ถึงเวลา Call Out กับแอปเปิ้ลวอช 3 !!

ทำไมถึงต้องเน้น แอปเปิ้ลวอช 3 เนื่องจากว่ารุ่นนี้แทบจะเป็นรุ่นที่ใครๆ เริ่มเป็ยจุดเริ่มต้น ของตัวช่วยเพื่อสุขภาพของคุณ อย่ามองข้ามความสำคัญของอุปกรณ์เสริม อย่าง แอปเปิ้ลวอช 3 เพราะมันช่วยให้ใคร หลายๆคน รอดพ้นจากความตายมาได้ อาทิ เมื่อเดือนตุลาคมปี 2017 ได้เล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับชีวิตของเขาในทวิตเตอร์ว่า เขาได้รับการแจ้งเตือนอัตราการเต้นของหัวใจผิดปกติ เขาจึงได้รีบเข้าไปพบแพทย์เพื่อตรวจหาสาเหตุ ผลวินิจฉัยพบว่าเขาเป็นโรคลิ่มเลือดอุดตันในปอด เกิดจากหลอดเลือดแดงอุดตัน ซึ่งเขาก็ได้รับการรักษาอย่างทันท่วงนี้ อย่างไรก็ตามเขาได้กล่าวทิ้งท้ายว่า เขาไม่คิดเลยว่า Apple Watch จะช่วยชีวิตเขาไว้ได้

แอปเปิ้ลวอช 3

หรือแม้แต่เรื่องของScott Killian  ชายวัย 50 ปี ได้เล่าประสบการณ์ที่รับได้ความช่วยเหลือจาก Apple Watch ว่า ในขณะที่เขานอนหลับอยู่ Apple Watch ได้แจ้งเตือนอัตราการเต้นหัวใจผิดปกติ ในขณะที่ร่างกายอยู่ในช่วงพักผ่อน เวลาตี 1 เขาก็ได้ตื่นขึ้นมาดูข้อมูลอัตราการเต้นของหัวใจก่อนหน้านี้ และได้ตัดสินใจไปโรงพยาบาล แพทย์ได้ทำการทดสอบและวินิจฉัยอาการ ค้นพบว่าเขามีภาวะหัวใจวาย และเขาก็ได้เหล่าเรื่องการแจ้งเตือนของ Apple Watch ให้แพทย์ฟัง แพทย์ได้กล่าวว่า ถ้าเขายังคงนอนหลับต่อ เขาอาจจะไม่ตื่นขึ้นมาอีกเลย

นนี่เป็นแค่ตัวอย่างไม่กี่คนเท่านั้น น่าทึ่ง! ไปเลยใช่ไหมล่ะ ทีนี้ปัจจุบัน แอปเปิ้ลวอชไม่ได้ออกมาแค่เพียงแค่ แอปเปิ้ลวอช 3 แต่ออกมาแล้วถึง 5 ที่เป็นรุ่นล่าสุด แต่วันนี้ของมารวบรวมรุ่นที่น่าใช้ น่าสนใจ มีจุดเด่นกันดีกว่า เพื่อเป็นตัวช่วยในการตัดสิน เลือกซื้อเจ้าอุปกรณ์เสริมตัวนี้!

แน่นอนอยู่แล้ว ขอเริ่มต้นด้วย Apple Watch Series 3 GPS + Cellular ตามดูแลสุขภาพของคุณ ติดตามการออกกำลังกาย พร้อมรับแรงกระตุ้นให้คุณ พิชิตเป้าหมายด้านฟิตเนสได้จนสำเร็จ รวมทั้งอัพเดททุกเรื่องราวกับคนรอบตัวและข้อมูลที่คุณใส่ใจ ติดตามการออกกำลังกายยอดฮิตอย่างโยคะ ปั่นจักรยาน ว่ายน้ำ และการออกกำลังแบบเข้มข้นสลับช้าเร็ว หรือจะตามติดการวิ่งของคุณด้วยคุณสมบัติขั้นสูงสำหรับนักวิ่งอย่างความเร็วรอบขาและการเตือนเวลาเฉลี่ย ทั้งยังจับคู่กับเครื่องออกกำลังกายที่รองรับได้ในแบบไร้สาย และ สร้างแรงจูงใจให้ตัวเองด้วยการสตรีม Apple Music และ Apple Podcasts ได้อีกด้วย

Apple Watch Series 4 GPS มาพร้อมเซ็นเซอร์วัดหัวใจแบบไฟฟ้า และ Digital Crown ที่ได้รับการออกแบบทางวิศวกรรมใหม่ ซึ่งมาพร้อม การตอบสนองแบบสั่น ทั้งหมดได้รับการดีไซน์ใหม่หมด แต่ยังคงให้ความรู้สึกที่คุ้นเคย การตรวจจับการออกกำลังกายอัตโนมัติ การออกกำลังกายตั้งแต่โยคะไปจนถึงเดินเขา รวมถึงคุณสมบัติขั้นสูงสำหรับนักวิ่งอย่างความเร็วรอบขาและการเตือนเวลาเฉลี่ย ทั้งยังดูค่าต่าง ๆ ได้ถึง 5 ค่า และวอล์คกี้ทอล์คกี้ โทรศัพท์ และข้อความ ไปจนถึงการสตรีม Apple Music และ Apple Podcasts บวกกับวิธีใช้งาน Siri ที่มากขึ้น ด้วยระบบเซลลูลาร์ในตัว คุณก็ทำทุกอย่างนี้ได้บนนาฬิกา โดยไม่จำเป็นต้องอยู่ใกล้โทรศัพท์ของคุณด้วยซ้ำ และ

สุดท้ายกับรุ่นล่าสุด Apple Watch Series 5 รุ่น GPS จอภาพ Retina แบบติดตลอดใหม่จะทำให้คุณเห็นเวลาและหน้าปัดนาฬิกาของคุณอยู่เสมอ ตัวเรือนวัสดุอลูมิเนียม และหน้าปัดขนาด 40 มิลลิเมตร ครอบทับด้วยกระจกหน้าจอ ดูอัตราการเต้นของหัวใจได้ทันที และรับการแจ้งเตือนเมื่ออัตราการเต้นของหัวใจนั้นสูงหรือต่ำเกินไป Apple Watch Series 5 มาพร้อมกับตัวเลือกสายข้อมือหลากหลายรูปแบบ ทั้งสายรัดข้อมือมีให้เลือกได้หลายแบบ ซึ่งแต่ละสายก็มีหลากหลายสีให้เลือก

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *