แอปเปิ้ลวอชคอยจับตาดูแลคุณจริง!

ทุกวันนี้ อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เข้ามามีส่วนในการใช้ชีวิตของเราเป็นอย่างมาก ทั้งโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต หรือสมาร์ท Gadgets ต่างๆ ( แอปเปิ้ลวอช , Smart Home …) ที่จะทำให้เราได้ท่องไปในโลกอินเตอร์เน็ต และสามารถติดต่อสื่อสารหากันได้สะดวกสบายและรวดเร็วขึ้น ทุก ๆ อย่างถูกพัฒนาให้มีประสิทธิภาพสูงขึ้น แต่ให้มีขนาดเล็กลง เราจะเห็นได้ว่าในโลกปัจจุบัน อุปกรณ์เกือบทุก ๆ อย่าง ภายในบ้าน ก็สามารถต่ออินเตอร์เน็ตได้ เช่น TV ในปัจจุบันสามารถดู Youtube ได้ หรือ ควบคุมแอร์ผ่านมือถือ เป็นต้น

แอปเปิ้ลวอช

วันนี้เราจะมาพูดถึง สมาร์ทวอทช์ (Smartwatch) เป็นนาฬิกาข้อมือ ที่ไม่ใช่นาฬิกาข้อมือเสมอไป เป็นอุปกรณ์ตัวจิ๋วน้องใหม่ที่จะติดข้อมือคุณไปตลอดเวลา สมาร์ทวอทช์ ก็มีมากมายหลายแบรนด์ ที่ให้คุณภาพและราคาที่แตกต่างกันไป แต่ในวันนี้เราจะมาเอาใจสาวก แอปเปิ้ลวอช จาก แบรนด์ Apple ซึ่งเป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงมายาวนาน ทำให้คุณมั่นใจในเรื่องคุณภาพได้เลย วัสดุดี แข็งแรง ทนทานแน่นอน มันจะดีกว่าไหมหากคุณเปลี่ยนจากใส่นาฬิกาธรรมดา ที่ดูได้แต่เวลากับวันที่ มาใส่ Apple Watch ที่สามารถอำนวยความสะดวกให้คุณได้เกือบทุกอย่าง ทั้งฟังเพลง , อีเมล์, สายโทรเข้า, เหตุการณ์ สำคัญ ๆ ต่าง ๆ หรือแม้กระทั่งวัดการเต้นของชีพจร นับจำนวนก้าวที่เดินในแต่ละวัน, คำนวณแคลอรี่ที่ลดลงให้เรา และอื่น ๆ อีกมากมาย

โดยรวมแล้ว Apple Watch คืออุปกรณ์ที่พร้อมสร้างแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิตอย่างมีสุขภาพดียิ่งขึ้น คอยจับตาดูการเต้นของหัวใจ และบอกให้คุณรู้หากมีบางอย่างที่ผิดปกติ ทั้งยังสามารถช่วยให้คุณติดตามรอบการมีประจำเดือนได้ และมีฟังก์ชั่นอื่น ๆ อีกมากมายที่พร้อมให้คุณสัมผัส เรียกได้ว่านี่คือนาฬิกาเรือนแรก ที่คอยจับตาดูแลคุณจริง!

เลือกซื้อ สมาร์ทวอทช์ แอปเปิ้ล อย่างไร

  • เลือกวัสดุที่เหมาะสมกับการใช้งานของคุณ  Apple Watch มีวัสดุทั้งตัวเรือนและตัวสายรัดข้อมือ ให้คุณเลือกตามความเหมาะสมของคุณ วัสดุตัวเรือนมี สแตนเลสสตีล อะลูมิเนียม ไทเทเนียม และเซรามิก ส่วนสายข้อมือ วัสดุก็จะมีเป็น Sport Band , Milanese Loop , Nike Sport Band ไว้ให้คุณเลือกสำหรับใส่ออกงาน ใส่ออกกำลังกาย หรือใส่ไปทำงาน
  • ฟังก์ชั่นการใช้งาน หากคุณต้องการใส่ไปทำงานเป็นส่วนใหญ่ ก็ไม่จำเป็นต้องเลือก Apple Watch ที่สำหรับออกกำลังการโดยเฉพาะเนื่องจากมีฟังก์ชั่นที่เสริมการออกกำลังกาย จึงทำให้มีราคาที่สูงกว่า

Apple Watch Series 3 GPS + Cellular ตามดูแลสุขภาพของคุณ ติดตามการออกกำลังกาย พร้อมรับแรงกระตุ้นให้คุณ พิชิตเป้าหมายด้านฟิตเนสได้จนสำเร็จ รวมทั้งอัพเดททุกเรื่องราวกับคนรอบตัวและข้อมูลที่คุณใส่ใจ ติดตามการออกกำลังกายยอดฮิตอย่างโยคะ ปั่นจักรยาน ว่ายน้ำ และการออกกำลังแบบเข้มข้นสลับช้าเร็ว หรือจะตามติดการวิ่งของคุณด้วยคุณสมบัติขั้นสูงสำหรับนักวิ่งอย่างความเร็วรอบขาและการเตือนเวลาเฉลี่ย ทั้งยังจับคู่กับเครื่องออกกำลังกายที่รองรับได้ในแบบไร้สาย และ สร้างแรงจูงใจให้ตัวเองด้วยการสตรีม Apple Music และ Apple Podcasts ได้อีกด้วย

Apple Watch Nike+ Series 4 GPS  เชื่อมต่อถึงกันผ่านกีฬา เมื่อ Apple Watch Nike รวมตัวกับแอพ Nike Run Club ก็เกิดเป็นคู่หูที่สมบูรณ์แบบในการวิ่ง ที่จะพาคุณเข้าสู่โลกของการออกกำลังกาย การฝึกสอน และการสร้างแรงกระตุ้นเพื่อช่วยให้คุณฟิตขึ้นไปอีกระดับ หน้าปัดนาฬิกาที่สร้างสรรค์มาเป็นพิเศษ โชว์สไตล์ความเป็นคุณด้วยคอลเลกชั่นหน้าปัดนาฬิกา Nike ที่อัพเดทใหม่ สาย Nike Sport Loop แบบสะท้อนแสง ดึงดูดความสนใจได้ในทุก ๆ ที่

Apple Watch Series 5 รุ่น GPS จอภาพ Retina แบบติดตลอดใหม่จะทำให้คุณเห็นเวลาและหน้าปัดนาฬิกาของคุณอยู่เสมอ ตัวเรือนวัสดุอลูมิเนียม และหน้าปัดขนาด 40 มิลลิเมตร ครอบทับด้วยกระจกหน้าจอ ดูอัตราการเต้นของหัวใจได้ทันที และรับการแจ้งเตือนเมื่ออัตราการเต้นของหัวใจนั้นสูงหรือต่ำเกินไป Apple Watch Series 5 มาพร้อมกับตัวเลือกสายข้อมือหลากหลายรูปแบบ ทั้งสายรัดข้อมือมีให้เลือกได้หลายแบบ ซึ่งแต่ละสายก็มีหลากหลายสีให้เลือก

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *