iPhone x ราคา ปัจจุบัน ที่ไม่แพงกับหลาย ๆ Application ที่คุณน่าจะชอบ

iPhone x ราคา

                ไอโฟน หลายต่อหลายรุ่นได้สร้างความสะดวกสบายด้วยประสิทธิภาพการใช้งานและความครบของฟังก์ชั่น Smartphone ในแต่ละยุคแต่ละสมัย โดยเมื่อปี 2017 ที่ผ่านมา Apple ผู้ผลิต ไอโฟน ก็ได้ออก ไอโฟน X หรือ iPhone x ราคา ปัจจุบัน ที่ไม่แพงออกมาให้ผู้ใช้งานได้นำไปใช้งานกัน โดยจุดเด่นของ ไอโฟน ทุกรุ่นรวมถึง ไอโฟน X ก็คือ Application ที่มากมายหลากหลายแบบที่นำมาใช้ชีวิตประจำวันได้ โดยครั้งนี้เราจะมาแนะนำ Application ที่เหมาะกับ ไอโฟน X กัน

                1. Netflix

                ถ้าพูดถึงกิจกรรมที่หลายคนชื่นชอบและใช้เวลาในการติดตามได้อย่างมากมายนั่นก็คือการติดตมดูซีรีย์หรือหนังต่าง ๆ อย่างมีความสุขสนุกสนานนั่นเอง ซึ่งผู้ให้บริการที่ได้รับการยอมรับและได้รับความนิยมในวงกว้างนั่นก็คือ Netflix นั่นเอง ซึ่งมีซีรีย์และหนังออริจินอลมากมายให้ได้เลือกชมกัน และการใช้งาน Application Netflix ใน ไอโฟน X ก็เป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมมาก ๆ ด้วยขนาดหน้าจอที่กว้าง 5.8 นิ้ว OLED Super Retina HD HDR และน้ำหนักที่เบาสามารถถือไปไหนต่อไหนได้อย่างเป็นอิสระก็ทำให้สามารถเข้ากันได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

                2. Spotify

                การฟังเพลงในยุคปัจจุบันนั้นไม่จำเป็นที่จะต้องดาวน์โหลดเพลงเข้ามาสู่ Smartphone อีกต่อไปเพราะว่าสามารถที่จะฟังเพลงต่าง ๆ ผ่านทางระบบ Streaming ได้อย่างไพเราะด้วยคุณภาพเสียงที่นักฟังเพลงยอมรับ และ Spotify ก็เป็นผู้นำในโลกแห่ง Music Streaming ซึ่งการเชื่อมต่อที่รวดเร็วของ ไอโฟน X ก็สามารถทำให้การฟังเพลงนั้นเป็นไปอย่างไม่มีติดขัด อีกทั้ง Bluetooth 5.0 ที่ติดตั้งมาให้ในเครื่องก็สามารถทำการเชื่อมต่อกับหูฟังไร้สายได้อย่างไม่ติดขัด ยิ่งถ้าทำงานกับ AirPods ที่มาจากค่ายเดียวกันด้วยแล้วยิ่งง่ายขึ้น

                3. PUB G Mobile

                เกมแนว Survival Shooting ที่กำลังมาแรงสุด ๆ ตอนนี้หลายคนก็ต้องยกให้ PUB G อย่างแน่นอน เพราะว่ามีรูปแบบเกมเพลย์ที่สนุกเร้าใจไหลลื่นและมีกราฟิกที่สวยงาม แต่ว่าก็เป็นเกมที่ค่อนข้างต้องใช้ Smartphone ที่มีสเปคค่อนข้างดีในการเล่นเช่นเดียวกัน และ ไอโฟน X นั้นก็สามารถเล่นเกมนี้ได้อย่างสนุกสนานและสามารถทำได้ดีในโหมดกราฟิกสูงสุด แถมตัวเครื่องที่มีขนาดกำลังพอดีและมีหน้าจอที่เกือบสุดขอบก็ทำให้การเล่นเป็นไปได้อย่างสะดวกสบายเลยทีเดียว

                4. Line

                มาพูดถึง Application สามัญประจำ Smartphone ที่เกือบทุกคนต้องมีติดเครื่องกันบ้างดีกว่า นั่นก็คือ Line นั่นเองซึ่งมีไว้ใช้ติดต่อสื่อสารทั้งข้อความ รูปภาพ เสียง และ Video ได้อย่างครบครัน โดยอยากจะบอกว่าถึงจะดูเป็น Application พื้นฐานก็ตามแต่ก็ค่อนข้างใช้ทรัพยากรมาก ทั้ง Ram และ Rom เพราะว่าต้องเก็บข้อมูลทั้งข้อความและรูปภาพนั่นเอง ดังนั้น ไอโฟน X ที่มี ชิพ A11 Bionic 64 Bit RAM 3 GB l ROM 64 GB หรือ 256 GB ก็เรียกได้ว่าเพียงพอต่อการเล่น Application Line เลยทีเดียว

                ไอโฟน X หรือ iPhone x ราคา ปัจจุบัน ที่ไม่แพงกับหลาย ๆ Application ที่คุณน่าจะชอบซึ่งเราอยากจะบอกคุณว่ายังมีอีกหลาย Application ที่เหมาะสมกับ ไอโฟน X ที่เราอยากให้คุณลองนำมาใช้มาเล่นกับ Smartphone รุ่นยอดนิยมจาก Apple เครื่องนี้ ถ้าใครอยากได้เป็นเจ้าของก็อย่ารอช้าครับราคากำลังดี

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *