โทรศัพท์ซัมซุง Galaxy Z Fold2 5G อนาคตที่คุณไม่ต้องรอ

โทรศัพท์ซัมซุง

ตลาด Smartphone ในปัจจุบันมีแบรนด์ชั้นนำมากมายได้ผลิตและพัฒนาสินค้าเพื่อให้ผู้ใช้งานได้เลือกใช้ตามความต้องการ แน่นอนว่า 1 ในตัวเลือกแรก ๆ ของผู้กำลังมองหา Smartphone ในนาทีนี้ก็ต้องเป็นแบรนด์ยักษ์ใหญ่ SAMSUNG เนื่องจากเป็นผู้นำที่ไม่เคยหยุดในการนำเสนอเทคโนโลยีและนวัตกรรมอันน่าสนใจ โดยในปี 2020 นี้เอง SAMSUNG ก็ได้ตอกย้ำสถานะอีกครั้งด้วยการเปิดตัว SAMSUNG Galaxy Z Fold 2 5G โทรศัพท์ซัมซุง ที่สานต่อความล้ำหน้าของ Smartphone จอพับได้ในซีรีย์ Fold ซึ่งเคยสร้างความสนใจในวงกว้างมาแล้ว ส่วนจะมีอะไรให้คุณร้องว้าว! บ้างตามไปพิสูจน์กัน

                1. รูปแบบการใช้งานอิสระกว่าเคย

                คุณเคยรู้สึกไหมว่า Smartphone ของคุณมีขนาดจอที่เล็กเกินไปเกินกว่าการจะใช้ทำงานหรือการเข้าถึง Content เกี่ยวกับ Multimedia ให้เต็มตาเต็มอารมณ์ แต่ถ้าต้องพก Tablet ออกไปนอกสถานที่ก็ไม่สะดวกสบายเท่าไหร่ ปัญหาทั้งหมดนี้จะหมดไปเมื่อคุณได้ทำความรู้จักกับ SAMSUNG Galaxy Z Fold 2 5G เพราะมาพร้อม 2 จอ Dynamic AMOLED 2X

 โดยจอหลักด้านในเมื่อกางออกมาจะมีขนาดอยู่ที่ 7.6 นิ้ว ความละเอียด 2208 x 1768 พิกเซล หรือขนาด Tablet ย่อม ๆ นี่เอง ทั้งนี้ยังสามารถแยกการใช้งานด้วยการกางองศาได้ตามต้องการไม่มีการล็อคเอาไว้ ส่วนหน้าจอด้านนอกมีขนาดเล็กกว่าที่ 6.2 นิ้ว ความละเอียด 2260 x 816 พิกเซล ที่สำคัญตัวเครื่องเมื่อพับติดกันยังหนาเพียง 6.0 มม. บางลงกว่ารุ่นก่อน คุณจึงพกพาความสมบูรณ์แบบของไลฟ์สไตล์ในแบบที่ง่ายขึ้น   

                2. เชื่อมต่อข้อมูลเต็ม Speed ด้วยเครือข่าย 5G และอื่น ๆ

                ระบบการเชื่อมต่อข้อมูลแบบไร้สายของ Smartphone เรียกได้ว่ามีบทบาทสำคัญกับคนรุ่นใหม่เป็นอย่างมาก เพราะยิ่งเร็วและเสถียรมากเท่าไหร่เรื่องงานจนถึงชีวิตส่วนตัวก็ยิ่งได้เปรียบ SAMSUNG Galaxy Z Fold 2 5G จึงหยิบจับระบบเครือข่าย 5G ที่ตามหลักการสามารถรับส่งข้อมูลได้เร็วกว่า 4G ประมาณ 20 เท่ามาไว้ในเครื่อง ซึ่งจะช่วยทำให้คุณรับชมวิดีโอ 8K แบบออนไลน์ได้แบบสบาย ๆ เลยทีเดียว

                นอกจากนี้ SAMSUNG Galaxy Z Fold 2 5G ยังรองรับการเชื่อมต่อยอดนิยมทั่ว ๆ ไปอย่าง 3G, 4G, Wi-Fi 802.11 a/b/g/n/ac/6 รวมไปถึง Bluetooth 5.0 รับรองว่าไม่มีตกหล่นทุกข้อมูลสำคัญ

                3. กล้องและสเปคจัดเต็มครอบคลุมทุกการใช้งาน

                สิ่งที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยสำหรับ Smartphone ยุคนี้นั่นก็คือเรื่องกล้อง ซึ่ง SAMSUNG Galaxy Z Fold 2 5G นั้นได้จัดมาให้ถึง 5 ตัวด้วยกัน เริ่มจากกล้องหลัง 3 ตัวแบ่งเป็น กล้องหลัก 12 ล้านพิกเซล f/1.8, กล้อง Telephoto 12 ล้านพิกเซล f/2.4, 2x Optical Zoom, กล้อง Ultra Wide 12 ล้านพิกเซล f/2.2 ส่วนกล้องหน้า 2 ตัวแบ่งเป็น กล้องหลัก 10 ล้านพิกเซล f/2.2, กล้องด้านหน้าฝาพับ 10 ล้านพิกเซล f/2.2

                คุณสมบัติทั้งหมดที่กล่าวมาจะไม่สามารถทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพเลยถ้าหากว่าไม่มีสเปคที่เร็วแรงคอยหนุนอยู่ SAMSUNG Galaxy Z Fold 2 5G จึงเสริมทัพด้วย CPU Snapdragon 865+ (7nm+), GPU Adreno 650, RAM 12 GB, ROM มีให้เลือก 256 GB / 512 GB ทุกงานและกิจกรรมก็กลายเป็นเรื่องง่าย

                และนี่คือสิ่งที่คุณจะได้รับจาก SAMSUNG Galaxy Z Fold2 5G พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของด้วยกัน 2 สี ทั้ง Mystic Bronze และ Mystic Black สามารถหาซื้อได้ตามร้านค้าชั้นนำที่ขาย โทรศัพท์ซัมซุง

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *