มีระดับไปกับ samsung a5

samsung a5

               ขึ้นชื่อว่า Samsung แล้ว ไม่เคยทำให้ทุกคนผิดหวังอย่างแน่นอน ซึ่งทางซัมซุงก็ต้องทำให้ใครหลายๆอาจจะต้องเสียงเงินกันอีกแล้วนะคะ เพราะตอนนี้ทางซัมซุงเปิดตัวโทรศัพท์มือถือตัวใหม่ ซึ่งเป็นสมาร์ทโฟนตระกูล A-Series ค่ะ ซึ่งตัวที่อัพเกรดใหมล่าสุดก็คือตัว samsung a5 นั่นเองค่ะ ซึ่งพร้อมที่จะวางจำหน่ายให้สาวกได้เป็นเจ้าของกันแล้ว

               แต่ก่อนที่หลายๆคนจะไปเป็นเจ้าของ a5 นั้น เราคิดว่าทุกคนก็คงอยากจะทราบในส่วนของฟีเจอร์ต่างๆกันแล้วใช่ไหมคะ วันนี้เราเลยจะมาบอกข้อมูลรวมถึงบอกคุณสมบัติเด่นๆที่มีอยู่ในโทรศัพท์มือถือ A5 ที่เป็นรุ่นล่าสุดกันว่ามีอะไรที่น่าสนใจบ้าง

   คุณสมบัติที่เต็มไปด้วยความมีระดับไปกับ A5

• A5 กับความเรียบง่าย

   ใครที่ชอบความเรียบง่ายและหรูหราคงจะถูกใจกับ Samsung Galaxy รุ่น A5 นี้กันอย่างแน่นอน อย่างแรกที่โดดเด่นและเห็นได้ชัดคงจะเป็นเรื่องของการออกแบบดีไซน์ในความเรียบง่ายอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งความเรียบง่ายนี้เต็มไปด้วยความหรูหราและทันสมัย ถือว่าเป็นรุ่นที่มีรูปแบบที่เรียบง่ายที่สุดเลยก็ว่าได้ค่ะ ซึ่ง A5 นั้นมาพร้อมกับกระจก 3D ที่อยู่ด้านหลัง ขอบอกว่าทนทานสุดๆค่ะ และหนาจอแสดงผลที่มีขนาด 5.2 นิ้ว ซึ่งพอมารวมเข้าด้วยกันแล้วนั้นมีความดูดีดูแพงเป็นอย่างมาก อาจจะเป็นการดีไซน์ที่ไร้รอยต่อนั่นเองที่สร้างความกลมกลืนให้กับโทรศัพท์เครื่องนี้นั่นเองค่ะ

• ถือง่าย พกพาง่าย

   ใครที่กังวลว่าจะต้องถือโทรศัพท์มือถือที่มีรูปร่างเทอะทะ และกลัวว่าการถือโทรศัพท์มือถือไปไหนมาไหนจะสร้างปัญหาในการพกพาถ้าหากโทรศัพท์มือถือนั้นมีขนาดที่อาจจะใหญ่ไปนั้น บอกเลยว่า A5 ต้องตอบโจทย์นี้อย่างแน่นอน เพราะว่าการออกแบบของโทรศัพท์มือถือ Smartphone รุ่นนี้นั้นถูกดีไซน์ให้ออกมาสำหรับการพกพาโดยเฉพาะนั่นเอง รวมถึงกล้องนั้นยังอยู่ในระดับเดียวกับเคสด้านหลังเช่นกันค่ะ เวลาถือ A5 ก็จะให้ความรู้สึกเรียบเนียนและไม่มีส่วนที่ยื่นออก บอกเลยว่าการออกแบบในรูปแบบนี้นั้นจะทำให้ลื่นไหลและน่ามองในทุกส่วนจริงๆ

• สีสันของ รุ่น A5

   สำหรับสีของโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนรุ่น A5 นั้นจะมีสีสันที่ดูมีความเป็นธรรมชาติอย่างมาก ต้องบอกเลยว่าถ้าคุณหยิบ A5 มาแนบกับหูนั้นจะยิ่งเป็นผู้นำแฟชั่นได้เลยแบบไม่มีข้อแม้นะคะ สีของ A5 มีความน่าสนใจตรงที่ดึงดูดความรู้สึกและและมีความกลมกลืนอย่างสุดๆค่ะ

• เก็บได้ทุกรายละเอียด

  คิดว่าใครหลายคนกำลังอยากรู้ในส่วนของกล้อง A5 ใช่ไหมล่ะค่ะ ต้องบอกเลยว่ากล้องของโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนของ A5 นั้นมีความลึกและมีรายละเอียดถึง 16 MP เลยค่ะ มั่นใจได้เลยนะคะว่ารูปที่ออกมานั้นจะเต็มไปดูความมีประสิทธิภาพอย่างแท้จริง และสำหรับตัวโฟกัสของ A5 นั้นจะมีความเร็ว เวลาคุณถ่ายรูปและต้องการที่จะโฟกัสนั้นก็ทำได้อย่างลื่นไหล ไม่เจอปัญหาในเรื่องโฟกัสช้าอย่างแน่นอน รวดเร็วและแม่นยำต้อง A5 เลยค่ะ ไม่ว่าคุณจะเจอช่วงเวลาประทับใจอะไร หรือคุณอยากจะเก็บโมเม้นนี้เอาไว้ก็ทำได้อย่างไม่มีทางพลาด

• รายละเอียดของกล้องหน้า

   มาดูคุณสมบัติในส่วนของกล้องหน้ากันบ้างดีกว่านะคะ กล้องหน้าของโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟน A5 นั้นจะมีรายละเอียดถึง 16 MP และสิ่งที่เห็นได้ชัดก็คงเป็นเรื่องของความสว่าง ซึ่งความสว่างของ A5 นั้นมีเพิ่มถึงสองเท่าด้วยกัน เวลาคุณจะกดถ่ายรูปนั้น จะสังเกตได้อย่างชัดเจนเลยนะคะว่ารูปภาพจะมีความคมชัดและสดใสอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน และเมื่อคุณต้องการที่จะไปถ่ายรูปในที่ๆแสงอาจจะไม่สว่าง หรือเรียกง่ายๆว่าไปถ่ายรูปในที่แสงน้อยก็สามารถทำได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องกลัวว่าภาพที่ออกมานั้นจะมีความมืดค่ะ และที่จะไม่พูดถึงไม่ได้คงเป็นในส่วนของชัตเตอร์ ซึ่งชัตเตอร์ของ A5 นั้นที่เป็นแบบลอยตัว สามารถปรับแต่งได้เป็นพิเศษ เพราะตัวนี้นี่แหละค่ะที่ทำให้ภาพที่ออกมานั้นมีความคมมากขึ้น

               A5 นั้นเต็มไปด้วยคุณบัติพิเศษที่เราเชื่อว่าหลายคนอยากที่จะเป็นเจ้าของกันทั้งนั้น ใครที่ชอบความเรียบง่ายและหรูหราก็คงจะต้องอยากเป็นเจ้าของ A5 อย่างแน่นอน

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *