเพลินของการเล่นเกมของคุณจะต้องไม่มีสะดุดอย่างแน่นอนค่ะ และใครที่เจออุปสรรคในเรื่องของการเล่นเกมผ่านโทรศัพท์มือถือเป็นเวลานานๆ แล้วโทรศัพท์มือถือนั้นเกิดเครื่องร้อนขึ้นมานั้น บอกเลยว่า s7สามารถเล่นเกมส์ตลอดได้โดยที่คุณไม่ต้องห่วงว่าอุณหภูมิของเครื่องจะร้อนตามไปด้วย และ s7 เป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกที่รองรับ Vulkan API อีกด้วยนะคะ

Hardware

   ที่สุดของความเจ๋งของหน่วยประมวลผลที่มีประสิทธิภาพของ s7 นั้นทำให้สมาร์ทโฟนของคุณทำงานได้อย่างรวดเร็วและลื่นไหล ไม่ว่าคุณจะจัดสรรข้อมูลต่างๆทั้งในหน่วยความจำบน Micro SD Card รวมไปถึงหน่วยความจำบนเครื่อง และในส่วนของแบตเตอรี่นั้นมีความความจุที่ใหญ่ขึ้น แถมสามารถใช้งานการชาร์จด่วนได้เช่นเดิม

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *