โทรศัพท์มือถือราคาถูก คุณภาพก็ดีได้ไม่เชื่อมาดู

โทรศัพท์มือถือราคาถูก

                สินค้าเทคโนโลยีที่ได้รับความนิยมมาก ๆ ในยุคหลังมานี้คงจะเป็นอะไรไปไม่ได้เลยนอกจาก Smartphone หรือ โทรศัพท์มือถือนั่นเอง ซึ่งอุปกรณ์ชนิดนี้ก็มีมากมายหลายราคาด้วยกัน ตั้งแต่หลักพันต้น ๆ ไปจนถึงหลายหมื่นบาท และหลายคนอาจมีความคิดว่า Smartphone ราคาถูก หรือ โทรศัพท์มือถือราคาถูก นั้นประสิทธิภาพอาจจะไม่ดีไม่พอต่อความต้องการ แต่จริง ๆ แล้วนั้นเราอยากให้คุณได้ลองพิจารณาในสิ่งที่เราจะแนะนำนี่ก่อน เพราะว่าอาจจะทำให้คุณเปลี่ยนความคิดหลาย ๆ อย่างไปเกี่ยวกับ Smartphone ราคาถูก ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันได้เลยครับว่ามีรุ่นไหนที่น่าถูกใจกันบ้าง

                1. Samsung Galaxy M11

                เริ่มกันที่ผู้นำในวงการ Smartphone สาขา Android กันก่อนเลย โดยมาในรุ่นที่ชื่อว่า Samsung Galaxy M11 ซึ่งเป็นรุ่นเล็กที่น่าจับตามองมาก ๆ เพราะว่ามีคุณสมบัติที่ครบเครื่องมากมายเลยทีเดียว เริ่มต้นด้วยแบตเตอรี่ที่จัดความจุมาให้มากถึง 5000 mAh การดีไซน์สวยงามไม่ต่างจากรุ่นใหญ่มากนัก จอขนาดใหญ่แบบ Infinity-O Display 6.4 นิ้ว กล้องหลังให้มาถึง 3 ตัวด้วยกัน มีคุณสมบัติหน้าชัดหลังเบลอ CPU ถึงจะเป็นรุ่นเล็กแต่ก็เป็น Snapdragon 450 บวกกับ RAM 3GB และมีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือกับระบบสแกนใบหน้าด้วย ซึ่งจุดเด่นนั้นก็ต้องบอกว่าเป็นการทำงานที่ไม่ได้แรงมากแต่ว่าทุกอย่างพอดิบพอดีจนไม่ทำให้เครื่องค้าง ราคาประมาณ 5,000 บาท

                2. OPPO A12

                สำหรับ Smartphone แบรนด์ที่ขึ้นชื่อว่าราคาประหยัดและมีประสิทธิภาพที่ดีนั่นก็คือ OPPO นั่นเอง ซึ่งแน่นอนว่า OPPO A12 นั้นก็คือตัวแทนที่ตอบโจทย์นี้ได้อย่างดี เพราะว่าถึงจะเป็นรุ่นเริ่มต้แต่ก็จัดเต็มในเรื่องของคุณสมบัติต่าง ๆ ที่ Smartphone ในยุคนี้ควรจะมี เริ่มต้นด้วยการดีไซน์ที่สวยงามใช้ ฝาหลังแบบเพชรในชื่อ Diamond Blaze 3D สเปคโดยรวมมีแบตเตอรี่ความจุ 4230 mAh กล้องเป็นแบบคู่ 13 + 2 ล้านพิกเซล CPU MediaTek Helio P35 ซึ่งเป็นที่นิยมใช้ในมือถือรุ่นเล็กไปจนถึงกลาง ด้วยประสิทธิภาพซึ่งครอบคลุมการทำงานที่หลากหลาย จุดเด่นที่น่าสนใจมาก ๆ ของรุ่นนี้ก็คือดีไซน์ที่สวยงามและความคุ้มค่าของราคาและประสิทธิภาพที่ให้มาอย่างเหมาะสมเรียกได้ว่าเด็กนักเรียน นักศึกษา ก็สามารถซื้อไปใช้กันได้เลย ราคาของรุ่นนี้ก็อยู่ที่ 4,599 บาท

                3. realme C11

                อยากจะบอกจริง ๆ ว่า Smartphone แบรนด์ใหม่ ๆ นั้นน่าจับตามองในเรื่องประสิทธิภาพและราคามากเลยจริง ๆ อย่าง realme C11 นั้นใครที่กำลังมองหา Smartphone ราคาถูกนั้นไม่ควรมองข้ามเลยทีเดียว มาด้วยแบตเตอรี่ความจุสูง 5,000 mAh หน้าจอกว้าง 6.5 นิ้ว ความละเอียดอยู่ในระดับ HD+ มีกล้องหลัง 2 ตัว ในความละเอียด 13+2 ล้านพิกเซล สามารถถ่ายโหมดกลางคืนได้ด้วยโหมด Super Nightscape แถมยังมีระบบสแกนใบหน้า (AI Facial Unlock) ด้วย เรียกได้ว่าเหมาะกับทุกคนเลยจริง ๆ มาในราคาถูกสุด ๆ ที่ 3,490 บาท

                และนี่คือ Smartphone ราคาถูก หรือ โทรศัพท์มือถือราคาถูก แต่คุณภาพดีที่เรามาแนะนำในครั้งนี้ จะเห็นด้วยว่าประสิทธิภาพนั้นได้ถูกนำมาใส่อย่างคุ้มค่ากับเงินทุกบาทเลยทีเดียว หวังว่าจะเป็นที่ถูกใจสำหรับใครที่กำลังมองหา Smartphone ดี ๆ ในราคาถูก ๆ ในท้องตลาดตอนนี้อยู่นะครับ

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *