ทะลุ 10 ล้านเครื่องกับ huawei p20

huawei p20

            เรียกได้ว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากเลยนะคะสำหรับการเปิดตัว huawei p20 ซึ่งต้องยอมรับจริงๆว่าการเปิดตัวโทรศัพท์มือถือของหัวเว่ยในครั้งนี้นั้นค่อนข้างที่จะเรียกได้ว่าประสบความสำเร็จแบบสุดๆกันไปเลยค่ะทุกคน สำหรับใครหลายคนก็คงจะทราบดีว่าหัวเว่ยคือบริษัทที่สุดยอดในเรื่องของการคิดค้นผลิตโทรศัพท์มือถือที่มีนวัตกรรมที่ล้ำและทันสมัยอยู่เรื่อยมา เรียกได้ว่านี่แหละคือสมาร์ทโฟนที่สุดยอดจากประเทศจีนนั่นเอง

               เมื่อเกิดการเปิดตัว huawei p20 ขึ้นอย่างเป็นทางการที่เรียกว่าสุดยอดแล้ว แต่สิ่งที่สุดยอดกว่านั้นคือ สมาร์ทโฟนหัวเว่ย รุ่นพี 20 นั้นได้ทำยอดขายทะลุเป้ามาก ซึ่งการขายสมาร์ทโฟนหัวเว่ย รุ่นพี 20เรียกได้ว่าประสบความสำเร็จอย่างมาก เพียงแค่ห้าเดือนหลังจากเปิดตัวนั้นก็ทำยอดขายได้ทะลุสิบล้านเครื่องกันเลยทีเดียว สิบล้านเครื่องนี่ถือว่าเยอะมากๆเลยนะคะ เรียกได้ว่าสมาร์ทโฟนหัวเว่ย รุ่นพี 20นั้นเป็นโทรศัพท์มือถือระดับแฟล็กชิปที่ช่วยให้เหล่าคนที่มีความชื่นชอบการถ่ายภาพนั่นเองค่ะ และภาพที่ออกมานั้นเรียกได้ว่าคุณภาพมากถึงมากที่สุด เราเลยไม่แปลกใจเลยว่าทำไมยอดขายของสมาร์ทโฟนหัวเว่ย รุ่นพี 20ถึงได้เยอะขนาดนี้

               เรียกได้ว่าไม่ใช่แค่ระดับเอเชียที่ให้ความสนใจกับบริษัทหัวเว่ยนะคะ แต่รวมไปถึงในโซนยุโรปตะวันตกที่ให้ความสนใจสมาร์ทโฟนหัวเว่ย รุ่นพี 20เช่นกันค่ะ หลายๆคนคงอยากรู้แล้วใช่ไหมคะว่าทำไมสมาร์ทโฟนหัวเว่ย รุ่นพี 20ถึงได้รับกระแสตอบรับรวมถึงยอดการขายที่มากมายขนาดนี้ วันนี้เราจะมาบอกสิ่งที่โดดเด่นและน่าสนใจของสมาร์ทโฟนหัวเว่ย รุ่นพี 20กันค่ะ

               จุดเด่นที่ทำให้คนทั่วโลกสนใจสมาร์ทโฟนหัวเว่ย รุ่นพี 20

   • กล้องหลัง 3 ตัวโดย Leica

   แค่พอได้ยินคำว่ากล้อง Leica ก็ร้องดีใจกันเสียงหลงกันแล้วนะคะ ขึ้นชื่อว่ากล้อง Leica ยังไงก็ต้องนึกถึงคุณภาพที่มีความเจ๋งไม่เหมือนแบรนด์ไหน ด้วยความที่ Leica มีชื่อเสียงมากในเรื่องกล้อง แถมมีราคาแพง แต่ที่อึ้งกว่าก็คือมีกล้อง Leica อยู่ในสมาร์ทโฟนหัวเว่ย รุ่นพี 20เนี่ยแหละค่ะที่สร้างความตื่นเต้นให้กับคนทั่วโลก ซึ่งสมาร์ทโฟนหัวเว่ย รุ่นพี 20นั้นมีกล้อง Leica สามตัวที่อยู่ในส่วนของกล้องหลังนั่นเอง รับรองได้ว่าเป็นความพิเศษของสมาร์ทโฟนหัวเว่ย รุ่นพี 20จริงๆ โดยกล้อง Leica ประกอบไปด้วยเลนส์ Telephoto ซึ่งมีความรายละเอียดถึงแปดล้านพิกเซล ซึ่งสามารถใช้ถ่ายระยะไกลได้อย่างสบายๆ ซึ่งอยู่คู่เลนส์ RGB ที่มีความละเอียดสี่สิบล้านพิกเซล และในส่วนของเลนส์อีกตัวนั้นจะเป็นเลนส์ Mono นั่นเองค่ะ ซึ่งเอาไว้ใช้ถ่ายรูปขาวดำที่มีความระเอียดถึงยี่สิบล้านพิเซล เรียกได้ว่าถ้าเอาจำนวนพิกเซลมาบวกๆรวมๆกันนั้น สมาร์ทโฟนหัวเว่ย รุ่นพี 20 จะมีกล้องที่รายละเอียดรวมกันถึง 68 ล้านพิกเซลเลยค่ะ

      • กล้องหน้า 3D Portrait Lighting

   นอกจากกล้องหลังของสมาร์ทโฟนหัวเว่ย รุ่นพี 20 ที่ได้สร้างความฮือฮากันไปแล้ว เรามาดูคุณสมบัติของกล้องหน้าสมาร์ทโฟนหัวเว่ย รุ่นพี 20กันดีกว่า ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นครั้งแรกเลยก็ว่าได้ที่ความละเอียดของกล้องหน้านั้นมีถึงยี่สิบสี่ล้านพิกเซล ซึ่งแน่นอนว่าใครที่รักการถ่ายรูปแบบเซลฟี่แบบหน้าชัดหลังเบลอนั้นก็ต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน และด้วยความเป็นหัวเว่ยนั่นเองที่ความธรรมดาไม่ได้มีอยู่แค่นั้น เพราะสมาร์ทโฟนหัวเว่ย รุ่นพี 20มีโหมด 3Dด้วยนะคะ ซึ่งโหมดนี้เรียกว่าโหมด 3D Portrait Lighting ที่มีความสามารถพิเศษในเรื่องของการถ่ายรูปบุคคลโดยการจัดแสงให้ตกลงในมุมใดก็ได้นั่นเองค่ะ

   • Huawei AI Image Stabilization

   หัวเว่ย รุ่นพี 20นั้นมาพร้อมกับระบบกันสั่นที่ถูกออกแบบมาโดยเฉพาะ ซึ่งเรียกว่า Huawei AI Image Stabilization หรือเรียกสั้นๆว่า Huawei AIS นั่นเองค่ะ ต้องบอกเลยว่าหัวเว่ย รุ่นพี 20 ร่วมกับ AI ที่มีความชาญฉลาดนั่นเอง ไม่ว่าคุณอยากจะถ่ายรูปหรืออยากจะถ่ายวีดีโอก็สามารถทำได้ทุกสถาณการณ์นั่นเอง ยกตัวอย่างง่ายๆนะคะ ถ้าคุณอยากจะถ่ายรูปสวยๆในเวลากลางคืนนั้นก็สามารถถ่ายได้โดยไม่ต้องแบกขาตั้งกล้องไปด้วยซ้ำ เพราะว่ารูปออกมาจะไม่มีการสั่นไหวอย่างแน่นอน เชื่อมือหัวเว่ยได้เลยค่ะ

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *