ไอโฟน8พลัสราคา ไม่แพงแถมเหมาะกับแอปเหล่านี้

ไอโฟน8พลัสราคา

ในยุคที่ใคร ๆ ก็ต่างถือ Smartphone นั้น ไอโฟน8พลัสก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง เพราะว่ามีสเปคที่ยังใช้งานได้ดีจนถึงตอนนี้และ ไอโฟน8พลัสราคา ในปัจจุบันนั้นเรียกว่าไม่แพงเลย สามารถหามาเป็นเจ้าของได้ง่าย และยังมีลักษณะการใช้งานที่ค่อนข้างครอบคลุมรูปแบบไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำวันเพราะว่ามีหน้าจอที่ใหญ่แต่ยังคงความบางเบาอยู่ ที่สำคัญสามารถรองรับแอปพลิเคชันได้หลากหลาย โดยเราได้คัดแอปพลิเคชั่นที่สามารถทำงานกับไอโฟน8พลัสได้อย่างเหมาะสมมาให้ดูกันครับ

                1. Netflix

                การชมภาพยนตร์หรือดูซีรีย์ในปัจจุบันนั้นเรียกได้ว่าสะดวกสบายกว่าแต่ก่อนมากเพราะว่าสามารถเปิด Smartphone ของคุณขึ้นมาและเข้าผู้ให้บริการอย่าง Netflix และเลือกดูได้ทุกที่ทุกเวลา และแน่นอนว่าไอโฟน8พลัสนั้นก็เหมาะสมในการรับชมภาพยนตร์และซีรีย์ต่าง ๆ ของ Netflix เป็นอย่างมาก เพราะว่ามีขนาดของหน้าจอที่ค่อนข้างใหญ่ รวมถึงมีคุณภาพของจอแบบ Retina Display ด้วย ซึ่งช่วยให้การรับชมเป็นไปได้อย่างสวยสดงดงามและไหลลื่นนั่นเอง โดยการรับชมแอปพลิเคชั่น Netflix บน ไอโฟน8พลัส นั้นเรียกได้ว่าเหมาะสมสุด ๆ เพราะจะดูจริงจังก็ได้เพราะว่ามีหน้าจอที่ใหญ่พอ หรือว่าจะใช้เป็นจอสำรองเวลาต้องเดินทางไปต่างจังหวัดหรือที่ไกล ๆ ก็ได้เพราะว่าพกพาสะดวก

                2. GarageBand

                สำหรับศิลปินและนักดนตรีแล้วการทำเพลงและการแต่งเพลงนั้นไม่จำเป็นที่จะต้องทำจากสตูดิโอเพียงอย่างเดียวเท่านั้น เพราะว่าการสร้างสรรค์ผลงานต้องทำที่ใดก็ได้นั่นเอง ซึ่งเทคโนโลยีในปัจจุบันนั้นก็ช่วยให้การทำงานในการแต่งเพลง อัดเสียง และทำดนตรีให้สะดวกสบายมากขึ้น โดยหนึ่งในนั้นก็คือแอปพลิเคชั่นที่มีชื่อว่า GarageBand นั่นเอง ซึ่งการใช้งานนั้นก็ได้จำลองบนเวอร์ชั่นต้นฉบับบนเครื่อง MAC มาเลย โดยสามารถใช้เครื่องดนตรีจำลองหลากหลายมาบรรเลงและประติดประต่อกันพร้อมอัดเสียงร้องเข้าไปได้ คุณสามารถทำเดโมเพลงที่ไหนก็ได้เลยทีเดียว แถมการใช้งานก็ค่อนข้างสะดวกสบายเพราะว่ามีหน้าจอที่ใหญ่และมีประสิทธิภาพในการประมวลผลที่ค่อนข้างเร็วนั่นเอง

                3. Camera360

                มาถึงแอปพลิเคชั่นยอดฮิตสำหรับคนชอบถ่ายรูปและแต่งรูปกันบ้าง โดย Camera360 นั้นสามารถนำรูปที่ถ่ายจากกล้องที่คมชัดของไอโฟน8พลัสมาแต่งเติมได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นฟิลเตอร์ ไปจนถึงอุปกรณ์เสริมในการแทรกตัวอักษรต่าง ๆ อย่างมากมายและง่ายดาย ทั้งนี้เมื่อตกแต่งรูปแล้วยังสามารถส่งขึ้น Social Media ได้อย่างง่ายดายอีกด้วย

                4. PUBG Mobile

                เป็นเกมสำหรับ Smartphone ที่มาแรงสุด ๆ เลยในปัจจุบัน เพราะว่ามีความท้าทาย สนุกสนาน สามารถเล่นได้เป็นทีม ซึ่งการเล่นบนไอโฟน8พลัสก็เป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมมากเพราะ CPU ที่มีประสิทธิภาพ ไปจนถึงหน้าจอที่คมชัดมีขนาดกว้าง ทำให้การเล่นเกมนี้เป็นไปได้อย่างไม่ติดขัดนั่นเอง ดังนั้นถือเป็นเกมประจำเครื่องที่ต้องมีในไอโฟน8พลัสเลย

                นี่คือแอปพลิเคชั่นที่เหมาะสมกับไอโฟน8พลัส โดยจะเห็นได้ว่ามีหลากหลายมากมายเลยนะครับ และอยากจะเน้นย้ำว่า ไอโฟน8พลัสราคา ไม่แพงแล้ว สามารถหามาเป็นเจ้าของกันได้ง่าย ๆ พร้อมประสิทธิภาพที่มากมายได้แล้วนะครับ เชื่อว่าตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ได้ดีแน่นอน

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *