ipad pro 2020 เหนือกว่าทุกคุณภาพ

จะมีอะไรโปรไปกว่า ipad pro 2020 ในตอนนี้อีกแล้ว ยิ่งกับนิสิต นักศึกษาด้วยแล้วที่ เมื่อซื้อ ipad pro 2020 หรือ รยฟก รุ่นใดก็ตามที่กำหนด รับฟรี Airpods สุดคูลไปอี๊ก!!! หรือบางเว็บไซต์ให้ไปเลยกับ Apple pencil นาทีจะมีอะไรคุ้มกว่านี้อีก เพราะฉะนั้น ก่อนซื้อหลายคนอาจจะคิดเยอะว่า เอามาทำอะไร แต่ด้วยชื่อแบรนด์แล้ว มันก็คงสื่อถึงความเชื่อ และความน่าสนใจโดยไม่ต้องศึกษาอะไร แต่เราไม่ได้อยากให้ทุกท่านทำอย่างนั้น เลยมีสเปคคร่าวๆ และฟีเจอร์ที่น่าสนใจ เพื่อเป็รส่วนในการตัดสินใจซื้อให้เร็วขึ้น!

ipad pro 2020

บอกได้เลยว่า ใช้ในการทำงานเร่งด่วนแบบง่าย ๆ ได้ – เช่น การตัดต่อวีดีโอแบบง่าย ๆ อัพโหลดข้อมูล ดาวน์โหลดข้อมูล แก้ไขบทความแบบเร่งด่วน ก็สามารถใช้ iPad ทำได้ และยิ่งเดี๋ยวนี้มีอาชีพ Youtuber, นักเขียน Contents Online, Facebook Promoter, Instragram Influencer และ Tik Tok Dancers ด้วย ซึ่ง iPad ก็สามารถช่วยตอบโจทย์งานพวกเขาได้ส่วนหนึ่ง

เริ่มต้นกันที่แท็บเล็ตที่มีความแรงที่สุดในโลก และพึ่งจะเปิดตัวไปได้ไม่นานอย่าง iPad Pro ปี2020 นับเป็นรุ่นที่ดีที่สุดสำหรับ iPad ที่มีอยู่ในปัจจุบัน มาพร้อมชิปเซ็ต A12z Bionic ที่ทาง Apple เคลมว่า เป็นชิปเซ็ตที่มีความแรงเป็นอันดับหนึ่งในโลก ทำให้สามารถใช้ทำงานได้อย่างมีเสถียรภาพ และเหมาะกับงานที่ต้องใช้สเปคสูง เช่น การตัดต่อวิดีโอ 4K การออกแบบของสถาปนิกหรือวิศวกรมืออาชีพ หรือแม้กระทั่งการจัดการงานด้านเอกสารทั่วไปเองก็ทำได้แบบสบาย ๆ

ตัวเครื่องผลิตจากอะลูมิเนียมรีไซเคิลที่มีคาร์บอนต่ำ ส่วนหน้าจอก็เป็นแบบ Liquid Retina ที่ให้ภาพสวยคมชัด มีให้เลือกด้วยกัน 2 ขนาดคือ iPad Pro รุ่น 11 นิ้ว (รุ่นที่ 2) และ Pro รุ่น 12.9 นิ้ว (รุ่นที่ 4) ที่มาพร้อมกับอัตราการรีเฟรชหน้าจอ 120 Hz ส่วนกล้องก็ได้ทำการอัพเกรดเพิ่มขึ้นมาจากรุ่น 2018 ด้วยการเพิ่มเลนส์ถ่ายภาพมุมกว้าง (Ultra Wide) และ เซนเซอร์ LiDAR Scanner ซึ่งใช้วัดระยะห่างและการรับแสงของวัตถุในระยะ 5 เมตร อีกทั้งยังช่วยตรวจจับการเคลื่อนไหวให้ดีมากขึ้นอีกด้วย

โดยกล้องหลังจะมีมาให้ทั้งหมดสองตัว ประกอบด้วย เลนส์ Wide ขนาด 12 ล้านพิกเซล F/1.8  และเลนส์ Ultra Wide ขนาด 10 ล้านพิกเซล F/2.4 เพิ่มเติมด้วยเซนเซอร์ True Dept ขนาด 7 ล้านพิกเซล F/2.2 ที่สามารถบันทึกวิดีโอความละเอียดสูงสุด 4K 60 fps ทั้งสองเลนส์ ถ่ายภาพก็สวยวีดีโอก็คมชัด น้อง ๆ กล้องมืออาชีพเลยครับ ไม่พอยังมีกล้องหน้าขนาด 7 ล้านพิกเซล F/2.2 สามารถถ่ายวิดีโอได้ที่ความละเอียด 4K 30 fps ใครชอบ วีดีโอคอล ภาพก็จะชัดมากขึ้นด้วย พร้อมด้วยแบตเตอรี่ ให้มาที่ขนาด 7,812 mAh ในรุ่น 11 inch และ 9,720 mAh ในรุ่น 12.9 inch ที่รองรับการชาร์จเร็ว 18 Watt ทำให้ชาร์แบจเต็มได้ไวมาก ๆ ครับ

ยิ่งไปกว่านั้น ยังรองรับการใช้งาน Magic Keyboard รุ่นใหม่ ที่เป็นแบบเดียวกันกับใน Macbook Air 2020 ทำให้การทำงานเกี่ยวกับเอกสารมีความสะดวกสบายขึ้น อีกทั้ง Apple Pencil 2 ก็สามารถใช้ได้ รองรับแรงกดได้หลายระดับ ทำให้มีความรู้สึกใกล้เคียงกับการเขียนบนกระดาษมาก ทำให้ไม่จำเป็นจะต้องพกสมุดและปากกาทั้งในการเรียนและการทำงานอีกต่อไป อีกทั้งน้ำหนักก็เบามาก ทำให้ไม่มีความลำบากในการพกพาเลยแม้แต่น้อย จะจด จะโน้ต จะวาด จะถ่ายรูป ก็สามารถทำทุกอย่างลงบน iPad Pro 2020 ได้หมด

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *