แบตเตอรี่สุดอึดต้องยกให้ zenfone 3 max

zenfone 3 max

               ใครที่กำลังมองหาโทรศัพท์มือถือ Smartphone ที่มีพละกำลังในเรื่องของความอึดและบึกบึนกับในเรื่องแบตเตอรี่นั้นก็คงต้องยกให้กับมือถือของแบรนด์ ASUS อย่างรุ่น zenfone 3 max นั่นเองค่ะ เพราะแบตเตอรี่ของโทรศัพท์มือถือ zenfone 3 max นั้นจะตอบโจทย์สำหรับคนที่มี Lifestyle ที่มีการใช้โทรศัพท์มือถือทำงานทั้งวัน หรือเป็นคนใช้โทรศัพท์แทบจะตลอดเวลานั่นเองค่ะ

               หลายๆคนคงอยากจะรู้ในเรื่องของคุณสมบัติของโทรศัพท์มือถือ Smartphone แบรนด์ Asus รุ่น เซนโฟน 3 max กันแล้วใช่มั้ยล่ะคะว่านอกจากความโดดเด่นในเรื่องของแบตเตอรี่แล้วนั้น Asus รุ่น เซนโฟน 3 max มีคุณสมบัติอะไรที่เจาะลึกเกี่ยวกับแบตเตอรี่ที่มีความน่าสนใจอีกบ้าง ไปดูพร้อมๆกันดีกว่าค่ะ

    จุดเด่นของ Asus รุ่น เซนโฟน 3 max ที่คุณจะต้องรู้

• ความอึดของแบตเตอรี่ที่มีความเหนือชั้น

   ปกติแล้วโทรศัพท์มือถือ Smartphone รุ่นทั่วๆไปนั้นก็จะมีแบตเตอรี่ที่ความจุไม่จุใจ เวลาเล่น Internet หรือเล่นเกมอะไรไปนิดหน่อยก็ต้องหาที่ชาร์จแบตเตอรี่กันแล้ว เพราะแบตเตอรี่หมดไวเกินไปจริงๆ แต่สำหรับ Asus รุ่น เซนโฟน 3 max นั้นวางใจได้เลยค่ะ เพราะ Asus รุ่น เซนโฟน 3 maxที่มาพร้อมกับแบตเตอรี่ที่มีขนาดตื่นตาตื่นใจถึง 4100mAh กันเลยทีเดียว ไม่ว่าคุณจะเล่น Facebook เล่นเกม ท่องโลก Social กันทั้งวันทั้งคืนแค่ไหนก็ต้องบอกเลยว่าแบตเตอรี่ของ Asus รุ่น เซนโฟน 3 maxนั้นก็จะอยู่เป็นเพื่อนคุณทั้งวันได้แบบสบายๆเลยล่ะค่ะ

• มีความสามารถในการทำงานได้ทั้งวัน

   Asus รุ่น เซนโฟน 3 max นั้นเป็นโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนขนาด 5.2 นิ้วที่ทำให้เราไม่มีความกังวลในเรื่องของแบตเตอรี่เลยสักนิดเดียวนะคะ เพราะพลังงานที่ล้นหลามของ Asus รุ่น เซนโฟน 3 maxมีพร้อมสแตนบายตลอดทั้งวัน และสิ่งที่พิเศษที่คุณจะต้องร้องว้าวแน่นอน เพราะว่า Asus รุ่น เซนโฟน 3 maxสามารถอยู่ได้นานถึงสามสิบวันในโหมดสแตนด์บายนั่นเองค่ะ ไม่อยากจะเชื่อเลยนะคะว่า Asus รุ่น เซนโฟน 3 maxสามารถอยู่ได้เป็นเดือนๆโดยไม่ต้องง้อสายชาร์จแบตเตอรี่เลย และใครที่ชอบคุยชอบติดต่อโดยไม่ต้องการให้แบตเตอรี่หมดกลางทาง การันตีเลยว่า Asus รุ่น เซนโฟน 3 maxนั่นคือคำตอบของคุณ

• สามารถทำหน้าที่เป็นแบตเตอรี่สำรองได้

   ด้วยขนาดแบตเตอรี่ของ Asus รุ่น เซนโฟน 3 maxที่มีขนาด 4100 mAh นั้นเรียกได้ว่ามีขนาดใหญ่และมีพลังมากพอที่จะสามารถเนรมิตให้ Smartphone รุ่นนี้สามารถประยุกต์เป็นแบตเตอรี่สำรองได้นั่นเองค่ะ ซึ่งการเป็นแบตเตอรี่สำรองของ Asus รุ่น เซนโฟน 3 maxนั้นสามารถเป็นแบตเตอรี่สำรองของอุปกรณ์อื่นได้อีกด้วยนะคะ ดังนั้นบอกเลยว่าไม่ต้องกังวลว่าอุปกรณ์เทคโนโลยีอื่นๆนั้นจะเกิดแบตเตอรี่หมดหรือดับไปเพราะเรามี Asus รุ่น เซนโฟน 3 maxและสามารถเชื่อมต่อชาร์จได้โดยตรงเลยค่ะ

• มีความสามารถในการจัดการพลังงานที่มากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

   คงเป็นเรื่องปกติอยู่แล้วที่ทุกคนจะประสบปัญหาในการที่วันๆนึงจะต้องหาที่ชาร์จแบตเตอรี่เพื่อเติมแบตระหว่างวันกันเพราะโดยปกติแล้วแบตเตอรี่ของ Smartphone นั้นไม่ได้เพียงพอต่อการเล่นของคนเราเลยค่ะ ถ้าจะเล่นโทรศัพท์มือถือทั้งวัน ยังไงก็ต้องชาร์จแบตเตอรี่อย่างแน่นอน และนี่คือนวัตกรรมในเรื่องของเทคโนโลยีที่ Asus รุ่น เซนโฟน 3 max ที่มีความสามารถที่จะขยายอายุของแบตเตอรี่ให้มีพลังงานที่ยอดเยี่ยม เรียกได้ว่าพลังงานทุกหยดของ Asus รุ่น เซนโฟน 3 max ที่มีขนาด 4100 mAh นั้นได้ถูกออกมาใช้อย่างหมดจดและคุ้มค่า ยิ่งโหมด Super Saving ใน Asus รุ่น เซนโฟน 3 maxนั้นได้ถูกออกแบบมาให้ใช้ประโยชน์ทุกๆมิลลิแอมป์กันเลยทีเดียวค่ะ และเมื่อไหร่ที่แบตเตอรี่ของคุณนั้นเหลือประมาณแค่สิบเปอร์เซ็นต์ก็ตาม เพราะแค่สิบเปอร์เซ็นต์นี้ก็สามารถอยู่ได้ถึงสามสิบชั่วโมงแล้วล่ะค่ะ ไม่คิดว่าจะมีแบตเตอรี่ที่ทรงพลังงานขนาดนี้

• มีความสวยงามระดับพรีเมี่ยม

   ด้วยความใส่ใจในเรื่องของการลงรายละเอียดในการดีไซน์Asus รุ่น เซนโฟน 3 max นั้นมีการผสมผสานศิลปะแห่งการออกแบบให้เข้ากับความสวยงามแห่งวิศวกรรมชั้นยอดนั่นเอง Asus รุ่น เซนโฟน 3 maxมาพร้อมหน้าจอแบบ 2.5D ที่เมื่อคุณเอานิ้วสัมผัสนั้นจะรู้สึกถึงความลื่นไหลแล้วความเนียนนุ่มของ Asus รุ่น เซนโฟน 3 maxอย่างเห็นได้ชัด รูปทรงมีมีความพอดีถือถนัดมืออย่างมั่นใจ

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *